Wednesday, July 17, 2024

แชร์ 3 เทคนิค ‘ยิ้มสวยริมฝีปากอวบอิ่มสุขภาพดี’ ที่ใครเห็นก็ใจละลาย

เพราะรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ที่สุดคือรอยยิ้มที่มาจากความมั่นใจ แต่จะยิ้มอย่างมั่นใจได้อย่างไร? ถ้าเรายังกังวลกับริมฝีปากที่แห้ง เป็นขุย มีริ้วรอย แถมหมองคล้ำ จนทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส วันนี้แอลบิวตี้ขอเป็นเพื่อนคู่คิด ปักหมุดแชร์เทคนิคการดูแลริมฝีปากสวยเหมือน วี วิโอเลต ด้วย INNER GLOW Lip Rejuvenation Set Limited Edition ลิปเซ็ตดูแลริมฝีปากส่วนผสมธรรมชาติจาก PAÑPURI (ปัญญ์ปุริ) กระซิบว่าเซ็ตนี้เขาเป็น My Lips Best Friend เพื่อนสนิทคนสำคัญของทุกคนมากๆ ช่วยดูแลกันตั้งแต่การผลัดเซลล์ผิวริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื่น และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก รับรองได้ว่าทุกรอยยิ้ม ดูสวยสุขภาพดีแน่นอน

INNER GLOW Lip Rejuvenation Set เซ็ตนี้เป็นมากกว่าแค่เทรนด์

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันการใช้ลิปออยล์เป็นเทรนด์อย่างมากในแวดวงบิวตี้ ทำให้แบรนด์ต่างๆ เริ่มที่จะออกผลิตภัณฑ์ลิปออยล์ ทั้งแบบมีสีและไม่มีสี มาช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่น แต่น้อยมากที่เราจะเห็นแบรนด์ไทยระดับไฮแอนด์ ที่มีจุดเด่นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ ออกลิปออยล์ทีเดียวทั้งเซ็ต แบบ 3 สเต็ป สวยจบเลย ซึ่งแน่นอนว่ามันตอกย้ำเรื่องคุณภาพ ในแบบที่ไม่ต้องอธิบายกันเยอะ PAÑPURI INNER GLOW Lip Rejuvenation Set Limited Edition เซ็ตนี้ แอดมองว่าตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ลิปออยล์ หรือใครที่มีริมฝีปากแห้ง แต่ใช้ลิปออยล์แล้วไม่ค่อยซึมลงบนริมฝีปาก ทาแล้วเห็นร่องปากชัดกว่าเดิม ไม่ได้ช่วยเบลอริ้วรอย จะบอกว่าเซ็ตนี้แบรนด์คิดมาอย่างดีแล้ว แค่ลองทำตาม 3 เทคนิคนี้ คุณก็จะยิ้มสวยได้แบบไม่ต้องพยายามเยอะ!

เทคนิคที่ 1 ก่อนลงลิปออยล์ ต้องผลัดเซลล์ผิวด้วย Lip Scrub ให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน

ใครว่าลิปสครับไม่สำคัญ จะบอกว่า ‘เดดเซลล์’ คือ หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เราทาลิปออยล์ไม่ซึมลงริมฝีปาก ทาแล้วไม่ติด เนื้อปากไม่ฟู ฉะนั้นก่อนทาลิปออยล์ แนะนำให้ผลัดเซลล์ผิวที่ริมฝีปากอย่างอ่อนโยนพร้อมบำรุงให้ปากเนียนสวยอวบอิ่ม ด้วย Peptide Lip Scrub ผลิตภัณฑ์สครับริมฝีปากจากธรรมชาติ ตลับนี้สกัดจากข้าวไทยพันธุ์สังข์หยดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน B ร่วมกับน้ำตาลทรายแดง พร้อมส่วนผสมหลักอย่าง Peptide ช่วยในการเติมร่องลึกของริมฝีปากให้เต็ม พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นด้วย Argan Oil และ Mango Butter หลังใช้ใครๆ ก็บอกเป็นเสียงด้วยกันว่า เริ่ดค่ะ!

ผลลัพธ์หลังสครับ : ร่องลึกจะตื้นและเนียนขึ้น ริมฝีปากนุ่มแต่ไม่แห้ง มีความชุ่มชื่นของออยล์เคลือบอยู่ เหมือนเราได้คืนผิวริมฝีปากให้เรียบเนียนและอ่อนนุ่มอีกครั้ง

เทคนิคที่ 2 เติมความชุ่มชื่นทันที ด้วย Lip Oil สูตรเข้มข้นจากส่วนผสมธรรมชาติ


แนะนำเลยว่าเราควรเลือก Lip Oil ที่มีส่วนผสมของ Argan Oil สารสกัดจากธรรมชาติ เพราะจะอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งแท่งนี้เขามาพร้อมสารสกัดของ Wild Mango Butter ด้วย  ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวปากอ่อนนุ่ม พร้อมกับเทคโนโลยี Hyaluronic Filling Spheres™ ที่จะเติมน้ำให้ริมฝีปาก ทำให้ปากชุ่มชื่น อวบอิ่ม มี 3 สี ให้เลือก สีแดง สีอมชมพู และ แบบใส ที่เราสามารถใช้เป็นลิปส์มาสก์ทาตอนกลางคืนได้ หรือถ้าจะใช้ระหว่างวันเติมความระเรื่อให้ริมฝีปาก แอดแนะนำสีแดง Berry Red แท่งนี้ยิ้มสวย ดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว แถมให้สีแดงระเรื่อได้ลุคคุณหนูสุดๆ

ผลลัพธ์หลังทาลิปออยล์ : ตอนทาสีแดงริมฝีปากดูระเรื่อมีสีอ่อนๆ แล้วชุ่มชื่นมาก ตอนยิ้มไม่รู้สึกปากตึง เนื้อปากยืดหยุ่นดี ส่วนสีใสจะชอบมากเวลาทากลางคืน ตื่นมาปากนุ่ม ไม่แห้งเลย

เทคนิคที่ 3 อัพเลเวลความโกลว์ใส ด้วย Peptide Lip Oil ที่ให้ทั้งความชุ่มชื่น และประกายแวววาว


อย่าให้ริ้วรอยต้องทำลายรอยยิ้มและความมั่นใจ มาเติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากกันต่อด้วย Peptide Lip Oil Osmanthus Glow แท่งนี้มีจุดเด่นที่ส่วนผสมของ Peptide ซึ่งช่วยในการเติมเต็มริ้วรอย แก้ปัญหาร่องปาก เบลอเส้นริ้วเล็กๆ ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ทั้งยังมอบความชุ่มชื่นด้วย Argan Oil, Wild Mango Butter และใช้เทคโนโลยี Hyaluronic Filling Spheres™ เหมือนตัวลิปออยล์ ทว่าความพิเศษอยู่ที่ แท่งนี้เขามีส่วนผสมของชิมเมอร์ด้วย เป็น Mica สีทอง ที่มาช่วยเพิ่มความแวววาว กลิ่นก็หอมหวานให้ความรู้สึกถึงการบำรุงและความสวยในเวลาเดียวกัน

ผลลัพธ์หลังทาเปปไทด์ลิปออยล์ : เนื้อปากฟูสวยมาก ไม่เหนอะ ไม่หนัก ร่องริมฝีปากดูเต็ม ไม่มีร่องลึกเวลายิ้ม ที่สำคัญปากชุ่มชื่น และแวววาวกำลังดี ไม่โป๊ะ ถ่ายรูปขึ้นกล้องสุดๆ

ใครอยากได้การดูแลแบบครบเซ็ตแบบนี้ต้อง INNER GLOW Lip Rejuvenation Set Limited Edition ซึ่งวันนี้สามารถช้อปได้แล้วที่ PAÑPURI ทุกสาขาและ PANPURI.com

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.