Thursday, July 18, 2024

Louis Vuitton เผยโฉมกระเป๋ารุ่น ‘LV GO-14’ สะท้อนสไตล์คลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา

นับเป็นผลงานสุดครีเอทีฟจากเมซงหลุยส์วิตตองกับกระเป๋ารุ่น LV GO-14 ภายใต้การออกแบบอันชาญฉลาดของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนสำคัญของแบรนด์อย่าง Nicolas Ghesquière ที่เขานำกระเป๋าใบนี้ที่เคยปรากฏตัวบนรันเวย์ในปี 2014 มารังสรรค์ใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อจุดประกายงานฝีมือที่สามารถสร้างแรงกระเพื่อมต่อวงการแฟชั่นด้วยงานฝีมืออันเหนือชั้น นั่นจึงนำพามาสู่กระเป๋าสุดไอคอนิกใบนี้ที่แอลอยากจะชวนคุณไปทำความรู้จักกับมันให้มากขึ้น

จุดกำเนิดชื่อรุ่น LV GO-14

ฟังเผินๆ กระเป๋ารุ่นนี้อาจดูเหมือนชื่อรหัสบางอย่าง นั่นก็ถือเป็นความตั้งใจของแบรนด์ที่อยากให้มันเชื่อมโยงไปยัง ‘Ghesquière October 2014’ ที่ถือเป็นช่วงเวลาที่กระเป๋าใบนี้เปิดตัวต่อสาธารณะชนเป็นครั้งแรกบนรันเวย์ของ Louis Vuitton ในปี 2014 จนปี 2023 นี้มันก็กลับมาอีกครั้งพร้อมลวดลาย malletage กระเป๋าใบนี้จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวของการเดินทาง ประวัติศาสตร์ และจิตวิญญาณอันล้ำสมัยของหลุยส์ วิตตอง ทั้งยังผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากดีไซเนอร์ Nicolas Ghesquière ด้วยเช่นเดียวกัน

ผลงานที่สร้างสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน

กระเป๋าใบนี้สร้างสรรค์ขึ้นจากเทคนิคอันยอดเยี่ยมของแผนกเครื่องหนังหลุยส์ วิตตอง ตั้งแต่กระบวนการเตรียมแผ่นหนังแกะ การขัดเงา การเย็บบุนวมด้านนอกที่สร้างลวดลายไขว้ผสานกัน ไปจนถึงรายละเอียดต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ภายใน ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถและความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือแห่งเมซงหลุยส์วิตตองอย่างยอดเยี่ยม

รูปทรง สีสัน และดีไซน์อันแสนโดดเด่น

กระเป๋าใบนี้สามารถบรรจุของได้อย่างเต็มที่ มีรูปทรงเส้นสายโค้งมนน่ามอง ส่วนวัสดุกระเป๋าทำมาจากหนังแกะให้สัมผัสนุ่มนวล ในขณะที่ลวดลายสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด malletage อันเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์วิตตองนั้นก็นูนเด่นออกมาด้วยการตัดเย็บเพิ่มความนุ่มฟูให้กับกระเป๋า ทั้งยังมีการใช้คู่สีขาว-ดำสุดดรามาติก และมีสีน้ำตาลไหม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น

ตอบโจทย์สายแฟทุกสไตล์

กระเป๋ารุ่นนี้มีหลายหลายขนาดและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการและสอดคล้องกับสไตล์อันแตกต่างของแต่ละคน ไล่เรียงไปตั้งแต่กระเป๋าไซซ์ใหญ่จุของได้อย่างเต็มที่ ไซซ์กลางพอดิบพอดี และไมโครเล็กๆ ที่พกง่าย ตลอดจนรุ่นใหม่อย่าง flexible ที่ประกอบด้วยโซ่คล้องสีทอง สามารถปรับให้คล้องไหล่ สะพายข้าง หรือปรับความยาวให้พอดีได้ตามใจชอบ พร้อมตอบโจทย์ในทุกสถานที่ทุกสถานการณ์ ด้วยคุณสมบัตินี้จึงทำให้กระเป๋า LV GO-14 เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญที่สายแฟควรมีไว้ในครอบครอง

กระเป๋าใบโปรดของเหล่าคนดัง

สาวๆ คนดังในวงการภาพยนตร์หลายคนก็ใช้กระเป๋าใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alicia Vikander, Emma Stone, Gemma Chan, Léa Seydoux รวมไปถึงนักกีฬาชื่อดังอย่าง Eileen Gu หรือแอมบาสซาเดอร์ชาวไทยคนแรกอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ก็ยังใช้กระเป๋าใบนี้เช่นเดียวกัน แล้วสาวสายแฟอย่างคุณล่ะ จะไม่มีใบนี้ได้ยังไง จริงไหม?

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.