Monday, May 27, 2024

Loewe ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 แบรนด์ที่ฮอตที่สุดประจำไตรมาสสองเป็นครั้งแรก!

มาแรงเกินคาดจริงๆ สำหรับ LOEWE ในไตรมาสที่สองของปี ที่จากการจัดอันดับแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Lyst แบรนด์ได้คว้าอันดับ 1 ไปครอง ซึ่งที่มาของความนิยมอันร้อนแรงนั้นมาจากงานดีไซน์สุดแปลกตาของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง Jonathan Anderson การคัสตอมชุดให้กับนักร้องชื่อดังอย่าง Beyoncé ในเวิลด์ทัวร์ และการได้ แทยง NCT มาเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ส่งผลให้ยอดการค้นหาเกี่ยวกับ LOEWE เพิ่มขึ้นสูงถึง 19% จึงสามารถทุบสถิติแชมป์สองสมัยของ Prada ไปได้อย่างน่าประทับใจ และยังนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้ครองตำแหน่งนี้อีกด้วย รวมไปถึง Tank Top ของแบรนด์ก็เป็นสินค้าที่มาแรงที่สุดด้วยเช่นกัน

โดยแบรนด์ที่ได้อันดับ 2 ไปครองคือแชมป์เก่าอย่าง Prada ตามมาด้วย Versace ที่พุ่งทะยานขึ้นมาจากอันดับ 8 ในครั้งที่แล้วจากผลงานการรังสรรค์คอลเล็กชั่น La Vacanza ร่วมกับ Dua Lipa และยังทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ด้วยการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ต่อด้วย Miu Miu ในอันดับที่ 4 กับการเป็นโฮสต์อีเวนต์ของนักแสดงหญิงชื่อดัง Sydney Sweeney ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

ตามมาด้วยอันดับ 5 อย่าง Bottega Veneta ที่ได้ RM จากวง BTS บอยแบนด์แห่งยุคมาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ขณะที่อันดับที่ 6 เป็นของ Valentino ที่มียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 10% ซึ่งเป็นการกลับมาใน Milan Men’s Fashion Week อีกครั้งอย่างงดงาม และ Saint Laurent ที่ขยับขึ้นมา 3 ลำดับเป็นอันดับที่ 7 กับผลงานการเปิดตัวโปรดักชั่นและโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งล่าสุด และอันดับ 8 อย่าง Moncler ที่ตกลงมา 5 อันดับแต่ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากไตรมาสแรก

ขณะที่ Gucci คว้าอันดับที่ 9 ไปครองกับการสร้างรายได้ 2,616 ล้านยูโรในไตรมาสที่ 1 พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ของ Gucci Bamboo 1947 ที่นำแสดงโดย Liu Wen ส่วนอันดับ 10 ตกเป็นของแบรนด์หรูอย่าง Dior ที่รังสรรค์ชุดให้ Natalie Portman และ Jennifer Lawrence บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ และ Louis Vuitton ในอันดับที่ 11 กับการได้ Zendaya มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ รวมไปถึงการเปิดตัวคอลเล็กชั่นแรกของ Pharrell Williams ที่น่าจดจำ

ด้าน Dolce & Gabbana อยู่ในอันดับ 12 จากการได้โดยอง สมาชิกวง NCT มาเป็นแอมบาสซาเดอร์สำหรับประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ตามมาด้วย Diesel ในอันดับที่ 13 , Burberry อันดับที่ 14 และ Jacquemus กับแคมเปญกระเป๋า  Le Bambino สุดไวรัลในอันดับที่ 15

ส่วน Balenciaga ที่ยังอยู่ในลำดับใกล้เคียงสถิติเดิม โดยมีผลงานการสร้างสรรค์ลุคให้กับนักแสดงชื่อดัง Michelle Yeoh, Isabelle Huppert และ Alton Mason ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2023 และแบรนด์ Skims , Nike , Fendi ในอันดับที่ 17 18 และ 19 ตามลำดับ ขณะที่อันดับ 20 ยังคงตกเป็นของ JW Anderson กับการเปิดแฟลกชิปสโตร์ในมิลานเป็นครั้งแรกและการปล่อยคอลเล็กชั่น Studs สำหรับช่วง Pride

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.