Thursday, July 18, 2024

รวมผลรางวัลสุดยอดเซรั่มจาก ELLE Best of Beauty 2023

เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ จากการที่รู้ว่าโปรดักส์บิวตี้เป็นของยอดนิยม ในครั้งนี้การประกาศผลรางวัล BEST OF BEAUTY มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนแบรนด์ความงาม ตั้งแต่แบรนด์ท้องถิ่นที่จำหน่ายตามร้านค้าในเครือ รวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูงไปจนถึงแบรนด์ที่ราคาไม่แพงให้กับผู้ชม และยังส่งเสริมผลิตภัณฑ์ความงามที่ทําจากส่วนผสมจากธรรมชาติผ่านกระบวนการที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งการประกาศผลรางวัลดังกล่าวนี้เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่เราหยิบเอาสิ่งนี้มาทำ

สำหรับการประกาศผลรางวัล BEST OF BEAUTY 2023 การมอบรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมความงามที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้น ซึ่งรางวัลทุกชิ้นจะต้องผ่านการศึกษาข้อมูลมาอย่างเชิงลึก รวมถึงการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริง จากการคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามของเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย บิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความโดนเด่น ตลอดจนทีม Editors ของนิตยสาร ELLE Thailand จนได้คำตอบว่ามีแบรนด์ใดบ้างที่ได้รับการยืนยันว่าดีที่สุดและเป็นที่หนึ่งในดวงใจ และเพื่อการันตีว่านี่คือสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี โดยจะแบ่งออกเป็น 4 รางวัล ได้แก่

BEST OF BEAUTY : สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามจากบรรดาเคาน์เตอร์แบรนด์ระดับโลก

ELLE BEST PICK : สุดยอดผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Drugstore

ELLE RISING STAR : สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์สัญชาติไทยที่น่าจับตามอง

ELLE STAR STANDARD : รางวัลของกลุ่ม Wellness ที่จะวัดผลกันที่มาตรฐานความปลอดภัย และความสะอาด   

โดยครั้งนี้เราขอเริ่มกันที่หมวดเซรั่ม หมวดแรกประจำเดือนนี้ ไม่เรียงตามลำดับคะแนนได้แก่

BEST OF BEAUTY: SERUM (ไม่ได้เรียงตามลำดับคะแนน)

N°1 De Chanel Revitalizing Serum จาก CHANEL

เซรั่มเพื่อลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ด้วยสารสกัดจากดอกคามิลเลีย ส่วนผสมหลักที่ช่วยในเรื่องเสริมความแข็งแรงให้ผิว ด้วยสูตรของเซรั่มที่ซึมซาบเข้าสู่ได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคืนความกระจ่างใสและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี

Even Better Clinical™ Radical Dark Spot Corrector + Interrupter จาก Clinique

เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงและปลอบประโลมผิวช่วยลดการระคายเคืองที่อาจกระตุ้นการเกิดจุดด่างดำในอนาคต อีกทั้งยังกระตุ้นการผลัดผิวให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษอีกด้วย

Ultimune Power Infusing Concentrate Serum จาก SHISEIDO

เซรั่มเพื่อผิวแข็งแรง จากแบรนด์ชิเซโด้ มอบการปกป้องและบำรุงผิวอย่างลงลึกอีกขั้นช่วยให้ผิวแข็งแรง เซรั่มที่ตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาผิว ลดรอยหมองคล้ำช่วยให้ผิวสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบาซึมง่ายพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ  ผสานเทคโนโลยี พิเศษ และฟื้นคืนผิวที่ดูอ่อนล้าและปกป้องผิวจากมลภาวะ

First Care Activating Serum VI จาก SULWHASOO

เซรั่มสูตรปรับปรุงใหม่ สูตรเข้มข้นกว่าที่เคยพร้อมใส่โสมเป็นครั้งแรก เนื้อสัมผัสบางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟื้นฟูปรับสภาพผิวที่แห้งและตึงหลังทําความสะอาดผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องความชุ่มชื้นของผิวที่ถูกทำลายให้แข็งแรง พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้น และสร้างเกราะปกป้องให้แก่ผิวยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับสูตรเดิม

BEST PICK: SERUM

Propolis Energy Active Ampule จาก CNP Laboratory

แอมพูลกู้ผิว มีสารสกัดสำคัญจากโพรโพลิซและน้ำผึ้ง ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยช่วยปรับสมดุลผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 5 ชนิด พร้อมด้วย Beta-Glucan, Hyaluronic Acid และสารสกัดจาก Cica ให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัยเพื่อผิวดูแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.