Thursday, July 18, 2024

การปรากฏตัวอันทรงพลังของ 2 ซูเปอร์สตาร์ ‘จองโฮยอน-เหลียงเฉาเหว่ย’ ในเอ็มวี NewJeans

ไม่มีครั้งใดที่เกิร์ลกรุ๊ปสุดป๊อปแห่งยุคอย่าง NewJeans จะไม่สร้างเสียงฮือฮาให้กับโลกออนไลน์ หลังเมื่อคืนวานนี้สาวๆ ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Cool with You’ ออกมาถึง 2 ชิ้น ได้แก่ Side A และ Side B โดยงานชิ้นหลังจะมีเพลง ‘Get Up’ เพิ่มเข้ามาด้วยเพื่อให้เรื่องราวต่อเนื่องกันเหมือนภาพยนตร์ โดยนักแสดงนำของเอ็มวีทั้ง 2 ตัว คือซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งผู้โด่งดังจากซีรี่ส์เรื่อง Squid Game อย่างนางแบบสาวสัญชาติเกาหลีอย่าง ‘จองโฮยอน’

จากหลายทฤษฎีที่แฟนๆ คาดเดากัน ดูเหมือนว่าในเรื่องราวนี้จองโฮยอนจะรับบทเป็น อีรอส หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ คิวปิด ที่คอยแผลงศรให้ผู้คนตกหลุมรักกัน แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเธอนั้นตกหลุมรักมนุษย์เสียเอง เธอจึงอยากที่จะใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์ที่ตกหลุมรักชายหนุ่มคนนั้น ด้วยการพยายามหาวิธีต่างๆ ที่จะเป็นมนุษย์เพื่อให้ได้ใช้ชีวิตกับเขานั่นเอง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สร้างเสียงฮือฮามากที่สุดคือการปรากฏตัวเพียงไม่กี่วินาทีของนักแสดงระดับตำนานจากฮ่องกง ‘เหลียงเฉาเหว่ย’ ที่เขามาน้อยแต่การแสดงกลับทรงพลังสุดๆ ซึ่งนับตั้งแต่โมเมนต์นี้เกิดขึ้น แฟนๆ ของเหลียงเฉาเหว่ยก็อึ้งไปตามๆ กัน เพราะแฟนๆ ไม่คาดคิดเลยว่าพวกเขาจะได้เห็นการปรากฏตัวของเขา เพราะเดิมทีแล้วเหลียงเฉาเหว่ยขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เลือกงานแสดงอย่างละเอียดละออ หากเขาไม่ประทับใจเรื่องราวของตัวละครนั้นเขาก็จะไม่รับแสดง เขาจึงไม่ได้รับงานแสดงให้เห็นบ่อยๆ นัก ฉะนั้นการที่เขาปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอของ NewJeans ถึงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อสำหรับคอหนังเอเชียเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หากถามว่าการปรากฏตัวของเขาทรงพลังขนาดไหน ก็ถึงขั้นที่ว่าเขาขึ้นเทรนด์ฮอตฮิตอันดับหนึ่งบน Weibo ด้วยการพูดถึงกว่า 6 ล้านครั้งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ แถมยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกด้วยว่า เหลียงเฉาเหว่ยรับงานแสดงนี้โดยไม่ได้คำนึงถึงเรื่องจำนวนเงินค่าตัว และเขาต้องการที่จะมอบสิ่งนี้เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เกาหลี บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูผลงานชิ้นนี้ไม่ควรพลาด ตามมาชมที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย!

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.