Tuesday, October 3, 2023

ไอเท็มเดียวจบ! กับตัวช่วยดูแลผิวแบบ ALL IN ONE ตอบโจทย์คนยุคใหม่

การดูแลผิวนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย และเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลา รวมไปถึงการที่ต้องเจอกับอากาศร้อน ฝุ่นและมลพิษ จะดีกว่ามั้ย ถ้ามีไอเท็มสกินแคร์ตัวเดียวจบ วันนี้แอลจึงอยากมาแนะนำ ไอเท็มมัลติฟังก์ชั่น ที่ขึ้นชื่อว่าใช้ง่าย และสะดวกขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเร่งรีบในยุคนี้ ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติการบำรุงได้ครบจบในขวดเดียว แถมยังใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และรับรองว่ารูทีนการดูแลผิวหน้าและผิวกายจะง่ายและรวดเร็วขึ้นอย่างแน่นอน

Le Baume (2,350 บาท) จาก DIOR

หลายคนอาจเข้าใจว่านี่คือ hand cream ด้วยดีไซน์ทรงกลมที่ดูจับถนัดมือ แต่ความจริงแล้วเป็นมากกว่านั้น เพราะชิ้นนี้คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ ริมฝีปาก และเล็บ ที่รับหน้าที่ในการช่วยทั้งเติมความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย บอบบาง ที่เกิดจากการขาดการดูแล รวมไปถึงการทำร้ายจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ การเปลี่ยนแปลงของอากาศ หรือรังสียูวี พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวไม่ให้ถูกกลับมาทำร้ายอีก โดยมาในเนื้อสัมผัสแบบครีมเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื่นแบบล้ำลึกแต่ไม่หนาหนัก ทำให้สามารถเลเยอร์ในการทาได้มากตามความต้องการของผิวในช่วงนั้นๆ อีกทั้งยังสามารถทาได้บ่อยได้ตามต้องการ

Do You Know? มือ ริมฝีปาก และเล็บ เป็นผิวที่มีโครงสร้างลักษณะเฉพาะที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลที่แตกต่างจากผิวส่วนอื่นๆ จึงต้องการครีมบำรุงที่ออกแบบมาเพื่อผิวส่วนนี้โดยเฉพาะ

Elle Says: “เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม quick fix ที่สามารถพกพาไปดูแลและฟื้นบำรุงผิวได้ทุกที่”

Lait-Crème Concentre (990 บาท) จาก EMBRYOLISSE

หากใครมองหาไอเท็มแบบ muti-purpose แค่พกชิ้นนี้ชิ้นเดียวก็เอาอยู่ เพราะเป็นได้ทั้งครีมบำรุง เติมความชุ่มชื่น มาสก์ฟื้นบำรุงผิว เมกอัพเบส ไปจนถึงเคลนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอาง จากที่ผู้เขียนเป็นคนเดินทางบ่อยชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดกระเป๋าเสมอ

Divine Cream (1,200 บาท) จาก MAKE UP FOREVER

เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากช่างแต่งหน้ามือโปรที่ตอบโจทย์การแต่งหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม โดยชิ้นนี้รับหน้าที่เป็นทั้งเคลนเซอร์และมาสก์ในชิ้นเดียว โดยหากใช้นวดวนบนผิวก็สามารถทำความสะอาดเมกอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ในขณะเดียวกันหากลงครีมให้หนาขึ้นอีกนิดก็จะสามารถใช้เป็นมาสก์ช่วยฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้

Protector Multi Shield (1,450 บาท) จาก ÍPSA

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาที่ทำหน้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่ให้การดูแลผิวและปกป้องผิวได้ครบทุกมิติ เพราะไม่ใช่แค่ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเดียว แต่ยังช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยภายนอกไม่ว่าจะเป็นแสงสีฟ้า มลภาวะ ฝุ่น ควัน ไปจนถึงละอองเกสรดอกไม้ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงผิวจากความอ่อนล้าที่เกิดจากความเครียดหรือการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.