Thursday, June 13, 2024

ทุกเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการเปิดตัวไลน์เครื่องสำอางและสกินแคร์ครั้งแรกของ Prada Beauty

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสายบิวตี้น่าจะได้เห็นวิดีโอโปรโมตหลายๆ ตัวบนโซเชียลมีเดียของ Prada Beauty ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดคาดมากนัก เพราะในขณะนี้แบรนด์แฟชั่นระดับโลกและคนดังมากมายต่างก็ตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการเมกอัพและสกินแคร์กันไม่น้อย แต่ก็เป็นเรื่องน่าติดตามอยู่ดีว่าพวกเขาจะเปิดตัวสินค้าอะไรออกมาให้เหล่าสาวกพราด้าได้จับจองกันบ้าง วันนี้แอลได้สรุปทุกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการเปิดตัวไลน์เครื่องสำอางและสกินแคร์ครั้งแรกของ Prada มาฝากทุกคนได้ติดตามกันก่อนที่จะได้สัมผัสและทดลองจริง

อันดับแรกก็คือหลังจากที่ Prada ประสบความสำเร็จจากน้ำหอมที่ปล่อยออกมาในช่วงปี 2021 ก็น่าจะทำให้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาควรจะขยายจักรวาลความงามด้วยการเปิดตัวสินค้าประเภทเครื่องสำอางและสกินแคร์เป็นครั้งแรก โดยงานนี้ได้เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง Lynsey Alexander มานั่งแท่นโกลบอลครีเอทีฟเมกอัพอาร์ทิสต์ที่ดูแลภาพรวมของทั้งหมด และคอลเล็กชั่นแรกที่พวกเขาจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ก็คือคอลเล็กชั่น ‘Rethinking Beauty’ นั่นเอง

“เราอยากจะทิ้งความจำเจในอดีตไป และเราก็เชื่อว่าความงามในยุคปัจจุบันมาจากตัวแทนของบุคลิกภาพ อิสรภาพ และความมั่นใจในตนเองของผู้คน”

Miuccia Prada & Raf Simons

โดยทางโกลบอลครีเอทีฟเมกอัพอาร์ทิสต์อย่าง Lynsey Alexander พูดถึงการร่วมงานของเธอกับ Prada ว่า เธอจะบอกและถามตัวเองอยู่เสมอ “ฉันปรารถนาในสิ่งเหล่านี้ไหม? ฉันอยากจะใช้สิ่งเหล่านี้ไหม? ฉันจะเอามันไปใช้บนรันเวย์หรือเปล่า? ผู้หญิงของ Prada จะใช้สิ่งนี้ไหม?” เพราะเธอกำลังจะสร้างไลน์สินค้าเมกอัพให้กับแบรนด์ที่โดดเด่นทั้งในแง่ของประวัติศาสตร์และเป็นแบรนด์ที่มีมรดกอันลึกซึ้ง ฉะนั้นเธอก็อยากจะสร้างสิ่งที่น่าครอบครองและมีความสวยงามด้วยเช่นกัน

คอลเล็กชั่น ‘Rethinking Beauty’ จะมีตั้งแต่ลิปสติก ลิปบาล์ม รองพื้น อายแชโดว์ และสกินแคร์อีกมากมาย ส่วนราคาก็จะเริ่มต้นที่ 45-360 ยูโร หรือราวๆ 1,700-13,595 บาท ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้บนเว็บไซต์ prada-beauty.com และ prada.com ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ อย่างไรก็ดี การจำหน่ายทั้งหมดจะเปิดตัวที่ยุโรปก่อน ส่วนจะเข้าฝั่งเอเชียหรือบ้านเราเมื่อไรคงต้องรอติดตามกันต่อไปในอนาคต

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.