Saturday, February 24, 2024

‘ใหม่-กลัฟ-บลู-เก้า’ ร่วมเปิดตัว Gucci Valigeria คอลเล็กชั่นสำหรับเหล่านักเดินทาง พร้อมเผยไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในทุกทริป

Gucci Valigeria ไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับนักเดินทางจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Gucci ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานองค์ประกอบงานออกแบบอันเป็นมรดกของแบรนด์ที่มีตั้งแต่กระเป๋าโท้ต, กระเป๋าสะพายหลัง, กระเป๋าทรงดัฟเฟิล, กระเป๋าคลุมสูท, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าใส่หมวก, กระเป๋าเดินทาง, หีบเดินทาง ที่มีทั้งแบบโครงอ่อนและโครงแข็ง รวมไปถึงกระเป๋าล้อลากอะลูมิเนียม ที่เกิดจากความร่วมมือกับผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางอิตาลีชั้นสูงอย่าง FPM Milano

สำหรับคอลเลกชั่น Gucci Valigeria นั้นยังประกอบไปด้วยคอลเล็กชั่น Gucci Savoy ซึ่งโดดเด่นด้วยการสอดแทรกสัญลักษณ์เด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายโมโนแกรม โลโก้ Double G และ แถบ Web ในสีเขียว แดง นอกจากนั้นทาง Gucci ยังได้เปิดร้าน Gucci Valigeria โดยเฉพาะขึ้นเป็นแห่งแรกบนถนน Saint-Honoré กรุงปารีสเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หวนให้ระลึกถึงการถือกำเนิดของแบรนด์ที่เมืองฟลอเรนซ์และงานฝีมือทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

Gucci ร่วมกับ Friend of House ประเทศไทย นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ พร้อมด้วยสองนักแสดงขวัญใจรุ่นใหม่อย่าง เก้า-สุภัสสรา ธนชาติ และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ มาร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่Gucci Valigeria ณ ร้าน Gucci ไอคอนสยาม พร้อมด้วย สธน ตันตราภรณ์ และ ซาร่า เล็กจ์ ที่มาช่วยสร้างสีสันและแรงบันดาลใจในการจัดกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ทั้งหญิงและชาย

โดยสาวใหม่ ดาวิกา Friend of House ประเทศไทย มาพร้อมกระเป๋าใส่หมวกสุดเก๋ และสิ่งของที่ต้องจัดเตรียมสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่ต้องเป็นลุคที่เธอมั่นใจ รวมทั้งลุคที่ฟิตติ้งกันไว้ “กระเป๋าต้องเป็นกระเป๋าที่สามารถจุของได้ แล้วก็แข็งแรง ทนทาน แล้วก็มีสไตล์ค่ะ” เธอก็ได้เผยถึงไอเท็มที่ต้องพกติดตัวไปด้วยทุกทริป ซึ่งกระเป๋าเดินทางของ GUCCI เองก็เป็นไอเท็มที่ต้องหิ้วไปด้วยทุกทริป เพราะทั้งดีไซน์ที่สวยเก๋ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางอย่างมาก

ด้าน กลัฟ-คณาวุฒิ อีกหนึ่ง Friend of House ของ Gucci มาร่วมบอกเล่าความประทับใจในกระเป๋าเดินทาง Gucci Porter ว่า “เป็นกระเป๋าที่ขาดไม่ได้เลยในทุกทริปเดินทาง มีความอเนกประสงค์ และแข็งแรงมาก ชอบที่สุดคือ เรื่องของความจุ ทุกคนอาจจะเห็นทรงของกระเป๋าที่อาจดูไม่ใหญ่มาก แต่เวลาที่ผมเดินทางไปต่างประเทศ เช่น งานแฟนมีต ซึ่งอย่างน้อยจะต้องไปประมาณ 5-7 วัน สามารถใส่เสื้อผ้าข้าวของในกระเป๋าใบนี้ได้ทั้งหมด และสามารถเก็บกลับมาได้ครบทุกอย่างด้วย”

ส่วนอีกสองหนุ่ม-สาว เก้า สุภัสสรา และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ก็ได้มาร่วมเผยถึงไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางไม่ว่าจะทริปไหนๆ ก็ต้องพกสิ่งนี้ติดกระเป๋าไปด้วย เริ่มจากที่สาวเก้ากันก่อน “โทรศัพท์ค่ะ เพราะโทรศัพท์มีทั้ง Google Maps แล้วก็มีรายละเอียดว่าเราจะไปที่ไหนบ้าง จะทำลิสต์ว่ามีร้านอาหารการกินที่ไหน คือโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ หายไม่ได้ค่ะ ข้อมูลหายหมดเลย ส่วนเสื้อผ้าที่หยิบติดไปทุกที่เลยเป็นกระเป๋าค่ะ เราเป็นผู้หญิงเนาะ ของก็เยอะ เป็นคนขี้ลืม วางทิ้งแล้วก็ลืมเก็บ แต่ถ้ามีกระเป๋าอ่ะทุกอย่างก็คือรวบแล้วก็ใส่กระเป๋าได้เลย”

“อย่างแรกเลยก็คือกระเป๋าเดินทางครับ ขาดไม่ได้เลย แล้วก็อุปกรณ์เครื่องใช้ เสื้อผ้าที่จะหยิบไปด้วยทุกที่ก็คือเสื้อแจ็กเกตครับ อย่างเวลาเราใส่เสื้อยืดชิลๆ เราก็สามารถใส่แจ็กเกตเข้ามา กันหนาวได้ด้วย แล้วก็ดูแฟชั่นขึ้น ดูมีอะไรมากขึ้นครับ” หนุ่มบลู พงศ์ทิวัตถ์ ได้เผยกับแอลถึงไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทาง แล้วชาวแอลล่ะ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหน คือไอเท็มอะไร?

ก่อนจะส่งท้ายกันไปนี้แอลได้รวบรวมภาพบรรยากาศของงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น Gucci Valigeria พร้อมทั้งนำภาพของทั้ง 4 เซเลบริตี้คนโปรดของคุณมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ กัน

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.