Wednesday, July 17, 2024

เผยความมั่นใจทุกองศา ไม่ต้องปกปิด สไตล์ แอนโทเนีย โพซิ้ว ด้วยเครื่องกำจัดขน Parin IPL ผิวสวยทันใจ ทำได้ง่ายๆที่บ้าน

อีกหนึ่งเรื่องกวนใจปัญหาผิวที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยผ่านกระบวนการขั้นตอนการกำจัดขนไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า แขน ขา รักแร้ หรือแม้แต่จุดซ่อนเร้น เพราะอยากมีผิวเนียนเรียบแต่ก็ต้องมาสะดุดกับขน หรือปัญหาผิวจากการกำจัดขนแบบเก่าๆ ที่ไม่ถูกวิธี และเชื่อว่าอีกหลายๆ คนอาจจะมีเวลาไม่มากพอเพื่อไปเลเซอร์ที่คลินิกให้ต่อเนื่องทำให้ปัญหาขนที่กังวลใจนั้นเกิดขึ้นวนลูปซ้ำๆ กำจัดได้ไม่จบเสียที

ด้วยเทคโนโลยี และ นวัตกรรมลำแสง IPL ที่ทำให้ Beauty Gadgets – Home use ของแบรนด์ Parin (พาลิน) แบรนด์นวัตกรรมด้านความงามสุดไฮเทคที่สามารถใช้ได้ที่บ้านทำให้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เวลานานไปกับการทำเลเซอร์ขนเพราะสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพราะแบรนด์พาลินเชื่อว่า ‘ความสวยไม่ใช่เรื่องยาก’

หลังเปิดตัวเครื่องกําจัดขนมาทั้งหมด 4 รุ่น ปฏิเสธไม่ได้ว่า Parin IPL ICONIC Gen 4 ที่มาพร้อมฟังก์ชันความเย็น -8 องศา ช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างใช้งาน สร้างสรรค์การดีไซน์ที่เน้นเรื่องความกะทัดรัดแต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพจากรุ่นเดิมคือ Parin IPL Multifunction Gen 3 ทําให้ Parin IPL ICONIC Gen4 เครื่องกำจัดขนที่มีคุณสมบัติแข็งแรง กะทัดรัด ทรงพลังและมาพร้อมความปลอดภัยของผู้บริโภค

เครื่องกำจัดขน IPL Home use ที่สามารถใช้ได้ง่ายๆที่บ้านของแบรนด์พาลิน ได้รับมาตรฐาน FDA CE ROHS และจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเป็นแบรนด์แรกที่มี TFDA อย.ไทย และผลการวิจัยลำแสง IPL โดยสถาบันวิจัย Journal of Cosmetic and Laser Therapy ด้วยโหมด Freeze ฟังก์ชั่นทำความเย็นป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลายระหว่างกำจัดขน และยังสามารถปรับโหมดให้ยิงแบบออโต้ได้รวดเร็วด้วยเทคโนโลยีตรวจจับผิวหนังและเส้นขน ยิงเร็วภายใน 1 วินาที แต่ไม่เสี่ยงผิวเบิร์น ปรับระดับได้ถึง 5 ระดับไม่ว่าจะขนเส้นหนา เส้นใหญ่ก็สามารถกำจัดได้โดยไม่แสบผิว ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ระคายเคืองรู้ตัวอีกทีก็ได้ผลลัพธ์ผิวเนียน สวย ไร้ขนคุด ให้จำนวน shot มากถึง 999,999 shots โดยทางแบรนด์พาลิน ยังมี Warranty รับประกันสินค้าให้ลูกค้า หากใช้ Shots หมดภายใน 2 ปี ทางแบรนด์จะนำส่งสินค้าชิ้นใหม่ เพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที

ในปี 2024 นี้ Parin ได้บุกตลาด Offline อย่างเต็มตัว และก้าวสู่ปีแห่งการ Empowerment โดยได้เลือกผู้หญิงที่ทรงพลัง และเป็นแรงบันดาลใจ ให้คนทั่วโลก ที่ทั้งสวยสะกดทุกสายตาบนเวทีระดับโลก และมากความสามารถอย่าง ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ Miss Universe Thailand 2023 และรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที Miss Universe 2023 เป็นตัวแทนความสวยและความมั่นใจของพาลิน

“ความสวยไม่จําเป็นต้องซับซ้อน และยากลําบาก แอนขอร่วมการันตีคุณภาพของ Parin IPL ให้เป็นอันดับ 1 ที่แอนไว้ใจ กล้าโพสต์ กล้าเป็นตัวเอง กล้าทําทุกอย่างเต็มที่ เพราะทุกจุดแอนไม่เคยต้องปกปิด ทำให้แอนพร้อมเปิดประสบการณ์การดูแลตัวเอง พัฒนาตัวเองในแบบที่แอนอยากเป็น” แอนโทเนีย กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อ พาลิน

ถึงเวลาของคุณที่จะเผยความงามที่ซ่อนอยู่ Beauty In You ‘ความสวยไม่ใช่เรื่องยาก’ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของแบรนด์ Parin Thailand

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.