Thursday, July 18, 2024

แฟนคลับแห่ชม Megan Fox จากการโต้กลับคอมเมนต์วิจารณ์การเปิดหัวนม(?)ในลุคสุดเซ็กซี่

เป็นประเด็นร้อนอีกครั้งหลังจากนักแสดงสาว Megan Fox โพสต์ภาพล่าสุดในลุคเดรสลายทางสีส้ม-แดง จาก Jean Paul Gaultier ที่ดูแล้วสวยสง่าเข้ากับตัวเธอเป็นอย่างมาก แต่กลับมีผู้คนบางส่วนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงลบต่อภาพนี้ และยังเน้นไปที่การวิจารณ์ลักษณะของชุดที่เผยให้เห็นรูปร่าง หน้าอก ตลอดจนหัวนมของเธออย่างชัดเจนอีกด้วย

ซึ่งหลังจากได้รับคอมเมนต์เหล่านั้น เมแกนก็ได้ตอบกลับเหล่าแอนตี้ด้วยการแก้ไขแคปชั่นว่า “ก่อนที่คุณจะเริ่มพิมพ์อะไรออกมาด้วยความโกรธ นั่นไม่ใช่หัวนมของฉัน ใจเย็นๆ พวกมันถูกซ่อนไว้อย่างปลอดภัยและมิดชิดใต้ที่ปิดจุก เพราะฉะนั้นอย่ากังวลไปเลย เราทุกคนจะมีชีวิตอยู่ต่อได้อีกวันอย่างสงบสุขดี”

และจากท่าทีการโต้ตอบเหล่าแอนตี้ของเมแกนที่น่าประทับใจเช่นนี้ ทำให้ผู้ติดตามของเธอต่างก็เข้ามาชื่นชมกันอย่างล้นหลาม โดยมองว่าเธอสามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองและไม่ปล่อยให้ความคิดเห็นของคนที่เกลียดชังมามีผลต่อเธอได้ และยังมีคอมเมนต์จำนวนมากที่กล่าวว่า วิธีการตอบกลับหรือสิ่งที่เธอพิมพ์ออกมาเป็นข้อความที่ดูใจเย็นและน่าทึ่งมากเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีผู้คนที่ย้อนกล่าวไปถึงประเด็นที่ Megan Fox เคยเปิดใจกับสื่อว่า เธอมีความรู้สึกไม่มั่นคงในจิตใจลึกๆ เนื่องจากเธอต้องต่อสู้กับอาการ Body Dysmorphic Disorder ซึ่งเป็นโรคทางจิตเวชที่จะทำให้บุคคลนั้นรู้สึกไม่ชอบในหน้าตาหรือรูปร่างของตนเอง และไม่สามารถหยุดคิดถึงข้อบกพร่องบนร่างกายของตัวเองได้จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

แต่ในตอนนี้ที่แฟนๆ เห็นว่าเธอสามารถโพสต์ภาพตัวเองอย่างมั่นใจได้แล้วจึงเป็นอะไรที่น่ายกย่องอย่างมาก รวมไปถึงบางคนยังกล่าวว่าเธอเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขารักตัวเองมากขึ้นอีกด้วย

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.