Saturday, April 20, 2024

สำรวจทุกแง่มุม เผยตัวตนในโลกยุคใหม่แห่งความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับ VIKTOR & ROLF

กลิ่นหอมไอคอนิคที่ทุกคนคุ้นเคยมากว่า 18 ปี นับตั้งแต่การเปิดตัวช่วงปี 2005 ผู้หญิงทุกคนต่างต้องการให้น้ำหอม FLOWERBOMB ฉีดพรมอยู่บนร่างกาย และ FLOWERBOMB ยังคงติดอันดับ 1 ใน 10 น้ำหอมผู้หญิงที่ขายดีมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “ตลอด 18 ปีที่เราอยู่กับ FLOWERBOMB เราสังเกตเห็นได้ว่าผู้หญิงหลากหลายกลุ่มชื่นชมน้ำหอมนี้มากเพียงใด” ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบกล่าวถึงน้ำหอมของ VIKTOR & ROLF ที่ขึ้นแท่นระดับตำนานขวดนี้

พวกเขาเปรียบกลิ่นหอมของ FLOWERBOMB ว่าเป็นการผสานดอกไม้นานาพันธุ์ ที่พร้อมระเบิดกลิ่นหอมให้ชวนประหลาดใจ โดยผลงานชิ้นนี้สร้างแรงดึงดูดด้วยพลังของดอกไม้ ที่ถ่ายทอดกลิ่นในทุกแง่มุมของผู้หญิง การดึงความเย้ายวน น่าหลงใหลและชวนค้นหาให้ออกมาได้อย่างละเมียดละไม UNLEASH YOUR FEMPOWER

หัวใจหลักคือดอกโบตั๋นและดอกฟรีเซียเมื่อผสานกับกลิ่นเย้ายวนของกุหลาบ Centifolia และดอกมะลิ พร้อมปรุงกลิ่นให้ดึงดูดใจมากขึ้นจากกลิ่นหอมของแอมเบอร์แอคคอร์ด และน้ำมันแพทชูลีที่เข้ากันได้กับกลิ่นหอมสดชื่นที่ได้จากมะกรูดและชา ที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมเปล่งประกาย กลายเป็นน้ำหอมที่ปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสที่อบอวลไปด้วยความหรูหราในสัดส่วนที่กำลังพอดี

การออกแบบขวดที่เผยแง่มุมความงามในแบบฉบับของ Victor & Rolf ด้วยดีไซน์รูปทรงเพชรเม็ดงามที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ความระยิบระยับที่เปรียบเสมือนเพชรที่ได้รับการเจียระไนมาอย่างสมบูรณ์แบบของขวดแก้ว คล้ายกับระเบิดมือที่พร้อมปะทุเมื่อฉีดพรม เป็นการจับสองสิ่งตรงกันข้ามสุดขั้วมาถ่ายทอดความหรูหราละเอียดอ่อน ฝาสีชมพูเงินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับชั้นดี ประทับตราสัญลักษณ์ตัวอักษร V&R ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ Victor & Rolf ได้อย่างชัดเจน

แคมเปญใหม่ล่าสุด FLOWERBOMB ได้ประกาศเฟซคนใหม่ Emily Ratajkowski นักแสดง นางแบบและเธอยังเป็นนักเขียน นักกิจกรรมตัวยง แถมยังเป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลในสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายคนทั่วโลก เราเห็นเธอปรากฏอยู่บนหน้าปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ บนรันเวย์ บนพรมแดงและยังเป็นตัวแทนให้กับแบรนด์หรูระดับโลก ถ้าจะมีใครถ่ายทอดทุกแง่มุมของความเป็นผู้หญิง Emily Ratajkowski คือผู้หญิงที่ตอบโจทย์ของ FLOWERBOMB อย่างแน่นอนที่สุด

“สิ่งที่แสดงความเป็นผู้หญิงนั้นละเอียดอ่อนมาก ฉันชอบที่ FLOWERBOMB นั้นสื่อถึงความแข็งแกร่ง พอๆ กับการสื่อถึงการปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน” Emily Ratajkowski

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.