Saturday, May 25, 2024

Mott 32 Bangkok เปิดตัวเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากฝีมือ ลี แมน ซิง เชฟระดับตำนานจากฮ่องกง

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารจีนโมเดิร์นสักร้านสำหรับการทานอาหารอร่อยๆ หรือใช้เวลาดีๆ กับคนสำคัญ หนึ่งในคำตอบของคำถามนั้นคงเป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้งจากฮ่องกงอย่าง Mott 32 ที่โรงแรม The Standard, Bangkok Mahanakhon อย่างแน่นอน แต่ในคราวนี้ภัตตาคาร Mott 32 จะมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เพราะภัตตาคารแห่งนี้เพิ่งเปิดตัวเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้เหล่าคนรักอาหารจีนมาร่วมดื่มด่ำและสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารจากเชฟระดับตำนานอย่างเชฟ ลี แมน ซิง เชฟใหญ่ประจำกรุ๊ป Mott 32 ที่บินตรงจากฮ่องกงมาปรุงอาหารให้กับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ!

เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้มีจุดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีความสดใหม่ตามฤดูกาล และเป็นอาหารที่เกิดจากการผสมผสานศาสตร์การทำอาหารจีนแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคนิคการทำอาหารแบบตะวันตก จนเกิดเป็นอาหารจีนโมเดิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Mott 32 ซึ่งเมนูจะเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยง่ายๆ อย่างเมนูกั้งแช่ไวน์จีนและหมูแดงบาร์บีคิวไอเบอริโก้หมักด้วยน้ำผึ้ง ตามมาด้วยเมนคอร์สจานหลัก ขาปูอลาสก้านึ่งในเหล้าจีน, ปูอลาสก้าผัดเกลือพริกไทย, ปลาค็อดอบไวน์ข้าว, เป็ดปักกิ่งรมควันไม้แอปเปิ้ลจานเด็ด, ซุปหอยตลับกับผักโขม และเส้นอีหมี่ผัดไข่ปูอลาสก้า พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานขึ้นชื่อ รังนกไข่ขาวในน้ำมะพร้าวและทาร์ตช็อกโกแลตงา

ไม่เพียงแค่ดื่มด่ำรสชาติอาหารแสนอร่อยเท่านั้น เพราะภายในภัตตาคารก็ยังตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศหรูหรา แต่มาในโทนสีอบอุ่นสบายตา เรียกได้ว่าดื่มด่ำกับทั้งบรรยากาศและรสชาติของอาหารกันเลยทีเดียว ส่วนใครเป็นสายดริ้งก์ ที่นี่ก็ยังตอบโจทย์ เพราะเมนูเครื่องดื่มก็ยังมีให้เลือกสรรอีกมากมาย โดยเฉพาะค็อกเทลซิกเนเจอร์ที่สามารถสั่งเพิ่มเติมได้ตามความชื่นชอบของแต่ละคนอีกด้วย

ตามมาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษจากฝีมือเชฟ ลี แมน ซิง ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน – 2 กรกฎาคมนี้ แอบกระซิบว่าเชฟจะประจำอยู่ที่นี่จนถึงวันที่ 27 มิถุนายนเท่านั้น บอกเลยว่าใครอยากตามมาชิมเมนูสุดพิเศษนี้ก็ต้องรีบจองและไม่ควรพลาดเลยล่ะ!

Mott 32 Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ The Standard, Bangkok Mahanakhon เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17.30 น. – 22.30 น. สำหรับมื้อเย็น ใครสนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล mott32.bangkok@standardhotels.com, โทร 02 085 8888 หรือผ่านทางเว็บไซต์ที่ https://www.standardhotels.com/bangkok/features/mott32-bkk

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.