Thursday, July 18, 2024

#ELLEExclusive เผยไอเท็มการดูแลผิวฉบับ ALLY นักร้องสาวหน้าใสขวัญใจเจนซี

แอลได้ออกเดินทางไปยังจังหวัดภูเก็ตพร้อมกับ CHANEL ไปยังงาน MY N°1 DE CHANEL DIARY โดยความพิเศษในครั้งนี้ แอลได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักร้องสาวผิวสวยหน้าใสอย่าง แอลลี่-อชิรญา นิติพล บิวตี้ไอคอนของเจเนอเรชันนี้ และพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ N°1 DE CHANEL สกินแคร์ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดอกคามิลเลียสีแดงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวมีชีวิตชีวา แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งทางแอลได้มีเวลาอยู่ด้วยกันกับสาวแอลลี่แทบจะตลอดทั้งทริป แอลจึงไม่พลาดที่จะมาสรุปบทสัมภาษณ์บิวตี้รูทีนของสาวแอลลี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว!

Your Beauty Routine (Day & Night)

ELLE: บิวตี้รูทีนตอนเช้าและตอนเย็นของแอลลี่มีอะไรบ้าง?

ALLY: “ตอนเช้ากับตอนเย็น แอลลี่จะมีบิวตี้รูทีนคล้ายๆ กันเลยค่ะ จะเริ่มจากโลชั่น เอสเซนส์ เซรั่ม อายครีม และครีม ทั้งหมดแอลลี่ใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์ N°1 de CHANEL ทั้งหมดเลยค่ะ ส่วนตอนเช้าจะเพิ่มครีมกันแดด วันไหนมีเวลาแอลลี่จะชอบนวดหน้าตัวเองด้วยค่ะ จะได้รู้สึกกับการดูแลผิวตัวเองเหมือนทำมินิสปาเลยค่ะ”

Your Beauty Secret of All Time

ELLE: เคล็ดลับความงามของแอลลี่

ALLY: “เราจะดูดีที่สุดในตอนที่เรามั่นใจในตัวเองค่ะ (Confidence shines from within) แอลลี่เคยเป็นคนที่ค่อนข้าง insecure ในหลายๆเรื่องเกี่ยวกับใบหน้าของตัวเอง แต่ว่าหลังๆมา พอหนูเริ่มรักตัวเอง ดูแลตัวเอง และมั่นใจในผิวของตัวเองโดยไม่ต้องแต่งหน้าค่ะ”

Your Beauty Essentials

ELLE: บิวตี้ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของแอลลี่

ALLY: “เซรั่ม อายครีม และครีม จาก N°1 de CHANEL, โฟมล้างหน้า และครีมกันแดดค่ะ”

Your N°1 DE CHANEL

ELLE: ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ N°1 de CHANEL?

ALLY: “แอลลี่ชอบและไว้ใจ N°1 de CHANEL เพราะแพคเกจจิ้งมาในขนาดที่สามารถพกพาสำหรับการไปทริปและการใช้ในชีวิตประจำวันได้ และแอลลี่ชอบที่ CHANEL ให้ความสำคัญและตระหนักถึงปัญหาความยั่งยืนในการรักษาสิ่งแวดล้อมของแบรนด์ เมื่อพูดถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว ทุกอย่างมันดีมากๆ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มลื่นสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของได้ในทันที และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกคามีเลียสีแดง ทำให้รู้สึกสดชื่นขณะทาอีกด้วย”

ELLE Try!

จากการได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แทบครบทั้งไลน์ตั้งแต่เซรั่ม ครีมบำรุง ไปจนถึงมิสต์ฉีดผิว ชอบตรงกลิ่นที่มีความหอมละมุนสดชื่น ทำให้รู้สึกรีเฟรชทุกครั้งที่ได้ใช้ และเป็นอีกหนึ่งแรงจูงใจสำคัญที่ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวๆ บวกกับเซรั่มเนื้อสัมผัสแบบเจลใส ที่ถูกออกแบบมาให้รู้สึกสดชื่นสบายผิว มีความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนอะหนะ ทำให้สามารถเลเยอร์ครีมบำรุงในขึ้นตอนต่อไปได้สบายๆ ส่วนตัวในช่วงที่ไปต่างประเทศและอากาศหนาวจัดๆ บางครั้งแอลก็พกเซรั่มขวดนี้ไปแตะทับลงไปบนเมกอัพ ก็สามารถช่วยลดอาการคันจากความแห้งได้โดยไม่อุดตันแม้จะมีเมกอัพก็ตาม

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.