Friday, May 17, 2024

ครบจบในสเต็ปเดียว! Super UV Invisible Serum Sunscreen กันแดดเบาผิว เนื้อเซรั่มสูตรใหม่จาก Garnier เพื่อผิวดูไบร์ทกล้าท้าแดด

เรียกว่าหมดข้ออ้างสำหรับคนที่ขี้เกียจทาครีมกันแดดเพราะไม่ชอบความเหนอะหนะหรือกลัวเรื่องสิวอุดตันเพราะแค่ช่วงต้นปีนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ทยอยอัพเดตสูตรครีมกันแดดที่ก้าวล้ำปล่อยออกมาให้สาวกบิวตี้เลือกกันแทบไม่ขาดสาย แต่ที่เห็นจะสะดุดตากรรมการนิตยสารแอลประเทศไทยต้องยกให้กลุ่มกันแดดที่มาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มบางเบา และ Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ หรือ #กันแดดเบาผิว ครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดจาก Garnier เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์คว้ารางวัล #ELLEBESTPICK ไปครองได้สำเร็จในแคมเปญบิวตี้สุดยิ่งใหญ่ ELLE BEST OF BEAUTY ประจำปี 2024 ซึ่งทีมแอลบิวตี้จะพาไปเจาะลึกคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ Super UV Invisible Serum Sunscreen ขึ้นแท่นเป็นครีมกันแดดลูกรักของสาวกบิวตี้ชาวไทยตลอดช่วงหน้าร้อนนี้

ช่วยปกป้องผิวแบบครอบคลุม

ทุกครั้งที่ก้าวเท้าออกนอกบ้านผิวของเราถูกรายล้อมด้วยปัจจัยที่ก่อให้เกิดความร่วงโรย ไหนจะแสงแดดจากทุกทิศทางและฝุ่นละออง PM 2.5 รวมถึงมลภาวะในอากาศที่จ้องทำร้ายผิว เพื่อการปกป้องผิวที่มีประสิทธิภาพ แบรนด์ Garnier จึงไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปกป้องผิวได้อย่าางครอบคลุม ซึ่ง Super UV Invisible Serum Sunscreen เซรั่มกันแดดสูตรล่าสุดของแบรนด์ได้ออกมาให้เป็นกันแดดทำได้มากกว่าแค่ปกป้องผิวจากรังสียูวี แต่ยังผสานส่วนผสมอย่างวิตามินซี (อนุพันธ์วิตามินซี) ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงให้ผิวนั้นดูกระจ่างใส แต่ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ด้วย

เบาสบายผิวเหมือนกับไม่ได้ทาด้วยเทคโนโลยี AIR-LOCK

อีกไฮไลต์ของ Super UV Invisible Serum Sunscreen ต้องยกให้เรื่องของสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเร็ว โดยผสานเทคโนโลยีเฉพาะจากการ์นิเย่ที่ชื่อว่า AIR-LOCK ที่ช่วยให้เนื้อสัมผัสของกันแดดนั้นเบาดุจอากาศ ซึ่งเมื่อเกลี่ยวนลงที่ผิวหน้า จะกลืนไปกับผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจและสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่ปราศจากส่วนผสมของพาราเบนและออกซิเบนโซน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

นอกจากนี้ถึงแม้ว่ากันแดดจะมาในเนื้อที่บางเบา แต่ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าการปกป้องทำถึงจริงๆ สามารถป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%*!

ELLE Says

ยกให้เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดตัวเก่งประจำรูทีนช่วงหน้าร้อน ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในหลายๆ ด้าน เริ่มตั้งแต่ส่วนผสมที่คิดค้นมาให้ช่วยปกป้องผิวแบบครอบคลุมไล่ตั้งแต่รังสียูวีไปจนถึงอนุมูลอิสระจากมลภาวะรอบตัว ซึ่งเป็นปัจจัยที่กระตุ้นผิวให้ร่วงโรยก่อนวัย นอกจากสบายใจว่าหน้าร้อนนี้จะได้ไปโชว์ผิวท้าแดดได้อย่างจัดเต็มแล้ว ยังอุ่นใจที่ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดจุดด่างดำจากการออกแดดอีกด้วย เพราะผสานส่วนผสมของวิตามินซีที่ขึ้นชื่อเรื่องสรรพคุณช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียกว่าเป็นครีมกันแดดที่ครบจบในขวดเดียวสุดๆ

หมายเหตุ: *จากผลการทดสอบ in vitro test of UVB

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.