Saturday, May 25, 2024

Soneva Jani หนึ่งในที่พักลักชัวรี่ที่ดีที่สุดในโลก ณ มัลดีฟส์ กับประสบการณ์ความคุ้มค่าประจำปี 2567

เมื่อไถฟีดของเหล่าคนดังและผู้ทรงอิทธิพลทางโลกออนไลน์ระดับโลก หากหมุดหมายเป็นมัลดีฟส์แล้ว หนึ่งในที่พักยอดนิยมคงหนีไม่พ้น Soneva Jani รีสอร์ตสุดหรูที่ทอดตัวอยู่บนลากูนเนินทรายละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใสบนเกาะเมดูฟารู ในนูนุ อะทอล โดยพูลวิลล่าแต่ละหลังมาในโทนสีธรรมชาติ ภายในดูโปร่งโล่ง สะอาดตา ทั้งยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำ สไลเดอร์ อ่างจากุซซี่ และการจัดวางภายในแต่ละห้องที่ทำให้ถ่ายรูปสวยไปหมดไม่ว่ามุมไหน

หากใครเคยไปเยือน Soneva Kiri ที่เกาะกูด ในประเทศไทยมาแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าที่นี่ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ด้วยไฮไลต์อย่างอาคารที่สร้างขึ้นจากไม้และไม่ไผ่ขนาดใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ อันเป็นส่วนร้านอาหารหลักแบบ all-day-dining ส่วนตัวพูลวิลล่าแต่ละหลังที่เรียงรายได้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีส่วนบนเกาะอันประกอบไปด้วยวิลล่า ร้านอาหาร ศูนย์สำหรับเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย แต่สิ่งที่เหมือนกันสำหรับ Soneva ทุกแห่งคือปรัชญาแบบ ‘สโลว์ไลฟ์’ ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองแบบ ‘No news, no shoes’ ปรับโหมดเวลาใหม่ ห่างไกลจากข้อมูลข่าวสารอันยุ่งเหยิง ให้เท้าสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือเรื่องของการท่องเที่ยวอย่างมีสำนึกรับผิดชอบ ผสมผสานเข้ากับจุดยืนด้านความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

ในปี 2567 นี้ Soneva Jani เปิดโอกาสให้แขกผู้มาเยือนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ได้กลับมา ‘ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง’ หรือหากใครเป็นสายคอนเทนต์แล้วอยากได้รูปและวิดีโอสวยๆ จากโดรน และตามเก็บทุกมุมของที่นี่ด้วยตัวเองกันแบบจุใจมากขึ้นเชิญพบกับแคมเปญ ‘Great Escape’ พัก 4 คืนจ่าย 3 คืน/ พัก 7 คืนจ่าย 5 คืน/ พัก 11 คืนจ่าย 8 คืน ให้คุณได้มีโอกาสยืดเวลาแห่งการพักผ่อนให้ยาวนานยิ่งขึ้น ใน 2 ช่วงเวลาคือระหว่างวันที่ 11 เมษายน – 5 พฤษภาคม และระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม – 20 ธันวาคม 2567 แพ็คเกจดังกล่าวยังรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านทั้งที่ห้องอาหาร Down to Earth หรือห้องอาหาร So Chill ในทุกวันที่เข้าพัก รวมถึงบริการพี่เลี้ยงเด็กหลังเวลา 18.00 น. อีกวันละ 2 ชั่วโมง สามารถสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ Soneva Jani หรืออีเมล reservations@soneva.com หรือโทร: +960 660 4300

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.