Thursday, July 18, 2024

5 นาฬิกาเรือนงามตัวแทนของหัวใจอันเปี่ยมไปด้วยความรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้

นาฬิกาตัวแทนแห่งความรักที่รังสรรค์โดย 5 แบรนด์ชั้นนำ พร้อมถ่ายทอดถึงความหมายที่เต็มไปด้วยไปด้วยเรื่องราวแห่งความรัก ผ่านคุณค่าและความสวยงามของเรือนเวลาที่นับเป็นหนึ่งในของขวัญที่เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนล้วนปรารถนา

Breguet

เริ่มที่ของขวัญแสนล้ำค่าจาก Breguet ที่เซอร์ไพรส์สาวๆ ด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษฉลองวันวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ กับรุ่น Reine de Naples 8925 Valentine’s Day Edition ที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดแค่เพียง 28 เรือน พร้อมเสน่ห์จากการตีความใหม่ของตัวเรือนไวต์โกลด์ประดับเพชร บรรจุหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีขาวซึ่งประดับขอบข้างด้วยทับทิม รับกับวงแหวนบอกเวลาชั่วโมงและนาทีแบบเยื้องศูนย์ที่ตกแต่งด้วยรูปหัวใจสีแดง พร้อมทั้งเข็มชี้ Breguet สีแดง ตลอดจนบนเม็ดมะยมประดับทับทิมซึ่งจับคู่ลงตัวกับสายหนังสีแดงสดใส

OMEGA

ตกอยู่ในภวังค์แห่งรักไปกับ OMEGA Mini Trésor รุ่นใหม่ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยนาฬิกาสุดแสนโรแมนติกที่คัดสรรมาถึง 5 รุ่น แต่ละรุ่นยังล้วนมีเสน่ห์เฉพาะตัวต่างกัน ทั้งจากโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์และผสมผสานด้วยวัสดุสุดหรูหราเหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและไม่เหมือนใคร ความโดดเด่นของนาฬิกาทั้ง 5 รุ่นนี้มาพร้อมตัวเรือนขนาดกะทัดรัดเพียง 26 มม. ประดับด้วยเพชรบนตัวเรือน ส่วนบนหน้าปัดมีให้เลือกในหลากหลายเฉดและรูปแบบการตกแต่ง อย่างโทนสีเงิน หรืออีนาเมล Grand Feu สีออฟไวต์ และหน้าปัดทอง Moonshine™ ตกแต่งลวดลายคล้ายผืนผ้าไหม รวมถึงการจับคู่มากับทั้งสายหนังจระเข้เฉดสีต่างๆ และสายหนังแบบสองทบที่มอบให้นาฬิกาเหล่านี้กลายเป็นเหมือนเครื่องประดับคู่กายสาวๆ ได้อย่างลงตัว

Franck Muller

ต่อกันด้วยคู่ความหวานซ่อนความเก๋จากนาฬิกาสุภาพสตรีคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Franck Muller อย่าง Curvex CX Lady ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงตอนโนโค้ง และเราขอเลือกเป็นคู่อันทรงเสน่ห์ของนาฬิกาซึ่งมาพร้อมกับธีมสีดำตัดกับโรสโกลด์ และธีมสีแดงตัดกับไวต์โกลด์ดูแปลกตาไม่ซ้ำแบบใคร ขณะที่ทั้งคู่ยังบรรจงตกแต่งไว้ด้วยเพชรบริลเลียนต์คัตที่เป็นตัวแทนของความล้ำค่าเหนือกาลเวลา หรือจะเลือกเป็นผลงานรังสรรค์สุดพิเศษอีกรุ่น อย่าง Vangaurd Rose Skeleton เผยความอ่อนหวานผ่านหน้าปัดแบบสเกเลตัน ประดับด้วยลวดลายกุหลาบและเพชร รับกับตัวเรือนโรสโกลด์ที่ประดับด้วยเพชรล้ำค่า ด้านหลังของนาฬิกายังเป็นกระจกแซปไฟร์ใสเปิดโชว์ความกลไกและการตกแต่งด้วยรูปดอกกุหลาบเช่นกัน

Blancpain

ถ่ายทอดสุนทรียะความสวยงามและเรื่องราวแห่งความรักในอีกหนึ่งรูปแบบจากผลงานของ Blancpain ที่รังสรรค์นาฬิกาสำหรับวาเลนไทน์รุ่นใหม่ของปีนี้ใน Ladybird Colors Valentine’s Day 2024 กับความยูนีกของผลงานที่มีจำนวนจำกัดเพียง 99 เรือน และเป็นรุ่นพิเศษโดยมาพร้อมหน้าปัดเปลือกหอยมุกตกแต่งด้วยลวดลายหัวใจ รวมถึงประดับตกแต่งด้วยเพชรบริลเลียนต์คัตและเฉดสีแดงในรายละเอียด อย่างตัวเลขโรมันสีแดงซึ่งรับกับสายหนังสีแดง และที่ขาดไม่ได้คือศรรักของคิวปิดซึ่งปักกลางหัวใจสีแดงบนเข็มวินาที ฝาหลังกระจกแซปไฟร์ยังเปิดโชว์ให้เห็นรูปหัวใจที่ตกแต่งบนโรเตอร์ของกลไกจักรกลนาฬิกาอีกด้วย

Rado

Rado เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักไปกับนาฬิกาคู่ที่รังสรรค์จากไฮเทคเซรามิกทันสมัย ทั้งโทนสีขาวและสีดำที่เป็นคู่สีคลาสสิกมอบให้กับคู่รักที่ชื่นชอบในสไตล์หรูหราและสะท้อนตัวตนของตนเองได้อย่างดี นาฬิกาคู่นี้เป็นผลงานรุ่น True Square Open Heart กับจุดเด่นของตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีขาวตกแต่งด้วยรายละเอียดสีเยลโลว์โกลด์และประดับเพชร และตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีดำตัดกับรายละเอียดสีโรสโกลด์ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมนที่รับกับขอบตัวเรือนโค้ง ตลอจนถึงสายไฮเทคเซรามิกตกแต่งแบบเงาวาว มอบทั้งความมีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบายข้อมือ ไฮไลต์ของรุ่นยังอยู่ที่ ‘Open Heart’ กับการเปิดบนหน้าปัดและโชว์กลไกแบบสเกเลตันภายในนาฬิกา

ในวันแห่งความรักนี้ แอลขอให้สาวๆ โชคดีกับการได้เลือกเรือนเวลาที่ถูกใจและตรงกับความปรารถนาของแต่ละคน

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.