Tuesday, October 3, 2023

เปิดลิสต์รางวัลหมวด ‘LIPS’ ทั้งลิปสติกและลิปบาล์มจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

เมื่อ ‘ลิปสติก’ และลิปบาล์มถือเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่เชื่อว่าสาวกบิวตี้ทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋า เพราะเพียงแค่เปลี่ยนเฉดสี เนื้อสัมผัส หรือแม้กระทั่งวิธีการลงสี ก็จะได้ฟินิชลุคที่ต่างกัน ดังนั้นรางวัลในหมวดที่ 4 ของ ELLE BEST OF BEAUTY 2023 จึงมาในกลุ่มของลิปสติก พร้อมกับการประกาศผลรางวัลลิปสติก 5 ชิ้นเด่นที่โดนใจคณะกรรมการ ชิ้นไหนมีคุณสมบัติเด่นในแง่ไหนเรารวมมาให้ครบ (ผลรางวัลที่ไม่ได้เรียงตามลำดับคะแนน)

1.DIOR ADDICT LIP GLOW จาก DIOR

ลิปสติกคัลเลอร์เนื้อบาร์มรูปแบบแท่งที่โดดเด่นในเรื่องของเฉดสีชมพูระเรื่อที่ช่วยให้ริมผีปากดูชุ่มชื่นอวบอิ่มสุขภาพดี เพราะนอกจากเรื่องของเฉดสีที่เข้าเป้าในเรื่องของความเป็นธรรมชาติแล้ว ลิบบาร์มคัลเลอร์ชิ้นนี้ยังมาพร้อมสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันเชอรี่ที่รับหน้าที่ในการช่วยบำรุมเติมความชุ่มชื่นทำให้สามารถใช้ลงเป็นลิปไพรเมอร์ก่อนลงลิปสติกได้ด้วยเช่นกัน

2.PURE COLOR ENVY COLOR REPLENISH LIP BALM จาก ESTEE  LAUDER 

ลิปบาล์มเนื้อเข้มข้นชุ่มชื่นที่ผสานส่วนผสมสำคัญอย่างไฮยารูรอนนิคที่ช่วยบำรุงและล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอวบอิ่มยาวนาน มาในสีชมพูประกายสดใสเป็นธรรมชาติ ทำให้สามารถใช้เดี่ยวๆสำหรับเดลี่ลุคสบายๆ หรือวันไหนใครอยากจัดเต็มก็สามารถเลือกใช้เป็นเบสเพื่อก่อนลงลิปสติกสีสดก็ได้เช่นกัน มาในตัวแท่งดีไซน์ที่สีชมพูทองดูหรูหราที่น่าจะถูกใจสาวหวานที่แพ้ใจให้กับแพ็กเกจจิ้ง

3.BAUME NOURRISSANT UNIVERSEL, NOURISHING BALM จาก GUCCI

ลิปบาล์มเอนกประสงค์ที่ไม่ได้ทำหน้าที่แค่เติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้บำรุงทั้ง จมูกเล็บ ในจุดที่ต้องการการเติมความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเปลี่ยนฟินิชิ่งให้ดูชุ่มชื่นเงาวาวก็ได้เช่นกัน เพราะลิปบาล์มชิ้นนี้มาในสูตรที่ปราศจากน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองทำให้ใช้ได้หลากหลาย ที่สำคัญคือมาในตลับขนาดเล็กพกง่ายใช้สะดวกสามารถเอาติดตัวไปทัชอัพได้ทุกที่

4.UNLOCKED SATIN CRÈME LIPSTICK จาก HOURGLASS 

ลิปสติกเนื้อซาตินดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มทาง่ายเพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันอาร์แกน และน้ำมันอโวคาโด ช่วยมอบความชุ่มชื่นไม่แห้งตึงแต่ยังคงให้พิกเมนต์สีสดชัดเจน แถมยังมาในสูตรวีแกนและไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ใช้การทดลองกับสัตว์ทำให้สาวๆสายวีแกนใช้ได้แบบสบายใจ นอกจากนี้ยังมาพร้อมลูกเล่นของปลอกลิปสติกแบบแม่เหล็กที่สามารถดูดติดกันด้าหากใครมีมากกว่า 1 แท่ง

5.AIR MATTE LIP COLOR จาก NARS

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษชนิดใหม่ “ไมโครพาวเดอร์” ที่ช่วยกระจายเม็ดสีให้สม่ำเสมอ เม็ดสีสดซึ่งทำให้สามารถปกปิดสีของริมฝีปากได้แนบสนิทซึ่งแม้จะพิกเม้นต์แน่นสีสดชัดและติดทนนาน แต่ก็ยังคงให้สัมผัสที่เนียนนุ่มเบาสบายริมฝีปาก นอกจากนี้ยังมามีการออกแบบตัวแอพลิเคเตอร์ที่ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมเฉดสีที่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์สไตล์หรือลุคที่แตกต่าง

อ่านต่อ : รวมผลรางวัลสุดยอดเซรั่มจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023
รวมผลรางวัลสุดยอดกันแดดจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.