Saturday, December 9, 2023

ซีรี่ส์ดีจริงหรือเป็นแค่ ‘มหากาพย์หนังโป๊’? The Idol กับกระแสวิจารณ์แรกที่คานส์

เรียกได้ว่าเป็นกระแสตั้งแต่ก่อนฉายกับซีรี่ส์เรื่อง The Idol ซึ่งนำแสดงโดย The Weeknd, Lily-Rose Depp, Jennie BLACKPINK และ Troye Sivan เพราะมีประเด็นดราม่าหลายต่อหลายครั้งจากทีมงานและคนในวงการที่ออกมาแฉตั้งแต่ช่วงก่อนถ่ายทำ จนล่าสุดนี้ การฉายสองตอนแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ก็สร้างกระแสวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนกันเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่ารีแอ็กชั่นแรกของผู้ชมจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เราสรุปมาให้ฟังแล้วที่นี่!

ย้อนรอยอ่านเรื่องราวดราม่าก่อนหน้านี้ได้ที่: ฉาวตั้งแต่ยังไม่ฉาย! สรุปดราม่าซีรี่ส์ THE IDOL ที่ทีมงานแฉว่าไม่ต่างอะไรกับ ‘หนังโป๊แนวทรมาน’

แม้จะมีกระแสดราม่าตั้งแต่ต้น ทว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เปิดตัวสองตอนแรกอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็ยังคงได้รับการยืนปรบมือชื่นชมถึง 5 นาทีต่อเนื่อง แถมยังได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมอีกด้วยว่า “ซีรี่ส์เพิ่งฉายจบล่ะ แฟนๆ ของผู้กำกับ Sam Levinson จะไม่ผิดหวังแน่นอน”

ในเมื่อมีคนรักซีรี่ส์ ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีคนไม่ชอบเช่นกัน เพราะนักวิจารณ์หลายคนก็มาร่วมเปิดเผยบนทวีตว่าไม่ใช่ทุกคนจะประทับใจกับซีรี่ส์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนต์ “รีแอ็กชั่นแรกที่มีต่อซีรี่ส์เรื่องนี้จากเมืองคานส์ มีตั้งแต่ ‘ฉันเกลียดมัน’ ไปจนถึง ‘คลิกเบตเวอร์ชั่นทีวี’ และ ‘ฉันไม่อยากเห็น Lily-Rose Depp แก้ผ้าอีกต่อไปแล้ว'”

“ก็นะ มันก็มีฟีลแบบซีรี่ส์เรื่อง Euphoria อะ ก็พอจะตั้งตารอได้แหละ แต่มันเหมือนแบบเอาเรื่อง Black Swan, Succession กับ Secretary มาปั่นรวมกันแล้วก็ปล่อยให้มันเละเทะ เตรียมใจรับไว้ได้เลย”

“บทสนทนาเกี่ยวกับเรื่องนี้ในโรงหนังก็คือ ‘ฉันเกลียดมัน’, ‘ขยะ’, ‘จะอ้วกอะ’ ‘หล่อนทำดีกว่าที่ฉันคิดไว้นะ'”

“‘The Idol’ หรือ 50 Shades of Tesfaye (ชื่อจริง The Weeknd) มหากาพย์เว็บโป๊ที่แสดงนำโดย Lily-Rose Depp และ The Weeknd คือชอบจริงๆ ที่เรื่องนี้จะเป็นการรีแบรนด์ใหม่ให้ HBO Max น่าจะฉายต่อจากรายการ House Hunters ได้ดีเลยอะ!”

ส่วนซีรี่ส์เรื่องนี้จะเป็นไปตามรีแอ็กชั่นนี้เหล่านี้หรือไม่ สามารถติดตามชมได้ในวันที่ 4 มิถุนายน ทางสตรีมมิ่งของ HBO

Source: 1

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.