Saturday, February 24, 2024

‘หวังอี้ป๋อ’ กับการไปเยือนแฟชั่นโชว์ของ Chanel เป็นครั้งแรกในฐานะแอมบาสซาเดอร์

หากคุณติดตามแฟชั่นโชว์ของ CHANEL ในคอลเล็กชั่น Cruise 2023/24 ที่นครลอสแอนเจลิสในช่วงที่ผ่านมา อีกหนึ่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักและถูกตาต้องใจก็น่าจะเป็นศิลปินหนุ่มชื่อดังจากประเทศจีนอย่าง ‘หวังอี้ป๋อ’ ที่เขาเพิ่งจะไปเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์นั่งติดฟร้อนต์โรว ซึ่งการที่เขาไปปรากฏตัวในงานครั้งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่แฟนๆ ตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้เห็นภาพเขาไปเยือนแฟชั่นโชว์เช่นกัน ด้วยโอกาสนี้แอลจึงอยากที่จะรวบรวมเรื่องราวของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์สุดหล่อคนนี้ว่าเขามีความสัมพันธ์กับแฟชั่นเฮ้าส์นี้อย่างไรบ้าง มาย้อนชมไปพร้อมๆ กันเลย!

อ่านเพิ่มเติม: ‘หวังอี้ป๋อ’ ศิลปินหนุ่มสุดเท่กับความมุ่งมั่นที่จะไปให้สุดในทุกบทบาทของชีวิต

Courtesy of CHANEL

เขาได้มีโอกาสไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Chanel ในคอลเล็กชั่น Cruise 2023/24 ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกันกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวจีนอย่าง โจวซวิ่น ที่ทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง รวมทั้งเพิ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันไปไม่นานนี้ในเรื่อง Hidden Blade

ส่วนลุคชมโชว์ของเขานั้นเป็นลุคออลแบล็กสุดเท่ที่ประกอบไปด้วยแจ็กเกตผ้าทวีดสีดำจากคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2023 สวมนาฬิการุ่นไอคอนิก J12 พร้อมคอมพลีตลุคด้วยแว่นกันแดดและไฟน์จิวเวลรี่จากคอลเล็กชั่น COCO CRUSH นั่นเอง

แฟชั่นโชว์ของ Chanel ที่ลอสแอนเจลิสล่าสุดนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เขาได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่ฟร้อนต์โรวอย่างเป็นทางการ และในงานครั้งนี้หนุ่มหวังอี้ป๋อยังได้พบปะกับคนดังมากมาย พร้อมนั่งฟร้อนต์โรวประกบคู่ศิลปินสุดฮอตอย่าง G-Dragon ตลอดจนร่วมถ่ายภาพกับสไตลิสต์ชื่อดังในประเทศจีนอย่าง Fil Xiaobai ด้วยเช่นกัน

อ่านเรื่องสไตลิสต์ Fil Xiaobai ได้ที่นี่: FIL XIAOBAI สไตลิสต์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังลุคสุดปังของเหล่าดาราไอดอลจีน

ครั้งแรกที่เขาเริ่มต้นความสัมพันธ์กับ Chanel คือการใส่ชุดของแบรนด์ในงาน Sina Fashion Awards 2017 ซึ่งการที่เขาไปร่วมงานในครั้งนี้เขาก็ยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมอีกด้วย และต่อมาในปี 2021 เขาก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ จนถึงปัจจุบัน เขาก็สวมใส่ชุดของแบรนด์ในการออกอีเวนต์และการแสดงต่างๆ มานับครั้งไม่ถ้วน

หวังอี้ป๋อเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวจีนของ Chanel ที่อายุน้อยที่สุด แต่เขาสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนมากมายได้เป็นอย่างดี เพราะเขามักจะได้รับคำชื่นชมจากแฟนๆ และเหล่าคนรักแฟชั่นอยู่บ่อยครั้งว่าเขาคือแฟชั่นไอคอนที่แต่งกายแบบไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศ เพราะเขาได้เปลี่ยนแฟชั่นของชาเนลที่มีกลิ่นอายความเฟมินีนให้เป็นแฟชั่นที่ผู้ชายก็ใส่ได้ และหลายต่อหลายครั้งในการแสดงโชว์ต่างๆ เขาจะเลือกใส่เสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นของผู้หญิง แล้วนำมาผสมผสานกับความชื่นชอบส่วนตัวของเขาอย่างแฟชั่นฮิปฮอปให้กลายเป็นสไตล์เฉพาะตัวของเขานั่นเอง

อาจกล่าวได้ว่าการร่วมเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ Chanel ของเขาในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของเหล่าแฟนคลับที่ตั้งตารอคอยที่จะเห็นหนุ่มคนนี้ไปร่วมงานในต่างประเทศ ในขณะเดียวกันการปรากฏตัวของเขาในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้น่าจะสร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์อยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ดังนั้นก็เป็นเรื่องที่น่าคาดหวังและตั้งตารอว่าเราจะได้เห็นศิลปินหนุ่มจากแดนมังกรที่ชื่อว่า ‘หวังอี้ป๋อ’ ในแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ในเร็วๆ นี้อีกครั้งหรือไม่

Cover Photo Courtesy: YIBO-OFFICIAL Weibo

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.