Wednesday, September 27, 2023

ELLE’s Favorite อัพเดตบิวตี้ไอเท็มออกใหม่น่าลอง ตั้งแต่ริมฝีปากไปจนถึงหนังศีรษะ

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาหลายแบรนด์ความงามต่างพากันออกบิวตี้ไอเท็มมากมายให้เหล่าสาวๆ อัพเดตกันแทบไม่ทัน ตั้งแต่ริมฝีปากไปจนถึงหนังศรีษะ วันนี้แอลบิวตี้เลยไม่พลาดที่จะมาสรุปบิวตี้ไอเท็มใหม่ที่ทางทีมแอลบิวตี้ลองแล้วโดนใจ มาแชร์ให้กับทุกคนได้ลองไปตำตามกัน ทั้งเมกอัพ สกินแคร์ และแฮร์แคร์ กำเงินของคุณให้แน่น แล้วไปดูกันเลยว่าชิ้นไหนใช่ ชิ้นไหนโดนใจคุณกันบ้าง

KissKiss Shine Bloom Lipstick Balm สี 129 Blossom Glow (1,750 บาท) จาก GUERLAIN

Ice: “ขอยกชิ้นนี้ให้เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มแท่งโปรด ชอบที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและสีสันให้ริมฝีปากไปพร้อมกัน และที่ชอบที่สุดคือเรื่องของเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเบาสบายปากทุกครั้งที่ทา (เพราะเลือกใช้เชียบัตเตอร์เป็นส่วนประกอบสำคัญ) อีกทั้งยังออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบรีไซเคิลและมาในสูตรวีแกนอีกด้วย”

Tann: “เป็นลิปบาล์มคัลเลอร์ที่ช่วงนี้จะหยิบขึ้นมาใช้บ่อยมาก เพราะให้ฟินิชชิ่งของปากที่ดูชุ่มชื่นแวววาวกำลังดี แถมยังสามารถเติมทับได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักริมฝีปาก หรือทำให้เป็นคราบ ส่วนตัวแท่งยังดูสวยหรูกับดีไซน์ตัวแท่งโลหะสีทอง”

Double Serum Light Texture (5,000 บาท) จาก CLARINS

Ice: “ชอบที่เซรั่มขวดนี้มาในรูปแบบดูโอ้ ที่รวมเนื้อสัมผัสแบบเจลและออยล์ไว้ด้วยกัน ที่สำคัญคือใช้ได้กับทุกสภาพผิว ติดใจตรงเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งชิ้นนี้จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดี หลังจากที่ได้ลองใช้ไปสักระยะรู้สึกว่าผิวแลดูกระชับและอิ่มน้ำขึ้น”

Tann: “เซรั่มชิ้นเด่นของแบรนด์ที่ยังคงมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องคืนความกระชับและความกระจ่างใสให้กับผิว แต่สูตรใหม่นี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่โปร่งเบาขึ้น ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกสบายผิวขึ้น เชื่อว่าหากใครได้ลองต้องติดใจไม่แพ้กัน”

Vinoperfect Brightening Eye Cream (1,900 บาท) จาก CAUDALÍE

Ice: “ครีมบำรุงรอบดวงตาจากฝรั่งเศสที่มีจุดเด่นในเรื่องช่วยลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตา พร้อมช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ชอบเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นแต่ชุ่มชื่น แต่เมื่อทาลงบนผิวแล้วกลับบางเบา ซึมง่าย ส่วนตัวรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เพราะมีหัวแปรงเป็นเซรามิกที่ให้ความเย็น แถมยังใช้นวดคลึงใต้ตาได้อีกด้วย” 

Tann: “ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทาอายครีมหรืออายเซรั่มมากเป็นพิเศษ เพราะจะรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ โดยเฉพาะอายครีมชิ้นนี้ที่ถูกดีไซน์ให้มาในรูปแบบของเซรามิคทรงมน ทำให้รู้สึกเย็นสบาย วันไหนแอบร้องไห้ตาบวม ชิ้นนี้คือผู้ช่วยคนสำคัญที่ช่วยลดอาการบวมและความเหนื่อยล้าได้ดี”

Melt Awf Jelly Oil Makeup-Melting Cleanser (1,510 บาท) จาก FENTY SKIN

Ice: “ปกติเป็นคนไม่ชอบใช้เคลนซิ่งเนื้อเจลเท่าไรเพราะรู้สึกหนาหนัก แต่ชิ้นนี้มาในเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ผสมออยล์ที่นุ่นลื่นไปกับผิว แถมยังล้างออกง่ายโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสปา ส่วนตัวชอบในเรื่องของดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นหัวปั๊มด้านล่าง ทำให้ใช้งานง่าย”

Tann: “ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าแนวแฟนตาซี ซึ่งจะมีความแน่นของเครื่องสำอางบนใบหน้า ชิ้นนี้สามารถละลายเมกอัพได้ดี แม้กระทั่งเมกอัพชนิดกันน้ำหรือสูตรที่ติดทนนาน จุดเด่นคือเนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจลลี่ที่ไม่เหมือนใคร พอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นออยล์เนื้อบางเบา ทำให้รู้สึกสนุกทุกครั้งเวลาล้างหน้า แถมยังมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้”

Phytocyane Invigorating Shampoo (800 บาท) จาก PHYTO

Ice: “หากใครมีปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วงทั้งจากการทำเคมีไปจนถึงความเครียด แชมพูออร์แกนิกจากฝรั่งเศสชิ้นนี้ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ ส่วนตัวพอลองใช้แล้วรู้สึกว่าผมที่ลีบแบนดูมีวอลูมมากขึ้น ที่สำคัญชอบกลิ่นหอมผ่อนคลาย”

Tann: “ใครที่กำลังมีปัญหาผมร่วงอยากขอแนะนำชิ้นนี้ เพราะมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกับช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดและอ่อนโยน ดังนั้น ในระหว่างสระอาจรู้สึกได้ว่าฟองน้อยกว่าแชมพูปกติ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวสมุนไพรธรรมชาติ”

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.