Wednesday, May 29, 2024

ดูดวงตามราศีประจำเดือนมกราคม 2023

ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ปี 2023 กันเป็นที่เรียบร้อย ชวนสาวๆ แอลมาเช็คดวงประจำเดือนมกราคม เอาฤกษ์เอาชัยกันสักหน่อยว่าใครกันนะที่จะมีดวงโดดเด่นเรื่องความรัก ใครที่มีเกณฑ์จบบางอย่างเพื่อเริ่มต้นใหม่ หรือใครที่จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในช่วงเดือนแรกนี้ พร้อมคำแนะนำและไอเท็มเสริมดวงสำหรับสาวๆ ทุกราศีในเดือนนี้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
“การเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด” มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นครั้งใหญ่ ที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลง

การงาน: แม้ว่าจะไม่ใช่ความเปลี่ยนแปลงกับคุณโดยตรง แต่ก็สั่นสะเทือนชีวิตความเป็นอยู่ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่อยู่ โยกย้าย เปลี่ยนสถานที่ทำงาน การปรับเปลี่ยนภายในองค์กร ที่อาจทำให้คุณไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก แต่หากปรับตัวได้จะทำให้ชีวิตหน้าที่การงานเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว ใครทำงานเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นมาก 

การเงิน: ช่วงนี้ควรบริหารจัดการเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ให้ดี เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่แบบไม่คิดไม่ฝันว่าฉันต้องเสียเงินไปกับอะไรแบบนี้  นอกจากนี้อาจจะเสียเงินไปกับการซ่อมแซมของรอบตัว รวมทั้งการรีโนเวทบ้านก็เป็นไปได้

สุขภาพ: สุขภาพให้ระวังอาการป่วยที่แฝงมานานจะมาสร้างความวุ่นวายให้คุณในช่วงนี้ซะอย่างนั้น หรืออุบัติเหตุเกี่ยกับการหกล้ม ตกจากที่สูง ตกเก้าอี้ ตกบันได ควรหาทำประกันอุบัติเหตุไว้บ้างก็ดีค่ะ 

ความสัมพันธ์: ในด้านความรักของคู่รักช่วงนี้อาจมีเรื่องเข้าใจผิดจากเล็กกลายเป็นใหญ่ ควรจับเข่าคุยและปรับความเข้าใจกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิมมาก คนโสดยังโสดต่อไปจะดีกว่านะ 

คำแนะนำ: เป็นช่วงที่ควรปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยอย่างง่ายที่สดุให้กับที่อยู่ หรือโต๊ะทำงานตัวเอง เช่น รวบตึงขยะ ของไม่สำคัญ ของที่ควรทิ้งให้หมด ปรับสิ่งแวดล้อมให้โล่ง โปร่งสบาย หรือตรงไหนที่เป็นระเบียบอยู่แล้วก็อาจจะเคลื่อนย้ายมุมใหม่ๆ เพื่อเปิดรับพลังงาน ‘ที่ดี’ ใหม่ๆ 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
“สถานการณ์การเงินที่มั่นคงขึ้น” เปิดศักราชได้อย่างมั่นคงขึ้นกว่าเดิม คุณพฤษภจะพบกับความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้รู้สึกได้ถึงการเติบโต 

การงาน: ในด้านหน้าที่การงาน แม้ว่าหลายคนจะเบื่อหน่ายกับงานเดิมๆ ไปบ้าง แต่ก็ต้องบอกว่างานเหล่านั้นจะสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญที่มากขึ้นของคุณเอง ชาวฟรีแลนซ์จะเริ่มมีรายได้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายิ่งทำยิ่งเพิ่มพูนนะคะ 

การเงิน: สถานการ์ณการเงินถือว่ามีความมั่นคงกว่าเดิม มีสภาพคล่องมากขึ้น หรืออาจมีรายได้หลายช่องทางขึ้น เตรียมพร้อมเดินหน้ารับทรัพย์ได้เลย แต่ใดๆ รายรับของคุณมาด้วยน้ำพักน้ำแรงเท่านั้น อย่าหวังโชคลาภค่ะ 

สุขภาพ: สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร หรือระบบขับถ่าย อาการท้องผูก หรือท้องอืด ควรดื่มน้ำเยอะๆ และเลือกกินอาหารที่มีไฟเบอร์มากขึ้น 

ความสัมพันธ์: ความรักของคู่รักแม้ว่าไม่สวีทเท่าไหร่นัก แต่ก็เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความเข้าใจและพร้อมเติบโตไปด้วยกัน รักไม่ชัดเจนอาการคล้ายๆ น้ำหยดลงหิน ส่วนคนโสดถ้าไม่ติดว่ามัวแต่ make money อาจจะพบว่ามีใครรอเข้ามาทำความรู้จักอยู่นะ

คำแนะนำ: ช่วงนี้ใครรู้สึกเรื่อยเปื่อย หัวจิตหัวใจเฉื่อยไม่สมกับปีใหม่ ให้ลองหาอาหารสีส้ม สีเหลือง สีแดงมากินเพิ่มความร้อนแรงให้ตัวเอง หรืออาจจะลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับโทนสีที่ว่ามา เพื่อเติมไฟให้ตัวเองได้ผลนัก 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
“โดดเด่นเรื่องความรัก” คลั่งรักหนักมาก หรืออาจจะเป็นเรื่องของบรรยากาศที่รายล้อมด้วยความเข้าอกเข้าใจ 

การงาน: เป็นการเริ่มต้นปีที่ค่อนข้างมีความสุขกับหน้าที่การงานเป็นพิเศษ บรรยากาศในที่ทำงานเต็มไปด้วยความสบายใจมากขึ้น คุณเมถุนช่วงนี้จะได้รับความเมตตาเอ็นดูจากหัวหน้า/ เจ้านาย หรือครูบาอาจารย์ รวมทั้งเพื่อนร่วมงานเป็นอย่าง นอกจากนี้อาจหมายถึงว่าช่วงนี้คุณได้ทำสิ่งที่ตัวเองรักและถนัด ทำให้ผลงานออกมาน่าชื่นชม

การเงิน: การเงินแม้ไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ หรือหากมีปัญหาก็จะมีคนคอยช่วยเหลือ หรือสามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบตัวได้ อาจมีรายได้เพิ่มจากอาชีพเสริมที่มาจากงานอดิเรกของคุณ อีกช่องทางที่ทำให้มีความสุขด้วยรวยด้วย 

สุขภาพ: สุขภาพโดยรวมแข็งแรง อันเป็นผลมาจากการใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นของคุณเอง

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขดี มีการพัฒนาความสัมพันธ์ คนโสดมีโอกาสเจอคู่ แต่อย่างไรก็ตามให้ระวังความอ่อนไหวหรือรักสนุกมากไปจะเดือดร้อนภายหลังได้ ลองแอบสืบประวัติอีกฝ่านต่ออีกหน่อยเพื่อความชัวร์ก็ดีนะ 

คำแนะนำ: เพื่อความรักที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป ต้องพก Rose Quartz ไปเลยสิคะ นอกจากจะนำพาซึ่งความรักที่ดีมาให้ ยังเปนการเสริมเรื่องของเสน่ห์ ความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ รวมทั้งความรักแบบ self love ที่ทำให้คุณมองเห็นคุณค่าและรักตัวเองมากยิ่งขึ้น 

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.- 16 ส.ค.)
“บางอย่างอาจต้องจบเพื่อเริ่มต้นใหม่” เรื่องเศร้าอยู่กับเราไม่นาน แล้วมันจะผ่านไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ค่ะ 

การงาน: ช่วงเดือนนี้ดูเหมือนว่าอะไรๆ อาจไม่เป็นใจสำหรับคุณกรกฎเท่าไหร่ การงานของหลายคนหนักข้ามปีเลยทีเดียว หรืออาจะเป็นช่วงที่อุปสรรคหลายอย่างเรียงเข้ามาพร้อมๆ กัน ในความโชคดีท่ามกลางความเหนื่อยนั้นก็คือสถานการณ์สาหัสเหล่านี้กำลังจะจบลง ปัญหาค่อยๆ คลี่คลาย หรือหลายคนจะได้เริ่มงานใหม่ หรือได้รับโอกาสใหม่ๆ หลังจากนี้ 

การเงิน: การเงินยังคงต้องเหนื่อยและหัวหมุนกับการบริหารจัดการด้านการเงินต่ออีกสักระยะ มีเกณฑ์เสียเงินไปเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลสุขภาพ ของเสีย ของหาย หรือค่าใช้จ่ายช่วยเหลือคนใกล้ตัว ช่วงนี้ควรวางแผนบริหารจัดการการเงินให้รอบคอบ 

สุขภาพ: สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเป็นพิเศษ โรคภัยรุมเร้าได้ง่าย ระวังอาการป่วยหนัก ล้มหมอนนอนเสื่อได้ ควรหาเวลาตรวจสุขภาพประจำปี 

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่อาจต้องประคับประคองความสัมพันธ์ที่เปราะบางนี้ต่ออีกหน่อย รักไม่ชัดเจนมานานถึงเวลาเคลียร์ใจ คนโสดดวงความรักยังเงียบกริบ 

คำแนะนำ: คิดอะไรไม่ออกควรเติมแต้มบุญในช่วงนี้ค่ะ แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ทำทานหรือบริจาคให้ผู้ป่วย โรงพยาบาล และอย่าลืม send love หรืออุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งอดีตและปัจจุบัน รวมทั้งให้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.) 
“ชีวิตที่อิสระขึ้น” ข้ามปีอย่างฮึกเหิมมากสมกับความเป็นสิงห์ 

การงาน: คุณจะกลับมามี passion ในการทำงาน หรือพลังในการทำงานล้นเหลือมาก หลายคนจะค้นพบอิสระบางอย่างในหน้าที่การงาน เช่น ได้รับความไว้วางใจให้คุณจัดการงานได้เต็มที่ การงาน/ การเรียนเกี่ยวกับการต่างประเทศ ต่างชาติ ต่างภาษา องค์กรหรือบริษัทข้ามชาติจะโดดเดดเด่นมาก มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น 

การเงิน: การเงินมีทิศทางที่ดีกว่าเดิม ซึ่งเป็นผลจากหน้าที่การงานของคุณเอง อาจเสียเงินเกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว รวมทั้งซื้อรถใหม่หรือซ่อมแซมรถก็เป็นไปได้ 

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ก็ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุจากความใจร้อน หรือไม่มีสติได้

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขดี อาจได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น รักไม่ชัดเจนความสัมพันธ์เดินหน้า คนโสดอาจได้เจอคนจากแดนไกล ชาวต่างชาติ หรือบรรดานักเรียนนอก นักเรียกสองภาษา เข้ามาสานสัมพันธ์จากการงาน หรือเจอกันตอนไปเที่ยว 

คำแนะนำ: ช่วงนี้ทำความสะอาดรถ ทำความสะอาดรองเท้าอยู่เสมอ หรือเลือกรองเท้าใหม่ เป็นรองเท้าคู่ใจ เพื่อนำพาให้คุณสิงห์ไปเจออะไรๆ ที่ดี ตามที่เขาบอกว่า good shoes take you good places 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.- 16 ต.ค.)
“ได้รับการสนับสนุนที่ดี” เป็นอีกราศีที่เรียกได้ว่าเปิดศักราชได้ราบรื่นและสบายใจที่สุดราศีหนึ่งเลยก็ว่าได้ 

การงาน: ไม่ว่าจะการงาน หรือการเรียนได้รับการสนับสนุนหรือคำแนะนำที่ดีจากหัวหน้า/ เจ้านาย รวมทั้งอาจารย์อย่างเต็มที่ บรรยากาศการทำงานสบายใจกว่าเดิมมาก การงานเกี่ยวกับ อาหาร เครื่องดื่ม หรือแนวสุขภาพจะก้าวหน้าไปอย่างดี 

การเงิน: สถานการณ์การเงินดีกว่าเดิม มีคนช่วยซัพพอร์ตอยู่ไม่ห่าง อาจมีรายได้หลักที่มากกว่าเดิม หากมีปัญหาอะไร ช่วงนี้จะมีคนคอยช่วยเหลือ เป็นดวงนารีอุปถัมภ์ 

สุขภาพ: สุขภาพให้ระวังโรคภัยจากอาหารการกิน น้ำหนักขึ้น นอกจากนี้ให้ระวังอาการภูมิแพ้ ไข้หวัดได้อีกด้วย

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความอบอุ่นใจเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักในแบบที่เคยฝัน หรือมีผู้ใหญ่แนะนำมาให้อีกทีก็ได้ 

คำแนะนำ: เพิ่มพลังงาน หรือเสริมดวงให้ปังขั้นสุดให้คุณกันย์ ให้เดินทาง ท่องเที่ยวทางน้ำ ทางทะเล หรือแม่น้ำก็ได้ หากไม่มีเวลาว่าง หินโทนสีฟ้า เช่น อความารีนหรือ เทอร์ควอยซ์จะปกป้องคุ้มครองคุณจากพลังงานลบได้อย่างดี เสริมสมาธิ เสริมความสำเร็จ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
“สงบสยบความเคลื่อนไหวให้ได้” อย่าใจร้อนวู่วาม และอย่าเพิ่งนอยด์จนหมดใจไฟหมด 

การงาน: การงานของหลายคนที่ค้างคาตตั้งแต่ปีที่แล้วส่อแววจะสร้างปัญหาข้ามปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความติดขัดบางอย่างในองค์กร หรือจากทีมเองก็ตาม ช่วงนี้หากไม่มั่นใจในข้อมูลที่มีอยู่อย่าเพิ่งออกตัวแรงอาจทำให้งานล่าช้าหรือเสียหายได้ ไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ นิ่งๆ ใจเย็นๆ สงบความเคลื่อนไหวไปก่อน หลังจากนี้จะค่อยๆ คลี่คลายไปเอง

การเงิน: สถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ระวังรายจ่ายลางอย่างที่ทำให้มุนเงินจนเหนื่อย บางคนอาจได้ค่าจ้างไม่คุ้มกับงานที่ทำไป ควรพิจารณาให้ดีก่อนรับงานใดๆ 

สุขภาพ: สุขภาพเหมือนคนพักผ่อนไม่พอ ควรปรับเรื่องอาหารการกินและการพักผ่อน ไม่ว่าจะอาหารหรือวิตามินเสริม ดีต่อคุณทั้งนั้น ระวังจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จนเสียงานได้ 

ความสัมพันธ์: เรื่องความรักทุกสถานะ ควรเบรกไว้ก่อน เพราะมีเรื่องมากมายที่ต้องโฟกัสจัดการค่ะ 

คำแนะนำ: การเดินให้เท้าสัมผัสดิน หรือหาเวลาว่างเดินสวนสาธารณะจะช่วยทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณสตรองขึ้นแบบไม่รู้ตัว 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
“ไม่ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยกล” สายมูมีเฮ แต่ก็มีสติอย่าผลักภาระหรือหวังพึ่งแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 

การงาน: คุณพิจิกหลายคนอาจได้เริ่มงานใหม่ หรือได้รับโอกาสใหม่ๆ เกี่ยวกับการงาน/ การเรียนที่ท้าทายความสามารถของคุณมาก แต่ไม่ต้องกดดันตัวเองจนเกินไป แม้มีปัญหาที่เกิดขึ้นจนควบคุมไม่ได้ แต่ไม่นานทุกอย่างจะคลี่คลาย ช่วงนี้ไม่จำเป็นต้องลงไปจัดการกับทุกเรื่องด้วยตัวเอง สามารถขอความช่วยเหลือ หรือแอบใช้เทคนิคส่วนตัวของคุณเองเอาตัวรอดได้เสมอ หลายคนสิ่งศักดิ์คุ้มครองให้รอดปลอดภัย 

การเงิน: การเงินไม่มีเรื่องให้กังวลใจอะไรกับใครเขา หรือมักจะได้รับการช่วยเหลือทันเวลาพอดี 

สุขภาพ: สุขภาพช่วงนี้แข็งแรงดี สามารถหาวิตามินหรืออาหารเสริมมาเพิ่มความฟิต

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังความบริหารเสน่ห์มากไปของตัวเองจะเกิดปัญหาได้ คนโสดอาจได้เจอคนถูกใจตรงเสปคไปซะหมด แต่ก็ระวังความรักสนุกหรือชอบเชคเรตติ้งในบางคน

คำแนะนำ: สำหรับสายมู ควรสักการะบูชาสิ่งที่ตนเองนับถืออย่างเสมอ หาเวลาไปทำบุญ ไปไหว้ ไปถวายเครื่องสักการะสิ่งที่เรานับถือในสถานที่ของท่าน เช่น วัด หรือเทวาลัย หรือใครบูชา ไหว้ที่บ้านก็ควรเปลี่ยนน้ำที่ถวายเสมอ อย่าให้น้ำแห้ง 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.- 13 ม.ค.)
“set zero เพื่อการเริ่มต้นใหม่” ดูเหมือนว่าปัญหาหรืออุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาในช่วงปลายปี จะได้รับการสะสางจนหมดเสียทีเหมือนดีดนิ้วลบใหม่หมด

การงาน: หลายคนอาจจะตกในสถานการณปรับเปลี่ยนแบบรื้อการทำงานเดิมๆ วัฒนธรรมองค์กรเดิมๆ รวมทั้งหลายคนอาจได้เริ่มต้นงานใหม่ หน้าที่ใหม่ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน ค่อยๆ เรียนรู้ปรับตัวไปค่ะ ระวังเรื่องลูกน้องบริวารที่ขัดใจ หรือไม่ค่อยมีความรับผิดชอบไว้บ้าง 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ สำหรับคุณธนูหลายคนช่วงนี้อาจจะดูเหมือนมีไม่มาก แต่ก็มีเกณฑ์ปลดหนี้ได้ เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเปลี่ยนแปลงวิธีบริหารจัดการเงินใหม่ 

สุขภาพ: สุขภาพเริ่มต้นใหม่กับ new year solution ด้านสุขภาพอย่างจริงจังได้แล้ว ที่ผ่านใครเจ็บป่วยเรื้อรังมีโอกาสหายขาดได้ หรือเปลี่ยนการรักษาใหม่เลย 

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจมีสมาชิกเพิ่ม หรือปรับความเข้าใจกัน คนโสดยังมีความสุขกับความโสดอยู่ ถ้ามีใครเข้ามาให้ดูดีๆ ว่ามาแค่สนุกๆ หรือเปล่า 

คำแนะนำ: เครื่องประดับคริสตัลใส หรือ หิน Clear Quartz จะช่วยลบล้างพลังงานไม่ดี เรื่องลบๆ ความคิดลบ อุปสรรคปัญหาต่างๆ ได้ รวมทั้งช่วยทำให้ความคิดโฟกัสง่ายขึ้น 

ราศีมังกร Capricon (14 ม.ค.- 12 ก.พ.)
“รวมกันเราอยู่” ช่วงเวลาแห่งการเข้าสังคม การร่วมมือร่วมใจกัน 

การงาน: ไม่ว่าจะการงานการเรียนในช่วงนี้ ห้ามฉายเดี่ยว เพราะการทำงานร่วมกันจะเข้าทำนองรวมกันเราอยู่ที่แท้จริง ซึ่งนับว่าทีมงานของคุณมีความเป็นทีเวิร์คที่ดีไม่มีดรามม่า เลยทำให้งานก้าวหน้าสำเร็จด้วยดี อาจมีการร่วมหุ้นร่วมทุนของที่ทำงานคุณเองหรือแม้แต่ธุรกิจส่วนตัว ทำให้สภาพคล่องดีกว่าเดิม หรือภาระการทำงานผ่อนคลายขึ้น

การเงิน: การเงินโดดเด่นดี หลายคนอาจมีรายได้หลายช่องทางมากขึ้น การลงทุนช่วงที่ผ่านจะงอกเงยในช่วงนี้ 

สุขภาพ: สุขภาพระวังอาการท้องผูก ผิวแห้ง ร่างกายขาดความชุ่มชื้น

ความสัมพันธ์: ความรักความสัมพันธ์ช่วงนี้ก็ต้องระวังจะแห้งเหี่ยวเช่นกัน เพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งเรื่องหน้าที่การงานเกินไปหน่อย ความรักไม่ชัดเจนจะยังไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเพราะคิดเรื่องเงินๆ ทองๆ อยู่

คำแนะนำ: เพื่อทำให้เรื่องราวดีๆ หรือโชคดดีเข้ามาเสมอ การดูแลตัวเองให้สดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่งเป็นการเสริมฮวงจุ้ยที่ง่ายที่สุด ของบิวตี้ที่ห้ามขาดช่วงนี้ขอเน้นไปที่เรื่องของมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ ออร่าผิว ยิ่งดึงดูดเรื่องดีๆ 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
“อบอุ่นเหมือนครอบครัวเดียวกัน” ไม่มีคำว่าโดดเดี่ยวแห้งเหี่ยวเงียบเหงาอีกต่อไป 

การงาน: การงาน/ การเรียนช่วงนี้ ค่อนข้างราบรื่น อาจได้อยู่ในทีม  หรือองค์กรขนาดใหญ่ รวมทั้งการทำงานแบบครอบครัว หรือทำงานกับครอบครัวจริงๆ ในแบบที่แต่ละคนช่วยเหลือซัพพอร์ตกันอย่างดี มีโอกาสใหม่ๆ หรือความท้าทายใหม่ๆ ให้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง

การเงิน: การเงิน มีกินมีใช้อย่างดี ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ มักจะเสียเงินไปกับอาหารการกิน งานปาร์ตี้รื่นเริง หรือเสียเงินให้กับคนในบ้านหรือญาติๆ 

สุขภาพ: สุขภาพระวังน้ำหนักขึ้น ไข้หวัด หายใจไม่สะดวก

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขดี ความสัมพันธ์หลายคนพัฒนาถึงขั้นสร้างครอบครัว คนโสดจะเจอใครใหม่ๆ จากการแนะนำของคนรอบข้าง คุณกุมภ์หลายคนยังมีความสุขกับชีวิตโสดอยู่

คำแนะนำ: เครื่องประดับโลหะ ไม่ว่าจะเงิน หรือทองจะช่วยซัพพอร์ตให้ความเป็นครอบครัวหนักแน่น แถมเสริมเรื่องเงินทอง ความเป็นสิริมงคลให้ตัวคุณ 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
“โอกาสที่เข้ามาแบบเซอร์ไพรส์” เป็นช่วงที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เรื่องดีๆ เข้ามาแบบไม่คิดไม่ฝัน 

การงาน: มีโอกาสดีๆ เกี่ยวกับการงานเข้ามาแบบไม่คาดคิด และอาจเข้ามามากกว่าหนึ่งงาน หลายโปรเจ็กต์ที่ต้องดูแล ใครรองานใหม่มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง ชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้ไม่เงียบเหงา เนื้อหอมเกี่ยวกับการงานอย่างมาก ถ้าจะเตือนก็คือระวังความผิดพลาดเพราะทำหลายงานพร้อมกัน

การเงิน: สถานการ์การเงิน ดีขึ้นกว่าเดิมหายห่วง อาจมีรายได้มากกว่าหนึ่งทาง ซึ่งก็เป็นผลมาจากงานที่ถาโถมเข้ามาของคุณนั่นเอง 

สุขภาพ: สุขภาพระวังอาการร้อนใน หรือพักผ่อนไม่พอ ร่างกายอ่อนเพลีย

ความสัมพันธ์: คู่ครองคนรักมีความสุขดี หลายคู่ขยับความสัมพันธ์รวดเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว รักไม่ชัดเจนหลายคู่รอความเปลี่ยนแปลงได้เลย คนโสดอาจมีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่ง เป็นไปได้สูงมากว่าจะได้รู้จักผ่านหน้าที่การงาน หรือเจอคนที่มีความชอบบางอย่างคล้ายๆ กัน 

คำแนะนำ: การเลือกเสื้อผ้าสีโทนเย็น เช่น สีฟ้า สีคราม หรือสีม่วงจะช่วยสร้างความสงบให้ความคิดและจิตใจได้อย่างดี รวมทั้งช่วยลดความร้อน ความวุ่นวายในใจอย่างดี และยังเสริมดวงด้านความสร้างสรรค์ครีเอท และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองในช่วงนี้

เช็คดวง by Niorn Clear-Cut

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.