Friday, June 21, 2024

รวมผลรางวัลสุดยอดกันแดดจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลยในทุกวันนั่นก็คือ ‘กันแดด’ การประกาศผลรางวัล ELLE BEST OF BEAUTY 2023 ในหมวดที่ 2 ของเราจึงมาในหมวดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกันแดดนั่นเอง และนี่ก็คือ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์กันแดดแห่งปีจากการคัดสรรของเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย บิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความโดดเด่น ตลอดจนทีมเอดิเตอร์ของนิตยสาร ELLE THAILAND จนได้คำตอบว่าแบรนด์ใดบ้างที่ได้รับการยืนยันว่าดีที่สุดและเป็นหนึ่งในดวงใจ

BEST OF BEAUTY : SUNSCREEN

Veil of Day SPF50 จาก KANEBO

กันแดดที่ให้คุณสมบัติเหมือนเซรั่มที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นได้นานถึง 12 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกสดชื่นและเบาสบาย ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ อีกทั้งสามารถใช้เป็นเมกอัพเบสเพื่อป้องกันความแห้งกร้าน รวมไปถึงการเลอะเป็นคราบของเมกอัพอีกด้วย

The Perfect Protector SPF50+ PA++++ จาก SHISEIDO

กันแดดเนื้อโลชั่นยอดนิยมของชิเซโด้ ที่ผสานนวัตกรรมเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB มลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 และเมื่อผิวสัมผัสกับความร้อน เหงื่อหรือน้ำจะยิ่งเพิ่มการปกป้องมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งมาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้ได้ทั้งกับใบหน้าและผิวกาย

Phyto-Blanc Le Soin Correcting Brightening Moisturizer Multi-Defense Shield SPF 50+ PA+++ จาก SISLEY

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นซึ่งมาพร้อมกับ SPF 50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ในชิ้นเดียว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลความกระจ่างใสให้ผิวดูสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากต้นเหตุของความหมองคล้ำ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน หรือมลภาวะ มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสเนียนเข้มข้น และเหมาะกับทุกสภาพผิว

BEST PICK : SUNSCREEN

MizuMi UV water active sport SPF50+ PA++++ จาก MIZUMI

เซรั่มกันแดดรุ่นสปอร์ตตัวใหม่จาก MIZUMI ที่เนื้อสัมผัสสบายผิว ทาแล้วไม่วอก ไม่เป็นคราบ พร้อมทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีได้มากกว่า 98% อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวจากสารสกัด Anti-oxidants มากถึง 11 ชนิด ที่ช่วยลดโอกาสผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และลดการเกิดฝ้าแดดและจุดด่างดำ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

NIVEA SUN Triple Protect Anti-Wrinkle Watery Essence SPF50 PA+++ จาก NIVEA

กันแดดเนื้อเอสเซนส์สำหรับผิวหน้าที่มีผสมของไฮยาลูรอนและคอลลาเจนบูสเตอร์ ป้องกันครอบคลุมทั้งรังสี UVA UVB ซึ่งนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอยอันเกิดจากแสงแดด

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.