Saturday, May 25, 2024

ส่องเรือนเวลาสุดหรูของ ‘อาโป ณัฐวิญญ์’ Friend of PIAGET ที่งานโชว์เคสคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี่

ในช่วงปีนี้นักแสดงผู้เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะนักแสดงมากความสามารถและมีเสน่ห์เหลือล้นก็คงมีชื่อของนักแสดงหนุ่มอย่าง ‘อาโป ณัฐวิญญ์’ มาเป็นอันดับแรก ซึ่งความมีเสน่ห์โดดเด่นของเขาก็เข้าตา PIAGET แบรนด์เรือนเวลาและจิวเวลรี่สุดหรูสัญชาติสวิสจนทำให้เขากลายเป็น Friend of PIAGET คนแรกของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในงานโชว์เคสคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี่ที่ผ่านมาเมื่อวานนี้ เขาเองก็ได้ไปร่วมงาน พร้อมกับอวดโฉมนาฬิกาเรือนหรู และเราอยากจะชวนคุณมาส่องลุคอันเต็มเปี่ยมไปด้วยคาริสม่าของหนุ่มอาโปผ่านนาฬิกาทั้งสามเรือนนี้

1st Look with Piaget Polo Chronograph Watch

ในงานช่วงเช้าหนุ่มอาโปเลือกใส่นาฬิการุ่น Piaget Polo Chronograph, 42 mm ที่ตัวเรือนมีความโดดเด่นจากการประดับเพชรเจียระไนสีขาวกว่า 178 เม็ด (2.70 กะรัต) ส่วนหน้าปัดประดับเพชร 286 เม็ด มาพร้อมกับสายหนังจระเข้ที่สามารถเปลี่ยนได้เพื่อให้ภาพลักษณ์ใหม่ๆ กับทุกสไตล์ของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะลุคแคชวลหรือลุคเรียบหรู นาฬิการุ่นนี้ก็จะช่วยคอมพลีตลุคได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้หนุ่มอาโปก็ยังมาร่วมเผยมุมมองของเขาที่มีต่อ PIAGET กับแอลอีกด้วยว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือความสง่างามแบบไม่ต้องพยายาม ซึ่งสอดคล้องกับความชอบส่วนตัวของเขา ดังนั้นเรือนเวลารุ่นนี้ที่มีทั้งความเรียบง่ายแต่หรูหราอย่าง Piaget Polo Chronograph ก็น่าจะถูกใจเขาไม่น้อยเลยทีเดียว

2nd Look with Piaget Polo Skeleton Watch

อีกหนึ่งเรือนเวลาอันโดดเด่นในลุคของหนุ่มอาโปเมื่อวานนี้ก็คือเรือนเวลาสีน้ำเงินรุ่น Piaget Polo Skeleton Watch นาฬิกาสปอร์ตสุดคลาสสิกที่มีมาตั้งแต่ยุค 70s โดยตัวเรือนทำมาจากโรสโกลด์ 18 กะรัต ส่วนฝาหลังประดับคริสตัลแซฟไฟร์ สายรัดสามารถเปลี่ยนได้ตามสไตล์ของผู้สวมใส่ และไฮไลต์ของนาฬิการุ่นนี้คือความเป็นหน้าปัดเปลือยซึ่งโชว์ให้เห็นกลไกสุดซับซ้อนและประณีตที่อยู่ภายใน

Gala Look with Altiplano Precious Skeleton Watch

ปิดท้ายที่ลุคสุดท้ายในงานกาล่าดินเนอร์ ครั้งนี้อาโปมาในลุคสุดลักชัวรีกับเรือนเวลารุ่น Altiplano Precious Skeleton โดยตัวเรือนทำจากไวต์โกลด์ 18 กะรัต ประดับเพชรเจียระไนมากกว่าหนึ่งร้อยเม็ด ทั้งบนหน้าปัด ขอบเรือน และบริเวณกลไกภายในหน้าปัด ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเปล่งประกายของอัญมณีและความเชี่ยวชาญของช่างนาฬิกาแห่งบ้านหลังนี้ เช่นเดียวกันกับความหรูหราของเรือนเวลารุ่นนี้ที่สอดคล้องกับเสน่ห์ของหนุ่มอาโปอย่างลงตัว

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานยังมีเหล่าคนดังและแขกสำคัญมาร่วมงานกาล่าในค่ำคืนที่ผ่านมามากมาย อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, ชา อัลยาห์ยา และ เวเลิฟ เวเซีย รวมไปถึงนักแสดงชื่อดังที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะอย่างนักแสดงหนุ่ม ‘ฮวังอินยอบ’ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มาอวดโฉมในลุคเครื่องประดับจาก Piaget สุดหรูหราร่วมกับหนุ่มอาโปเช่นเดียวกัน

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.