Thursday, July 18, 2024

NEFERLOGNE แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยสเต็ปอัปสู่ระดับอินเตอร์ คว้ารางวัลแห่งปี ELLEBOB 2023: BEST PICK

LET THE SCENTS LEAD

น้ำหอมเนเฟอร์โลญมีคอนเซ็ปต์หลักคือ ‘Listen to the scents’ ซึ่งทางแบรนด์เชื่อว่า ผู้คนที่เลือกกลิ่นน้ำหอมจากความชอบนั้น จะได้น้ำหอมที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์ของผู้ใช้ เฉกเช่นเดียวกับแฟชั่นที่ทุกคนแต่งตัวไม่เหมือนกัน เราต่างมีคาแรกเตอร์เฉพาะตัว และเรื่อง ‘กลิ่น’ ก็เป็นเรื่องสนุก เพราะหนึ่งกลิ่นจะมีความหมายไม่เหมือนกันในแต่ละคน บางคนอาจจะได้กลิ่นหนึ่งแล้วชวนให้นึกถึง บุคคลในความทรงจำ ขณะที่อีกคนอาจจะเห็นภาพสถานที่ที่เคยไป เรื่องราวเหล่านี้เป็นความสนุกสนานที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ก่อตั้งทั้งสอง คุณพิม-ลักษิกา ภาคจิตร และ คุณเจมส์-สุวิจักขณ์ จิระกรกุล มีแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบเพื่อคิดค้นกลิ่นใหม่ๆ ให้ผู้คนได้ตื่นเต้น อยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงความตั้งใจในการผลิตน้ำหอมที่มีคุณภาพระดับแนวหน้าให้ไปสู่ระดับอินเตอร์อีกด้วย

RESEARCH FOR PERFECTION

จุดเริ่มต้นของเนเฟอร์โลญนั้นต้องบินไปถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพื่อค้นหาหัวเชื้อน้ำหอมที่รังสรรค์โดยสุคนธกรระดับโลก นำมาปรับให้เป็นสูตรเฉพาะตัวที่สามารถผลิตในประเทศไทยได้ และทุกไลน์ผลิตภัณฑ์จะมาพร้อมกับ Scent Defusion Innovation ที่ช่วยให้ความหอมติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของน้ำหอมเนเฟอร์โลญคือความเป็น Unisex ที่ทางแบรนด์ตั้งใจให้ทุกกลิ่นสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยไม่มีแบ่งแยก

ATTENTION TO DETAILS

เรียกได้ว่าคุณภาพของน้ำหอมเนเฟอร์โลญเทียบเท่ากับน้ำหอมระดับโลกเลยก็ว่าได้ ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาอย่างรอบคอบ มีการทดสอบความปลอดภัยต่อร่างกายและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมหรือเทียนหอม แถมยังใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วย ตัวน้ำหอมได้รับมาตรฐาน IFRA ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลก สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

The Winner is…

กลิ่น Make a Toast เป็นกลิ่นที่ชนะใจเหล่ากรรมการ ELLE BEST OF Beauty 2023 ในหมวด Best Pick เปิดผัสสะด้วยความสดชื่นของเปลือกส้ม และดอกไม้อ่อนๆ ของเชอร์รี่บลอสซั่มที่เบ่งบาน ตามด้วยกลิ่นของผลลูกพีชหวานฉ่ำ และทิ้งโน้ตสุดท้ายด้วยสัมผัสนุ่มลึกจากดรายแอมเบอร์ ไม้แซนดัลวูด และมัสก์

Grab it!

เร็วๆ นี้ ทางแบรนด์จะมีสินค้าใหม่ออกมาอีกหลากโปรดักส์ให้ช้อปกันแบบจุใจ สำหรับใครที่หลงรักในความหอมสามารถเข้าดูรายละเอียดของสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Neferlogne หรือเฟซบุ๊กเพจ Neferlogne

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.