Thursday, July 18, 2024

ส่อง Airport Look ของเหล่าคนดังที่หยิบไอเท็มเดนิมมาครีเอตลุคเวลาเดินทาง!

สำหรับสายแฟทั้งหลาย เชื่อว่าช่วงนาทีนี้คุณจะต้องคึกคักเป็นพิเศษ เพราะได้เข้าสู่ช่วงแฟชั่นวีกต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังมาถึงอย่าง Fall / Winter 2024 อย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์กแฟชั่นวีก หรือจะมิลาน และปารีสแฟชั่นวีก ซึ่งแน่นอนว่านอกจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำที่ต่างรังสรรค์คอลเล็กชั่นใหม่ๆ ให้คุณตื่นตากันแล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจไม่แพ้กันคือเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมายที่มีบทบาททางด้านแฟชั่นต่างบินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ ซึ่งแน่นอนว่า Airport Look ของพวกเขาและเธอก็สร้างอินสไปร์ให้เหล่านักช้อปได้แต่งตามกัน

ดังนั้น แอล ไทยแลนด์ จึงไม่พลาดที่จะรวบรวมลุคที่เรียกได้ว่าเป็นแอร์พอร์ตลุคที่สมกับเป็นชุดในการเดินทางอย่างแท้จริง แม้ว่าการที่ภาพเหล่าเซเลบริตี้ที่เราเห็นในสนามบินจะเป็นการแอบโปรโมตหรือโฆษณาเบาๆ แถมเราก็ติดใจซื้อตามเพื่อสวมใส่ซะด้วย แต่ในซีซั่นนี้คุณจะได้เห็นแบรนด์ต่างๆ เลือกที่จะไม่ประโคมโททัลลุคที่เหนือความเป็นจริงจนเกินไป กลับกลายเป็นลุคที่เข้าถึงง่ายแมตช์กับยีนส์ สู่สไตล์ที่ทะมัดทะแมงคล่องตัว พร้อมบ่งบอกคาแรกเตอร์ด้วยการแทรกแอ็กเซสเซอรี่ส์ หรือโลโก้ไอคอนิกต่างๆ ในการคอมพลีตลุคให้โดดเด่นตามสไตล์ของแต่ละแบรนด์ให้เราได้ติดตามกันแทน

ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหยิบสวมใส่เพียงกางเกงยีนส์ที่คล่องตัวในการเดินแมตช์เข้ากับเสื้อเชิ้ต หรือสเวตเตอร์ที่สบายพร้อมให้ความอบอุ่นบนเครื่อง หรือจะเป็นการคุมโทนสีด้วยการแมตช์ยีนส์ทั้งส่วนบนและส่วนล่างทั้งแจ็กเก็ตเข้ากับกระโปรงยีนส์หรือกางเกงยีนส์ พร้อมสวมแว่นตาและรองเท้าสนีกเกอร์หรือหนังโลฟเฟอร์ก็ล้วนแล้วยังคงให้สไตล์ที่ดูดีและบ่งบอกความเป็นแฟชั่นผ่านเดนิมอันแมตทีเรียลที่คลาสสิกแต่ก็คงความชิคไว้อย่างดี ซึ่งส่วนตัวแล้วมองว่าแอร์พอร์ตลุค ที่ตรงโจทย์กับไลฟ์สไตล์ช่วยทำให้เราที่เป็นสายแฟ และนักช้อปตัวยงอยู่แล้ว ยิ่งอยากจองและเป็นเจ้าของไอเท็มต่างๆ มากยิ่งขึ้นเชียวล่ะ เพราะทำให้เราเห็นภาพได้ง่ายขึ้นพร้อมเป็นการไกด์ไลน์การแต่งตัวในสไตล์ต่างๆ รวมถึงสามารถสวมใส่ แอร์พอร์ตลุค เหล่านี้เดินทางเที่ยวต่อในไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแวะคาเฟ่ เดินเที่ยวรอบเมือง ก็พร้อมทำคอนเทนต์เก๋ไก๋ได้ทันทีอีกด้วย

เห็นแบบนี้เชื่อว่าสายแฟทั้งหลายคงจะต้องหยิบจับไอเท็มที่เป็นเดนิมสักชิ้นพร้อมมิกซ์แอนด์แมตช์ออกเดินทางกันซะหน่อยแล้ว นอกจากนี้ใครที่คิดว่า ไอเท็ม เสื้อผ้า กระเป๋า ที่มีอยู่ในคลังตู้เสื้อผ้ายังไม่เพียงพอล่ะก็ เราได้รวมไอเท็มที่มาใหม่ในซีซั่นนี้ให้คุณช้อปปิ้งและสวมใส่ให้ได้ลุคเก๋พร้อมออกเดินทางครบจบไว้ในที่นี้ให้แฟนๆ นักอ่านทุกคนเรียบร้อย!

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.