Wednesday, July 17, 2024

แกะ 4 เมกอัพเมทัลลิกลุคสุดปังของ LISA ในมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Rockstar’

เรียกได้ว่ากลับมาทวงบัลลังก์ได้อย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับสาว LISA ในฐานะศิลปินเดี่ยว ภายใต้สังกัดของตัวเองอย่าง LLOUD ร่วมกับค่าย RCA Records ที่ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Rockstar’ มาสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้าที่ผ่านมา ซึ่งทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างเทคะแนนให้กับความฮอตและเสน่ห์ของสาวลิซ่าอย่างล้นหลาม บวกกับเมกอัพลุคที่โดดเด่นไม่แพ้กับแสงสีในเอ็มวี แอลบิวตี้จึงขอแกะ 4 เมกอัพลุคให้สาวๆ ได้แต่งตามกัน บอกได้เลยว่าง่ายอย่างที่คิด!

Diamond Edge Graphic Liner

ประเดิมด้วยลุคแรกที่เห็นตั้งแต่การปล่อยทีเซอร์ สำหรับลุคกราฟิกไลเนอร์สุดเฉี่ยว กับการวาดเส้นไลเนอร์คู่ขนานบนเปลือกตาตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา เพิ่มความวาวแววด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์เพชรเปล่งประกายบริเวณหัวตาและหางตาเช่นกัน เน้นขนตางอนเด้งบริเวณหางตาเพื่อดวงตาที่เฉี่ยวยิ่งขึ้น ริมฝีปากนู้ดชมพูสุขภาพดี เข้ากันดีกับทรงผมหวีเสยสไตล์เว็ตลุคบริเวณข้าง

Firework Fantasy Glitter

ต่อมาด้วยลุคที่เรียกได้ว่าเอาใจผู้เขียนไปอย่างเต็มๆ กับลุคงานผิวพร้อมการติดเพชรกลิตเตอร์ทั่วใบหน้า เรียงรายราวกับพลุที่กำลังเปล่งประกาย เพิ่มความแวววาวบริเวณเปลือกตาด้วยชิมเมอร์สีเงิน เน้นความฟุ้งของเส้นไลเนอร์บริเวณหางตา บวกกับริมฝีปากฉ่ำวาวเมทัลลิก และทรงผมมัลเล็ตจัดทรงเปียกคู่กับผ้าโพกหัว ทำให้ลุคมีความโดดเด่นแบบสุดๆ 

Electric Smoky

อีกหนึ่งลุคที่โดดเด่นมาแต่ไกลก็คือลุคสโมกกี้อายเมทัลลิก กับการไล่เฉดสีดำแมตต์เบลนด์รวมกับสีเงินเมทัลลิกบริเวณเปลือกตา บวกกับการเพิ่มลูกเล่นให้ลุคดูสนุกยิ่งขึ้นด้วยการเขียนอินเนอร์ไลเนอร์สีฟ้าบริเวณขอบตาล่าง เพิ่มความเปล่งประกายให้กับดวงตาด้วยอายแชโดว์สีขาวมุกบริเวณหัวตา บวกกับริมฝีปากฉ่ำวาวสีนู้ดน้ำตาล เสริมความร้อนแรงด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์ผมสีฟ้าเข้ากับทรงผมหางม้าและหน้าม้าปาดข้างได้อย่างดีเยี่ยม

Futuristic Silver Glow

สำหรับลุคสุดท้ายคิดว่าต้องได้ใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน กับลุคเมทัลลิกเงินที่ให้อารมณ์ล้ำอนาคต กับการเพิ่มความแวววาวด้วยชิมเมอร์สีเงินทั่วบริเวณเปลือกตา เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยอายไลเนอร์เส้นตรงยาว งานขนตาจับช่องอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ งานผิวก็โกลว์ไม่แพ้เปลือกตาด้วยผิวที่ฉ่ำวาวสุขภาพดี เพิ่มความสดใสบริเวณหน้าแก้มด้วยสีชมพูนม เขียนริมฝีปากให้เลยขอบปากเล็กน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลอสสีนู้ดน้ำตาล คอมพลีตยิ่งขึ้นด้วยคอนแทกเลนส์สีเทาอ่อน และทรงผมหน้าม้าไดร์ตรงซิกเนเจอร์ ทำให้ลุคนี้มีความเท่แต่ยังแฝงด้วยเสน่ห์ที่เหลือล้นของสาวลิซ่า

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแต่งตามสาวลิซ่าก็สามารถปรับให้เข้ากับใบหน้าของตัวเองได้ ซึ่งคีย์หลักของ 4 ลุคนี้คือการใช้สีในโทนเมทัลลิก ไม่ว่าจะเป็นสีขาวมุก สีเงินเปล่งประกาย ไปจนถึงสีฟ้าสดใส รวมกับการเพิ่มความเด่นชัดบริเวณต่างๆ ของใบหน้านั่นเอง

ELLE Try!

Mineralscapes Eyeshadow Palette จาก BYREDO

EYE DARE YOU! จาก DOLCE & GABBANA

Hy-Per Natural Face Palette (2,480 บาท) จาก NATASHA DENONA

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.