Friday, May 17, 2024

ลิ้มรส 4 เมนูซีฟู้ดรสจัดจ้านที่ห้ามพลาดทุกครั้งเมื่อไปเยือน Sundance Dayclub จุดเช็กอินยอดฮิตของหัวหิน

หัวหิน ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายแห่งการพักผ่อนใกล้กรุงเทพที่สามารถไปได้แม้กระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งหนึ่งในจุดเช็กอินที่หนุ่มสาวที่รักการพักผ่อนกึ่งปาร์ตี้ต้องไปนั่งก็คือ Sundance Dayclub บีชคลับที่ตอบโจทย์ทุกลไฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะกิน ดื่ม ชิล พร้อมกับวิวทะเลพาโนรามา และอินฟินิตี้พูลบาร์ ที่ให้ได้ลงเล่นน้ำคลายร้อน ดื่มด่ำกับทะเลสวย ๆ เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินแบบไม่รู้จบ

นอกจากจะเป็นจุดแฮงก์เอาต์สุดชิกของหัวหินแล้ว Sundance ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทั้งไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะโซน SUNRISE | Authentic Thai Seafood ที่จะเปิดให้ทานเป็นช่วงกลางวันในบรรยากาศอบอุ่น บริเวณโซนนี้จะเน้นเป็นอาหารซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน ที่ได้รับการรังสรรค์แต่ละเมนูอย่างมีเอกลักษณ์ ปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น ‘หมึกต้มมะนาวน้ำดำ’ เอาดีหมึกมาทำน้ำซุป ดับคาวด้วยสมุนไพรไทย ลวกปลาหมึกแค่สะดุ้ง เวลาทานจะให้ความรู้สึกกรึบๆ เสิร์ฟคู่ผักคะน้าลวก ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เป็นสูตรเฉพาะของ Sundance

ตามมาด้วยเมนู ‘ต้มกะทิปลาอินทรี’ ปลาสดๆ ชิ้นใหญ่ นำมาต้มกะทิในแบบเดียวกันกับการทำต้มข่า น้ำซุปขลุกขลิกกำลังดี เพิ่มกิมมิกของจานนี้ด้วยกะปิจากชุมพร มาต่อกันที่ ‘ส้มตำปูดอง’ ที่ใช้ปูไข่มาดองคัดไซซ์ตัวใหญ่และสด ส่วนน้ำดองจะเป็นสูตรเฉพาะ คลุกเคล้ากับส้มตำรสเผ็ดกำลังดี เข้ากันได้อย่างลงตัวนัวมาก

ปิดท้ายเมนูซีฟู้ดที่ขาดไม่ได้อย่าง ‘กุ้งคั่วพริกเกลือ’ โดยจะเป็นกุ้งลายเสือสดๆ นำมาตบแป้งแห้งแล้วทอด ทำเครื่องปรุงเน้นสมุนไพรไทย เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยพริกจินดา คั่วกันในกระทะหอมฟุ้งเสิร์ฟให้ทานแบบร้อนๆ

สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะเดินทางไปพักผ่อนหน่อยใจที่หัวหินเร็วๆ นี้ อย่าลืมแวะไปชิล ไปชิมอาหารรสจัดจ้านกันได้ที่ Sundance Dayclub รับรองว่าคุณจะได้ครบทุกความประทับใจทั้งบรรยากาศสุดชิลและอาหารรสชาติถูกใจ

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.