Saturday, February 24, 2024

Hi Barbie รวมบลัชออนสีชมพูบาร์บี้ ปัดแล้วเพิ่มความอ่อนเยาว์ พร้อมทริกที่ใครปัดก็รอด!

จากกระแสหนังเรื่องบาร์บี้ ทำให้เทรนด์ Barbiecore ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 รวมไปถึง ‘Hot Pink’ ที่แม้จะเป็นสีชมพูที่ค่อนข้างจัดจ้าน แต่เมื่อปัดลงบนผิวจะช่วยเพิ่มความสว่างสดใสให้กับใบหน้าและยังช่วยให้ดูอ่อนเยาว์อีกด้วย ELLE Beauty จึงได้รวม 5 บลัชออนชมพูบาร์บี้ที่น่าสนใจมาฝากกัน

Dior Backstage Rosy Glow สี 001 Pink (ราคา 1,700)

เปิดมาด้วยบลัชออนตัวฮิต จาก Dior Beauty สี 001 Pink น่าจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี ทางแบรนด์ใช้เทคโนโลยี Color Reviver ที่ทำปฏิกิริยากับระดับความชื้นในผิวปรับสีตามอุณหภูมิร่างกาย ทำให้แก้มอมชมพูระเรื่อตัวเนื้อบลัชออนมีชิมเมอร์ ช่วยเพิ่มประกายความฉ่ำวาวให้กับพวงแก้ม เพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี!

3CE New Take Face Blusher สี Youth Pink (ราคา 890)

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิตจากฝั่งเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ 3CE เป็นสีชมพูที่ให้ลุคแก้มสีชมพูระเรื่อ เหมือนสาวแรกแย้ม เนื้อบลัชจะมีฟินิชลุคแบบแมตต์ ไม่มีชิมเมอร์ และเกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนให้ลุคแก้มที่ดูฉ่ำโกลวสุขภาพดีตามสไตล์สาวเกาหลี

GUCCI BLUSH DE BEAUTÉ สี 07 True Pink (ราคา 2,310)

มาต่อกับบลัชออนจากแบรนด์ Gucci โดยเลือกมาเป็นสี 07 True Pink สีชมพูสมชื่อ บลัชออนให้งานสีชัดและสวยไม่ไหวจริงๆ เมื่ออยู่บนแก้ม เนื้อบลัชออนมีชิมเมอร์นิดๆ มีความเล่นแสงและให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นงานผิวธรรมชาติ

PATRICK TA Major Headlines Double-Take Creme & Powder Blush สี She’S A Doll (ราคา 1,450)

ตามมาด้วยแบรนด์จากฝั่งอเมริกาของเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง Patrick Ta บลัชออนตัวนี้แตกต่างจากทั้งหมดที่นำมาฝากสาวๆเพราะเป็นบลัชออนแบบดูโอ! เป็นบลัชฝุ่นและครีมใน1ตลับ เนื้อบลัชมีความบางเบา เกลี่ยง่ายและให้สีที่ละมุน โดยเขามีทริกที่ทำให้การลงบลัชออนสวยและติดทนขึ้นคือ การลงแบบครีมก่อนแล้วก็ทับด้วยแบบฝุ่น จะทำให้แก้มดูโดดเด่นมีมิติมากขึ้น!

Kylie Cosmetics by Kylie Jenner สี Winter Kissed (ราคา 900-1,500)

ปิดท้ายด้วย เครื่องสำอางของสาวสวยแห่งบ้านคาร์เดเชี่ยน อย่างสาว Kylie Jenner เนื้อบลัชออนเป็นเนื้อแมตต์ ตามสไตล์เครื่องสำอางฝั่งอเมริกา เป็นบลัชออนโทนเย็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นกระเเสในโลกโซเชียล ด้วยพิกเมนต์สีที่แน่นแต่ละมุน เป็นสินค้าที่ขายดีสุดๆ อีกหนึ่งตัวของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้

ELLE Tips สีชมพูบาร์บี้ปัดยังไง ใครปัดก็รอด!

ดูความโปร่งแสง: ถ้าบลัชออนมีความโปรงแสงมาก เราสามารถลงบลัชทีละนิดและค่อยๆ เติม เพื่อบิลด์ความเข้มของสี จะทำให้ได้สีแก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ

สวอชสีก่อน: ส่วนใหญ่บลัชออนโทนเย็นจะมีส่วนผสมของโทนสีขาวค่อนข้างเยอะสำหรับคนที่มีผิวเข้มแนะนำให้เลือกบลัชที่ติดสีอมม่วงให้มากที่สุดเวลาปัดลงบนผิว สีที่ได้จะค่อนข้างออกชมพูสดใสมากๆ และไม่ติดเฉดส้มนั่นเอง

Text: CHONLAKORN KAEWTHAM
Photos: Courtesy of the brands

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.