Thursday, February 22, 2024

คนไทยคนแรก! รวมลุคของ พีพี กฤษฏ์ ในลุคจาก Balenciaga กับการเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีครั้งใหญ่ของแฟนคลับหนุ่มพีพีเลยก็ว่าได้ หลังจากเมื่อวานนี้ Balenciaga ประกาศให้ ‘พีพี กฤษฏ์’ ศิลปินหนุ่มหน้าใสขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด และบนอินสตาแกรมของแบรนด์ในขณะนี้ก็มีแค่เพียงพีพีกับนักแสดงหญิงสัญชาติฝรั่งเศสผู้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์อีกคนอย่าง Isabelle Huppert เท่านั้น

พีพีพูดถึงการร่วมงานกับแบรนด์ว่า “Balenciaga ดึงดูดความสนใจของพีด้วยความคิดสร้างสรรค์ และวิสัยทัศน์ทางจริยธรรม ในฐานะศิลปิน การสร้างสรรค์ของ Balenciaga ทำให้เราสามารถแสดงตัวตน และบุคลิกภาพที่แท้จริงต่อโลกนี้ และในช่วงเวลาที่ภาคภูมิใจที่สุดในเส้นทางอาชีพ Balenciaga เป็นเพื่อนร่วมทางที่พีเลือกเสมอ พีรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ในฐานะแอมบาสซาเดอร์ของ Balenciaga ครับ”

ก่อนหน้าที่หนุ่มพีพีจะร่วมงานกับ Balenciaga ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์อย่างเป็นทางการ เขาก็เคยแต่งตัวด้วยลุคของ Balenciaga มานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมงานอีเวนต์หรือขึ้นคอนเสิร์ตต่างๆ รวมไปถึงการร่วมชมแฟชั่นโชว์ Ready to Wear ของแบรนด์ในช่วงปารีสแฟชั่นวีกเมื่อปีที่แล้ว ตลอดจนครั้งล่าสุดในงานแฟชั่นโชว์ปารีสกูตูร์วีก Balenciaga 52nd Couture Collection เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

หนุ่มพีพีปรากฏตัวที่ปารีสด้วยลุคหลากหลายสไตล์ ไล่เรียงไปตั้งแต่แอร์พอร์ตลุคเสื้อฮู้ดแขนยาวเข้าคู่กับกางเกงสีแดงแพทเทิร์นสะดุดตา ตามมาด้วยสตรีตสไตล์สุดเท่ในขณะที่พีพีอยู่ในกรุงปารีส พร้อมปิดท้ายด้วยลุคชมโชว์สุดเรียบหรูอย่างเสื้อเชิ้ตเข้ารูปผ้าซาติน กางเกงผ้าวูลสีดำและคอร์เซ็ตผ้าวิสโคสสีดำ

ตัวตนของพีพีสอดคล้องกับสไตล์ของ Balenciaga ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลุคของชุดที่มีซิลลูเอ็ตต์โอเวอร์ไซซ์หรือชุดรัดรูปต่างก็ช่วยเสริมสไตล์ให้โดดเด่นและเข้ากับรูปร่างพอดิบพอดี ซึ่งหนุ่มพีพีเองก็มักจะใส่ชุดเหล่านี้ในแบบฉบับสีดำเข้มหรือเดนิมเป็นส่วนใหญ่ และมันก็ให้ภาพลักษณ์ที่มีความคูลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

นอกเหนือไปจากลุคข้างต้น พีพีก็สวมใส่ชุดของ Balenciaga หลากหลายสไตล์ในงานที่แตกต่างกันไป บางลุคก็มีความสปอร์ต เซ็กซี่ หรือมีความเฟมินีนเล็กๆ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าลุคไหนพีพีก็ carry อยู่จริงๆ! ส่วนหลังจากนี้พีพีจะมีผลงานอะไรร่วมกับแบรนด์อีกในอนาคต แฟนๆ คงต้องมารอติดตามชมต่อไปว่าจะปังขนาดไหน

PP in Balenciaga / PALPITATE1999

Cover Photo Courtesy: pp.kritt, PALPITATE1999, Balenciaga

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.