Wednesday, June 12, 2024

รวมลิสต์ 8 ลิปสติกสีแดง เสริมความปังรับตรุษจีนปี 2024

‘สีแดง’ สื่อความหมายที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความร้อนแรง มุ่งมั่น และมีอำนาจ ลิปสติกสีแดงจึงเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความมั่นใจของผู้หญิง สร้างลุคที่โฉบเฉี่ยว น่าดึงดูดใจ หรือแม้กระทั่งวันที่ไม่ลงเมกอัพสักชิ้น แค่หยิบลิปสติกสีแดงมาทาริมฝีปากก็เสกโลกทั้งใบให้สดใสขึ้นทันที

Rouge Dior สี 999 Velvet Finish (1,850 บาท) จาก DIOR

ลิปสติกสีแดงที่ทาแล้วลูกคุณหนูสุดๆ ด้วยสัมผัสแบบเนื้อเวลเวต มอบสีสันที่สดชัด ทาแล้วให้ความสดใสอย่างแน่นอน ให้ฟินิชผิวที่เบาสบายริมฝีปาก โดดเด่นด้วยลาย Cannage ที่เอกลักษณ์เฉพาะ รับรองว่าหยิบมาทาเมื่อไหร่สะดุดทุกสายตาแน่นอน

Rouge Allure Ink สี 222 Signature (1,650 บาท) จาก CHANEL

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ในเฉดสีแดงอมส้ม เป็นสีที่ทาแล้วให้ความให้ความโดดเด่นแก่ริมฝีปากอย่างแน่นอน เนื้อสัมผัสบางเบา พิกเม้นต์สีชัด ให้ฟินิชผิวที่เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก และติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง

Unlocked Soft Matte Lipstick สี 0 Red (1,600 บาท) จาก HOURGLASS

ลิปสติกเนื้อซาตินเนียนนุ่ม สะดุดตาด้วยสีแดงของแท่งลิปสติก มาพร้อมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากอย่าง แมงโก้บัตเตอร์ อะโวคาโดออยล์ และอาร์แกนออยล์ ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นตั้งแต่ปาดแรกที่ใช้ มาในสีแดงในโทนเย็นที่ช่วยขับสีผิว ช่วยให้เรียวปากแลดูเย้ายวล น่าหลงใหล

Matte & Satin Velvet Lipstick สี American Doll (990 บาท) จาก ANASTASIA BEVERLY HILLS

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ความสวยหรูดูแพง ด้วยเนื้อสัมผัสที่แมตต์กำลังดี เบาสบายริมฝีปาก พิกเม้นต์สีสดชัดในโทนแดงติ่งชมพูนิดๆ ให้พิกเม้นต์สีแบบจัดเต็ม เนื้อสัมผัสเป็นแมตต์กำลังดี ไม่แห้งจนเกินไป เบาสบายบนเรียวปากได้อย่างลงตัว

Locked Kiss 24hr Lipstick สี Ruby True (1,400 บาท) จาก M.A.C

ลิปสีแดงที่จริงใจ สีแดงที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน ด้วยพิกเม้นต์สีที่เป็นแดงไม่เจือส้มหรือชมพู จึงทำให้เมื่อทาสีนี้แล้วดูขับผิว เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ไม่ตกร่องและไม่แห้งจนเกินไป มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ FlexiLock Technology ที่ช่วยให้ลิปสติกติดทนนานอีกด้วย

Matte Revolution Lipstick สี Red Carpet Red (1,400 บาท) จาก CHARLOTTE TILBURY

ลิปสติกเนื้อแมตต์โทนแดงก่ำ ที่เสริมให้ลุคของคุณดูแพง หรูหรา เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ มีความเข้มข้นของเม็ดสี พร้อมสารสกัดที่ช่วยบำรุงอย่าง Lipstick Tree และ Orchid ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ผสานกับไตรกลีเซอไรด์และแว็กซ์ มอบความติดทนนานตลอดทั้งวัน

Color Riche Intense Volume Matte สี 336 Le Rouge Avant Garde (349 บาท) จาก L’OREAL

อีกหนึ่งลิปสติกเนื้อแมตต์โทนสีแดงสด สัมผัสเนียนนุ่ม ผสานไฮยาลูโรนิคแอซิด มอบความชึ่มชื่นตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยแท่งลิปสติกที่เรียวเล็ก สะดุดตา และด้วยแม่งที่เพรียว จึงช่วยให้การทาลิปสติกนั้นแม่นยำมากขึ้น

Super Stay Vinyl Ink Lip สี 50 wicked (329 บาท) จาก MAYBELLINE

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไชน์แวววาว ให้ฟินิชแบบฉ่ำน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อก ที่ช่วยล็อกลิปสติกไม่ให้ไหลเยิ้ม มาพร้อมพิกเม้นต์สีที่สดชัดตั้งแต่ปาดแรก มอบเรียวปากที่ดูสวยเย้ายวน น่าหลงใหล

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.