Saturday, February 24, 2024

10 ไอเท็มสปอยล์ตัวลูก ด้วยผลิตภัณฑ์ลักชัวรีแบบตัวแม่!

เมื่อเทรนด์แฟชั่นของมนุษย์มีหลากหลาย มาใหม่และอัปเดตอยู่ตลอดเวลา แล้วเหล่าสัตว์เลี้ยงของบรรดาตัวแม่จะแต่งตัวหรือใช้ของใช้แบบธรรมดาได้อย่างไร! ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์ลักชัวรีระดับโลกก็ต่างพากันเปิดตัวคอลเล็กชั่นสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็น ข้าวของเครื่องใช้ ไปจนถึงเสื้อผ้าที่มีสไตล์ที่รักษากลิ่นอายและดีเอ็นเอของแบรนด์ไว้อย่างเด่นชัดไม่แพ้เสื้อผ้าของเราๆ เพื่อเอาใจเหล่าสายแฟที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรัก ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณพิเศษกว่าใคร! วันนี้แอลจึงนำได้รวบรวมไอเท็มของใช้สุดลักชัวรีสำหรับสัตว์เลี้ยงมาให้ชาวแอลได้อัปเดต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แม่ๆ เลือกช็อปกัน เพราะลูกฉันต้องปังกว่าใคร!

HERMÈS ROCABAR III DOG COLLAR ราคา 26,350 บาท

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสัตว์เลี้ยง คงหนีไม่พ้นปลอกคอ แต่จะให้ลูกๆ ของเหล่าบรรดาตัวแม่ ใช้ปลอกคอธรรมดาก็จะยังไงอยู่ คุณแม่สายแฟก็ต้องมีปลอกคอจาก Hermès เท่านั้น! ซึ่งได้นำลวดลาย Rocabar มาเพิ่มความพิเศษให้กับปลอกคอดีไซน์เบสิกให้กลายเป็นปลอกคอที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป

DIOR HIT THE ROAD PET CARRIER BAG ราคา 135,000 บาท

ตามมาด้วยกระเป๋าเดินทางสัตว์เลี้ยงจาก Dior ด้วยลวดลายที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ ภายในระบายอากาศได้ดี ทำให้สัตว์เลี้ยงไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งกระเป๋าสามารถถือหรือสะพายครอสบอดี้ได้ อำนวยความสะดวกให้เหล่าแม่ๆ ที่สุด

LOUIS VUITTON Dog Bag ราคา 130,000 บาท

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเดินทางสัตว์เลี้ยงจาก Louis Vuitton ด้วยลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ เนื้อผ้าด้านในบุด้วยกำมะหยี่ และมีช่องระบายอากาศผ้าตาข่ายนุ่มสบาย กระเป๋าสามารถรองรับน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงได้ดี อีกทั้งยังมีสายสะพายไหล่ เพื่อตอบโจทย์การพาเด็กๆ เดินทาง

GUCCI PET GG COAT ราคา 143,000 บาท

ช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวันแบบนี้ ลูกๆ บ้านไหนชอบทำกิจกกรรมนอกบ้านแต่คุณแม่ไม่อยากให้ลูกๆ เปียก ไม่ควรพลาดไอเท็มนี้จาก Gucci กับเสื้อโค้ตสัตว์เลี้ยงพิมพ์ลายซิกเนเจอร์อย่าง Gucci GG Supreme Monogram

CELINE SMALL THIN DOG COLLAR IN SMOOTH CALFSKIN WITH STUDS TRIOMPHE ราคา 12,000 บาท

มาต่อกันกับปลอกคอสัตว์เลี้ยงแบบลักชูจาก Celine ที่ทำออกมาได้น่ารัก น่าใช้สุดๆ ปลอกคอสัตว์เลี้ยงที่ผลิตจากผ้าแคนวาสลาย Triomphe และหนังลูกวัว (Calfskin) ที่บ่งบอกความเป็น Celine ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวัสดุดูแลรักษาง่าย แข็งแรงและทนทาน

Versace PET BATH ROBE ราคา 9,000 บาท

เปิดตัวมาด้วยชุดคลุมอาบน้ำแบบตัวลูก(สุนัข) จากแบรนด์ Versace กับชุดคลุมอาบน้ำที่เหล่าตัวแม่ต้องมี โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ Barocco ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยชุดคลุมอาบน้ำมาใส่คู่กัน เพราะฉะนั้นจะมาเป็นสัตว์เลี้ยงเหมือนกันไม่ได้!

TIFFANY & CO. Pet collar in Tiffany Blue ราคา 12,700 บาท

ลูกๆ ชอบไหมไม่รู้แต่โดนใจแม่ๆ แน่นอน! กับปลอกคอสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูอย่าง Tiffany & Co. ที่มีสีสันสดใส ใส่ทั้งทีต้องใส่ให้ตะโกนออกมาเลยว่า Tiffany & Co.! ซึ่งทำจากวัสดุที่เป็นหนังคุณภาพสูง ตกแต่งด้วยป้ายโลหะ สวย คลาสสิก ตามสไตล์ของแบรนด์

Burberry Check dog leash ราคา 13,000 บาท

มีปลอกคอแล้ว สายจูงก็ต้องมี! แอลขอนำเสนอสายจูงจาก Burberry มาด้วยลวดลายโมโนแกรม Burberry Check ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่เหล่าตัวแม่คงจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี

PRADA Crystal-studded satin dog harness ราคา 36,000 บาท

สายรัดสุนัขผ้าซาตินประดับคริสตัลจาก Prada ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับให้กับสัตว์เลี้ยง ตัวสายรัดสามารถปรับขนาดได้ ตามขนาดตัว ไม่ต้องกลัวว่าเด็กๆ จะอึดอัด

GOYARD CHIEN GRIS BAG ราคา 50,000 บาท

กลับมาที่กระเป๋าเดินทางสำหรับสัตว์เลี้ยงกันต่อ จาก Goyard ทำขึ้นจากผ้าแคนวาส พิมพ์ลายคลาสสิกของแบรนด์ แม่ๆ อาจจะคุ้นชินกับรูปแบบกระเป๋าเพราะรูปทรงดีไซน์เหมือนกับกระเป๋า Goyard St.Louis แต่คราวนี้มาในรูปแบบกระเป๋าเดินทางสัตว์เลี้ยง สะพายแล้วเก๋ ดูมีสไตล์สุดๆ

Text: CHONLAKORN KAEWTHAM
Cover Photos Courtesy: stellathepod, Brands

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.