Wednesday, May 29, 2024

สีชมพูสร้างเรื่อง! เมื่อแฟชั่นบาร์บี้กลายเป็นเทรนด์ฮอตข้ามคืนหลังปล่อย Trailer

ตั้งแต่ทางผู้สร้างปล่อยตัวอย่างที่สองของภาพยนตร์เรื่อง Barbie ฉบับคนแสดงออกมา ก็เรียกได้ว่าโลกอินเตอร์เน็ตลุกเป็นไฟสีชมพูไม่หยุด เพราะใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจกับคาแร็กเตอร์บาร์บี้ที่ Margot Robbie มารับบทนำ ทั้งยังมีมีมตลกๆ และเท็มเพลตมากมายมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ลองเป็นบาร์บี้ในแบบของตัวเอง แต่มากไปกว่านั้นยังมีรายงานว่าสีชมพูของบาร์บี้ก็สร้างเรื่องเช่นกัน เพราะล่าสุดนี้ ‘Barbiecore’ หรือที่แปลว่า แฟชั่นของบาร์บี้ กลายเป็นเทรนด์ฮอตฮิตข้ามคืนหลังจากที่ตัวอย่างล่าสุดเผยแพร่ออกมาอีกด้วย!

อ่านเพิ่มเติม: “เธอเป็นได้ทุกอย่าง ส่วนเคนก็เป็นแค่เคน” ภาพจำของบาร์บี้ที่เปลี่ยนไปในตัวอย่างล่าสุดของ BARBIE

Barbiecore กลายเป็นสิ่งที่ผู้คนในโซเชียลมีเดียให้ความสนใจอย่างล้นหลาม เพราะมีคนชมวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่นและสไตล์ของบาร์บี้กว่า 590 ล้านครั้งบนแอพพลิเคชั่น TikTok นอกจากนี้ทางเว็บไซต์เก็บข้อมูลด้านแฟชั่นอย่าง Lyst ก็เปิดเผยว่าไอเท็มแฟชั่นสุดฮิตของบาร์บี้ก็ถูกค้นหาเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล เช่น รองเท้าส้นสูงขนฟู Fluffy Mules ที่ Margot Robbie สวมใส่ในช่วงต้นของตัวอย่างหนังถูกค้นหาเพิ่มขึ้น 115% ส่วนคำว่า Pink Fashion ก็ถูกค้นหาเพิ่มขึ้นจากเดิมกว่า 78% ในขณะที่ชุดเดรสลายตารางแบบที่เธอใส่ก็มียอดเสิร์ชสูงขึ้น 45% พร้อมกันนี้คำค้นหาว่า “ย้อมผมบลอนด์” ก็ยังเพิ่มขึ้นถึง 157% ในชั่วข้ามคืน

ทางบรรณาธิการของ Lyst ยังคาดการณ์เพิ่มเติมอีกด้วยว่า การที่เทรนด์แฟชั่นของบาร์บี้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งก็อาจเกิดขึ้นจากการที่วัยรุ่น Gen-Z และ Millennials เริ่มให้ความสนใจกับแฟชั่น Y2K ที่มีความวินเทจและมีสีฉูดฉาด หรืออาจได้อิทธิพลมาจากเทรนด์สี Hot Pink ของแบรนด์ Valentino ที่เหล่าดาราเซเลบริตี้ในยุคนี้สวมใส่กันบนพรมแดงด้วยเช่นกัน

เพียงแค่ตัวอย่างหนังก็สะเทือนโลกแฟชั่นได้ขนาดนี้แล้ว แต่ถ้าหากภาพยนตร์ออกฉายก็คงมีเรื่องน่าตื่นเต้นรอผู้ชมอยู่มากกว่านี้อย่างแน่นอน ฉะนั้นแฟนๆ คงต้องมารอดูกันแล้วว่าภาพยนตร์บาร์บี้ไลฟ์แอ็กชั่นจากมุมมองของนักแสดงและผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Margot Robbie และ Greta Gerwig จะเป็นอย่างไรในเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึงนี้

Source: 1

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.