Friday, September 22, 2023

Sulwhasoo ประกาศร่วมพันธมิตรกับ The Met Museum ขับเคลื่อนพลังศิลปะและมรดกแห่งความงาม


ความเชื่อมโยงระหว่างสองโลกด้านหนึ่งคือโลกแห่งผู้นำด้านความงามชั้นสูงจากประเทศเกาหลีภายใต้แบรนด์ Sulwhasoo และอีกโลกหนึ่งคือพิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง The Metropolitan Museum of Art ที่ตกลงร่วมมือเป็นพันธมิตรกันโดยมี Rosé Blackpink ในฐานะ Sulwhasoo Global Ambassador ภายใต้ข้อตกลงที่จะสนับสนุนโปรแกรมและกิจกรรมต่างๆ ของพิพิธภัณฑ์ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมวิธีที่ผู้ชมมีส่วนร่วมและเฉลิมฉลองมรดกของโลกร่วมกันเป็นระยะเวลา 1 ปี

แบรนด์ Sulwhasoo ได้จัดงานฉลองที่ Temple of Dendur อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน ในงานนี้เรียกว่าร่วมเหล่าสตาร์ระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Rosé Blackpink นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ Academy Award® ยูน ยอ จอง และ ซง เจีย นักแสดงชื่อดังชาวจีน ทุกรายละเอียดภายในงานเนรมิตให้ได้รับการออกแบบเพื่อตีความมรดกของเกาหลีในรูปแบบสมัยทั้งในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งการแสดงซึ่งเชื่อมโยงจากประเพณีมรดกของเกาหลี

ในงานนี้ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์แบรนด์ล่าสุดเรื่อง “I Am Ginseng” รวมถึงภาพยนตร์ที่ได้ Tilda Swinton ซึ่งเป็น Sulwhasoo Global Brand Ambassador นำแสดงด้วย ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องแสดงให้เห็นการสร้างโลกแห่งความงามที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก เราได้เห็นภาพสะท้อนของแบรนด์ Sulwhasoo พยายามที่จะสร้างรากฐานของบทบาทต่อไปอย่างแข็งแกร่งขึ้นแต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงฝังรากอย่างมั่นคงในมรดกทางวัฒนธรรมนี้

ภาพยนตร์เผยมุมมองให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Sulwhasoo ที่มีต่อมรดก ด้วยการนำสมุนไพรในตำราประวัติศาสตร์เกาหลีอย่างโสม รวมทั้งส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ร่วมกับการผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังที่ยกย่องประเพณีวัฒนธรรมอันยาวนานของเกาหลีให้ทุกคนทั่วโลกได้สัมผัส ซึมซับความละเอียดลึกซึ้งนี้ทุกครั้งที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo

การสนับสนุนของ Sulwhasoo จะช่วยให้โครงการต่างๆ เกิดขึ้นจริง ซึ่งรวมถึงงานเลี้ยงต้อนรับของ The Met’s Women and the Critical Eye ที่จัดในช่วงกลางเดือนเมษายน งานประจำปีนี้ปลูกฝังความเฉลียวฉลาดให้กับสตรีที่มีความสนใจในโลกศิลปะไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ของภัณฑารักษ์ นักสะสมและศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าถึงโลกแห่งความงามและศิลปะได้อย่างลึกซึ้ง

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.