Friday, May 17, 2024

รู้จัก #กันแดดนีเวียเกาหลี Protect & Light Feel SPF50+PA+++ จาก NIVEA SUN เซรั่มกันแดดที่มัดใจคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย

เมื่อประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการก็ถึงเวลาที่จะต้องอัพเดตตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดกันอีกครั้ง โดยเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเตรียมรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนระอุ การเลือกครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบาสบายผิวนั้นจึงสำคัญไม่แพ้การมองหาค่า SPF ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องผิวได้จริง ซึ่งทั้ง 2 คุณสมบัตินี้ทางแบรนด์ความงามชั้นนำอย่างนีเวีย ได้รวมไว้ใน NIVEA SUN Sensitive Protect & Light Feel SPF50+PA+++ เซรั่มกันแดดใหม่ล่าสุด สูตรเดียวกับที่ขายในเกาหลีเข้ามาขายที่ไทยแล้ว

โดยสูตรนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อการออกไปท้าแดดแบบไม่ต้องกังวลเรื่องอุดตัน ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว และส่วนผสมที่อ่อนโยนปราศจากสารระคายเคือง โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศเกาหลีมาแล้ว และหลังจากครองใจสาวๆ ในแดนกิมจิไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เดินทางมาเสิร์ฟผิวดูสุขภาพดีตลอดหน้าร้อนให้กับสาวไทยกันบ้าง พร้อมการันตีความเป็นกันแดดตัวฮอตคว้ารางวัล #ELLEBESTPICK ในแคมเปญ ELLE BEST OF BEAUTY ประจำปี 2024 อีกด้วย วันนี้แอลบิวตี้เลยขออาสาพาไปทำความรู้จักเซรั่มกันแดดลูกรักคนใหม่ของสาวกบิวตี้กันมากขึ้น

เซรั่มกันแดดที่ใช้แล้วฟีลกู้ดเพราะสบายผิว แถมสบายใจไร้สิวมากวนใจ

สูตรกันแดดเนื้อเซรั่มนี้ถูกพัฒนามาเพื่อเอาใจคนที่ผิวบอบบางและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

  • SPF50+ PA+++ ประสิทธิภาพกันแดดสูง ทดสอบค่ากันแดดบนผิวมนุษย์จริง (In-Vivo Test)
  • ปราศจากสารระคายเคืองผิวถึง 14 ชนิด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และพาราเบน (14 Irritant Free)
  • สูตรไม่อุดตันผิว (Non-comedogenic)
  • ได้รับสถาบันแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศเกาหลี (Dermatologically Approved)
  • มาพร้อมเนื้อที่บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมไว จึงไม่ทิ้งสัมผัสที่เหนอะหนะ หรือคราบขาวให้กวนใจ (0% Stickiness)
  • เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดผิวหน้าก็หมดกังวลเรื่องสารกันแดดตกค้างบนผิวเพราะทางแบรนด์นีเวียยังได้ใส่ใจไปถึงการพัฒนาสูตรที่สามารถล้างออกง่ายอีกด้วย (Easily Washable Formula)

ไม่รบกวนเมกอัพอีกทั้งยังมอบฟินิชผิวดูชุ่มชื่นจากภายใน (Moisturizing Sunscreen)

เนื้อเซรั่มกันแดดสีขาวเกลี่ยออกง่ายและกลืนเข้าผิวได้ดี จึงตอบโจทย์การใช้ก่อนลงเมกอัพเพราะเนื้อกันแดดมอบฟินิชแบบกึ่งแมตต์ ทั้งนี้มาพร้อมคุณสมบัติช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิว จึงช่วยให้ลุคเมกอัพนั้นดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญไม่มันเยิ้มระหว่างวัน โดยถ้าใครอยากจัดเต็มกับการดูแลผิวช่วงหน้าร้อนนี้ก็สามารถพกไปทัชอัพเติมกันแดดกันได้ระหว่างวัน

กันแดดเผยผิวใสท้าแดด หลอดใหญ่ 90 ml. ในราคาที่น่ารักหาซื้อง่าย

เรียกว่าตรงใจชาวผิวระคายเคืองและเป็นสิวง่ายแทบจะทุกข้อ โดยเฉพาะในเรื่องของประสิทธิภาพการปกป้องผิวด้วย SPF50+  PA+++ อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่เนื้อเบาสบายไม่ทิ้งคราบ นอกจากนี้ยังเป็นกันแดดคู่ใจช่วงซัมเมอร์ในขนาดใหญ่ถึง 90ml ด้วยราคาเพียง 499.- แถมยังจัดโปรโมชั่นบ่อยในวัตสัน BigC Lotus’s Tops และร้านค้าทั่วไปอีก!

ELLE Says

“ขึ้นแท่นครีมกันแดดตัวโปรดไปทันทีด้วยเนื้อสัมผัสที่ทาแล้วเนื้อนุ่มสบายผิว ซึ่งพอทางทีมแอลได้ใช้ทาเดินทางไปออฟฟิศกลางแดดในชีวิตประจำวัน ก็พบว่าผิวยังคงชุ่มชื่นแต่ไม่เยิ้มเหนอะหนะ ซึ่งสำหรับคนที่อยากให้ผิวได้รับการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพก็สามารถหยิบจากกระเป๋าขึ้นมาเติมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าเนื้อครีมจะไปกวนเมกอัพ และมั่นใจได้ว่าผิวไม่แพ้กันแดดด้วย”

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.