Saturday, March 2, 2024

‘De Paris’ คอลเล็กชั่นจิวเวลรี่จาก Gemalyn ร่วมกับ ELLE ที่โดดเด่นด้วยภาพความงดงามของกรุงปารีส

หลังจากที่แบรนด์เครื่องประดับน้องใหม่สัญชาติไทยอย่าง Gemalyn ซึ่งโดดเด่นด้วยการนำเสนอความงดงามของพลอยแท้จากธรรมชาติได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนี้แบรนด์ได้สร้างความฮือฮาสะเทือนวงการแฟชั่นและแวดวงเครื่องประดับไทยกับการจัดแฟชั่นโชว์สุดหรู ณ โรงแรมเพนนินซูล่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่องาน GEMOROUS DE PARIS เพื่อถ่ายทอดความงดงามของจิวเวลรี่ในคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง ‘DE PARIS’

ซึ่งความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้คือนับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทยได้ร่ววมคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากฝรั่งเศสขวัญใจสาวๆ อย่าง ELLE โดยเป็นผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องฟ้าในแต่ช่วงเวลาของกรุงปารีสที่สะท้อนถึงความรักและความโรแมนติกได้อย่างอบอุ่น ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 คอลเล็กชั่นย่อย ได้แก่ Sunrise In Paris, L’amour Moment และ Sunset In Paris

สำหรับ Sunrise In Paris เป็นการออกแบบอัญมณีเพื่อสื่อถึงท้องฟ้ายามเช้าของกรุงปารีส ด้วยการแต่งแต้มสีสันเครื่องประดับจากพลอยหลากสีอย่าง Yellow Sapphire และ Blue Sapphire ไล่เฉดสีไปจนถึง Diamond ที่จัดเรียงกันอย่างลงตัว พร้อมกับตัวเรือนในดีไซน์สุดพิเศษคือ กระเปาะตัว E ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ของ ELLE ที่แน่นอนว่าจะตอบโจทย์ได้ทุกลุคของสาวๆ อย่างแน่นอน

ถัดมากับ L’amour Moment เซ็ตเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลจากคอนเซ็ปต์ City of Love เพื่อย้ำเตือนถึงการเป็นเมืองแห่งความรักของกรุงปารีส ที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานเครื่องประดับที่เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่ในแบบฉบับของสาว Gemalyn หากใครกำลังมองหาแอ็กเซสเซอร์รี่ส์เป็นของขวัญให้คนรักห้ามพลาดคอลเล็กชั่นนี้ไปอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยแสงสุดท้ายของปารีสกับ Sunset In Paris ที่ยกเอาท้องฟ้ายามเย็นเหนือก่อนตะวันลับมาจำลองลงสู่เครื่องประดับ กับการรังสรรค์ด้วยเพชรแท้และพลอยหายากอย่าง Pink Sapphire, Blue Sapphire และ Diamond ซึ่งเป็นเฉดสีที่มองมุมไหนก็น่าหลงใหลและสะท้อนงานดีไซน์ตามสไตล์สาวปารีเซียงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความพิเศษที่ทาง Gemalyn ได้ยกเอาสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของหอไอเฟลมาร่วมเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบแต่ละองค์ประกอบอีกด้วย

โดยในงานเปิดตัวเครื่องประดับครั้งนี้ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์สายแฟมากมายที่มาร่วมเฉลิมฉลองและถ่ายทอดความงดงามของอัญมณีกันอย่างคับคั่ง อาทิ ซาร่า เล็กจ์ แฟชั่นไอคอนแห่งยุค, น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, พลอย และ แพรว แพรววนิต มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2022 ซึ่งแอลก็ได้เก็บภาพความประทับใจนี้มาฝากทุกคนเช่นกัน

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.