TUMI แบรนด์ไลฟ์สไตล์และการเดินทางจัดงานสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ‘Discovering Asra’ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเล็กชั่นกระเป๋า Asra ณ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวโกลบอลแอมบาสซาเดอร์คนใหม่ล่าสุด ‘มุนกายอง’ ที่เธอมาร่วมถ่ายทอดสไตล์สุดโมเดิร์นในแคมเปญของกระเป๋ารุ่นนี้เป็นครั้งแรกด้วย นอกจากนี้ภายในงานก็ยังเหล่าแขกวีไอพีมากมายทั่วเอเชีย รวมทั้งแขกคนสำคัญจากประเทศไทยอย่าง ‘เลิฟ ภัทรานิษฐ์-ดัง ณัฎฐ์ฐชัย’ ด้วยเช่นกัน
โดยคอลเล็กชั่น Asra เป็นไอเท็มใหม่ล่าสุดสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ มีดีไซน์ทันสมัยและใช้งานได้จริง โดยมาในไซซ์ 3 ขนาดและ 4 สีโดดเด่นตามเอกลักษณ์ของ Tumi ไม่ว่าจะเป็นสีดำด้าน (Matte Black), สี Moonlight, สี Cameo Rose และ Purple Sunset อันเป็นสีสันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวิวทิวทัศน์ในเกาะเซนโตซา ส่วนดีไซน์จะมาในรูปทรงโค้งมน จับผ้าจีบ และเสริมการผูกโบว์ที่สะพายไหล่ ช่องภายนอกยังสามารถเก็บโทรศัพท์หรือแว่นกันแดด รวมไปถึงที่ห้อยกระเป๋าหนังโมโนแกรมที่เพิ่มสไตล์ของ Tumi เข้าไปในกระเป๋าแต่ละใบให้โดดเด่นมากขึ้น
ภายในงานสองหนุ่มสาวตัวแทนประเทศไทย ‘ดัง-เลิฟ’ ยังได้ร่วมถ่ายรูปกับครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนสำคัญของแบรนด์อย่าง Victor Sanz พร้อมกับชมนิทรรศการ Discovering Asra ในห้องอื่นๆ ทั้งบริเวณทางเดินจัดแสดงกระเป๋า Asra Valley และห้อง Marble Room ซึ่งแอลยังไม่พลาดที่จะรวบรวมลุคอันโดดเด่นกับกระเป๋าคอลเล็กชั่น Asra ของพวกเขามาฝากแฟนๆ กันด้วย
อ่านบทสัมภาษณ์ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำแบรนด์ได้ที่นี่: เจาะลึกตัวตนของ TUMI ผ่านมุมมองครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มากฝีมือ VICTOR SANZ