Sunday, March 3, 2024

ทำความรู้จัก 3 นาฬิการุ่นใหม่สุดเซอร์ไพรส์จาก Hublot ที่งาน LVMH Watch Week 2023

Hublot สร้างเซอร์ไพรส์สำหรับคนรักนาฬิกาด้วยเหล่าไฮไลต์แรกของปีที่งาน LVMH Watch Week 2023 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเฉพาะไฮไลต์ของนาฬิกาประดับอัญมณีเฉดสีรุ้งและนาฬิกาจากนวัตกรรม SAXEM ในเฉดสีเหลืองนีออน และนาฬิกา One Click Sapphire วันนี้แอลจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเรือนเวลาชิ้นเด่นบางส่วนส่งตรงจากงาน LVMH Watch Week 2023 ที่คัดมาแล้วว่าไม่ควรพลาด

Big Bang Tourbillon Automatic Yellow Neon SAXEM

เริ่มต้นปี 2023 กันด้วยเซอร์ไพรส์ใหญ่สำหรับ Hublot ที่ในงาน LVMH Watch Week ครั้งนี้ แบรนด์ได้เปิดนาฬิการุ่นพิเศษ อย่างไฮไลต์แรกของ Big Bang Tourbillon Automatic Yellow Neon SAXEM ซึ่งพัฒนาความก้าวล้ำด้านนวัตกรรมวัสดุไปอีกขั้น โดยการผลิตตัวเรือนนาฬิกาจาก SAXEM (ชื่อที่ได้มาจาก Sapphire Aluminium oXide and rare Earth Mineral) กับความโปร่งใสและด้วยเฉดสีเหลืองนีออน นอกจากนี้ยังมีความทนทานสูง Hublot ใช้เวลาถึง 3 ปีในการวิจัยและพัฒนา เพื่อเอาชนะขีดข้อจำกัดของการผลิตตัวเรือนจากวัสดุล้ำยุคเช่นนี้ โดยเฉพาะการรับประกันได้ถึงความแข็งแรงทนทานและความสว่างไสวของเฉดสีเหลืองนีออนของนาฬิกา ขณะที่หน้าปัดเป็นแบบสเกเลตันเปลือยให้เห็นกลไก HUB6035 Manufacture caliber จับคู่มากับสายยางสีเหลืองนีออนกึ่งโปร่งใส สำหรับรุ่นนี้ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือน

Big Bang Integrated King Gold Rainbow Editions

‘Rainbow’ ถือเป็นรุ่นยอดนิยมของ Hublot เรื่อยมา และปีนี้ แบรนด์ได้ตอกย้ำความสำเร็จของคอลเล็กชั่นนาฬิกาสีรุ้งนี้อีกครั้งด้วยการเผยโฉมนาฬิกาคู่ของ Big Bang Integrated King Gold Rainbow Editions ประกอบด้วยรุ่น Time Only กับการแสดงเวลาหลักของชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ ในตัวเรือน 40 มม. และรุ่น Chronograph บรรจุกลไกและฟังก์ชันจับเวลาแม่นยำในตัวเรือน 42 มม. ทั้ง 2 รุ่นมีตัวเรือนและสายทำจาก King Gold ประดับด้วยอัญมณีสีแบบไล่เฉดสีรุ้ง ได้แก่ ทับทิม แซปไฟร์สีชมพู อเมทิสต์ แซปไฟร์สีน้ำเงิน โทแพซสีฟ้า ซาโวไรท์ แซปไฟร์สีเหลือง และแซปไฟร์สีส้ม มาพร้อมหน้าปัดกระจกแซปไฟร์เปิดโชว์กลไกภายใน นับเป็นนาฬิกา ‘Rainbow’ อีกเวอร์ชัน ที่แสดงออกถึงความเชี่ยวชาญของ Hublot ในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังผสมผสานไว้ด้วยความสามารถด้านกลไกและงานฝีมืออย่างลงตัว

One Click Sapphire Diamonds 39mm

กับอีกหนึ่งไฮไลต์ของนาฬิกาแซฟไฟร์ที่หลายคนชื่นชอบใน One Click Sapphire Diamonds 39mm กับเวอร์ชันขนาด 39 มม. ขัดเงา เปลือยให้เห็นกลไกสเกเลตันไขลานอัตโนมัติ HUB1710 และสวยเจิดจรัสด้วยขอบหน้าปัดประดับเพชร รุ่นนี้มาพร้อมสายยางสีดำแบบ One Click สิทธิบัตรของ Hublot และตัวพับล็อกสายแบบหัวเข็มขัดสเตนเลสสตีลปรับได้ และสามารถถอดเปลี่ยนสายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.