Thursday, June 13, 2024

เปิดภาพสเก็ตช์ลุคของ 5 หนุ่ม TXT กับการเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ล่าสุดของ Dior

หลังจากที่หนุ่มๆ ทั้ง 5 คนจากวง Tomorrow x Together หรือที่รู้จักกันในชื่อ TXT อย่างยอนจุน, ซูบิน, บอมกยู, แทฮยอน และฮยูนิงไค เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ต Lollapalooza 2023 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ในลุคคัสตอมพิเศษจาก Dior Men โดย Kim Jones ล่าสุดนี้ทางแบรนด์ก็ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาทั้ง 5 คนคือแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ของเมซงแห่งนี้ 

นอกจากนี้ Kim Jones ยังกล่าวว่า “Tomorrow x Together คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับตำแหน่งแอมบาสซาเดอร์ พวกเขามีสไตล์และทัศนคติที่น่าสนใจ ทั้งยังดูดีมากๆ ในลุคบนเวทีอีก” ครั้งนี้แอลจึงอยากจะชวนแฟนๆ ทุกคนมาเจาะลึกเบื้องหลังการออกแบบลุคสุดปังบนคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของพวกเขา มาดูกันเลยว่าแต่ละลุค Kim Jones จะรังสรรค์ผลงานออกมาให้เข้ากับหนุ่มๆ แต่ละคนอย่างไรบ้าง

แฟชั่นของหนุ่มๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังคงตอกย้ำสไตล์ของ Dior ได้อย่างโดดเด่น ทั้งในแง่ความทันสมัย มีความหรูหราแต่เรียบง่าย ทั้งยังเข้ากับภาพลักษณ์ของวงที่มีความเป็นเด็กหนุ่มที่มีทั้งความเท่และเป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้เผยภาพสเก็ตช์แต่ละลุคของหนุ่มๆ มาให้แฟนๆ ดูกันอีกด้วย

เริ่มต้นกันที่ลุคแรกของหนุ่มซูบิน เขามาในชุดเสื้อกั๊กตัวยาวตัดเย็บจากผ้าไหมเทาลายจุดกับกางเกงขายาวตรงพอดีตัว ผ้าวูลสีเทาทับด้วยคิลต์ คล้ายกับกระโปรงพับจีบของเครื่องแต่งกายพื้นเมืองชาวสก็อต จับคู่กับรองเท้ากีฬา Dior Oblique B33 ซึ่งลุคนี้ก็ให้ความรู้สึกที่มีทั้งความเท่และน่ารักในเวลาเดียวกัน

ส่วนหนุ่มยอนจุนสวมเสื้อกั๊กตัวยาวผ้าทวีดทอใยขนสัตว์สีเบจกับกางเกงชิโนผ้าวูลสีเบจทับด้วยคิลต์ยาวเข้าชุด และรองเท้ากีฬา Dior Oblique B33 เช่นเดียวกัน ซึ่งชุดนี้ก็เข้ากับทั้งสไตล์และสีผมของเขามากๆ เลยทีเดียว

ในขณะที่หนุ่มบอมกยูมาในลุคสุดคูลกับเสื้อแจ็กเกตสั้นซิปหน้าตัดเย็บจากผ้าทอใยขนสัตว์สีน้ำตาล ทับเสื้อกั๊กตัวยาวตัดเย็บจากผ้าไหมสีน้ำตาลลายจุด กับกางเกงขาสั้นผ้าวูลสีน้ำตาลจีบหน้าคาดคิลต์สั้นเข้าชุด และรองเท้าบู๊ตหนังดำรุ่น Dior Carlo

และหนุ่มแทฮยอนก็มาในลุคเรียบง่ายแต่ดูดีในชุดเสื้อกั๊กตัวยาวตัดเย็บจากผ้าทวีดทอใยขนสัตว์สีเบจกับกางเกงชิโนผ้าวูลสีน้ำตาลทับคิลต์ยาวเข้าชุด และรองเท้ากีฬาหนังสีขาวรุ่น Dior Oblique B33

ปิดท้ายกันที่หนุ่มฮยูนิงไค เขาสวมใส่แจ็กเก็ตสั้นซิปหน้าตัดเย็บจากผ้าทอใยขนสัตว์สีเทาทับเสื้อกั๊กตัวยาวตัดเย็บจากผ้าไหมเทาลายจุดกับกางเกงขาสั้นผ้าวูลสีเทาจีบหน้าคาดคิลต์สั้นเข้าชุด และรองเท้าบู๊ตหนังดำรุ่น Dior Carlo ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่เท่ไม่เบาเช่นกัน

เรียกได้ว่าลุคสั่งตัดพิเศษจาก Dior Men แต่ละลุคนั้นเข้ากับภาพลักษณ์ของวง TXT ที่มีความยูนีกแบบสุดๆ ส่วนหลังจากนี้พวกเขาจะมีผลงานกับแบรนด์อย่างไรบ้าง แฟนๆ มารอติดตามกันได้เลย!

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.