Wednesday, December 6, 2023

ดูดวงตามราศีประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2023

ชวนสาวๆ แอลมาเช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ว่าใครนะที่จะมีดวงโดดเด่นเรื่องความรัก ใครมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์แบบ grand opening ต้อนรับเดือนแห่งความรัก หรือใครที่จะมีเรื่องดีๆ ถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน พร้อมคำแนะนำและไอเท็มเสริมดวงสำหรับสาวๆ ทุกราศีในเดือนนี้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
“ทวงบัลลังก์พนักงานดีเด่น” การงานและการเรียนเริ่มเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง 

การงาน : อาจได้รับการโปรโมต เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานใหญ่ ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้อาจรวมไปถึงได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากหัวหน้า/เจ้านาย โดยเฉพาะหัวหน้าเพศหญิงหรือมีความเป็นหญิง ช่วงนี้หลายคนกลับมามีไฟ ค้นพบสิ่งที่ใช่ สิ่งที่ถนัด

การเงิน : ยิ่งขยันยิ่งรวย รวมทั้งหลายคนมีเงินเพียบเพราะไม่มีเวลาใช้เงินเท่าไหร่นัก

สุขภาพ : ระวังอาการร้อนใน หรืออาการออฟฟิศซินโดรม ปวด เมื่อย ตึงไปหมด 

ความสัมพันธ์ : อาจจะต้องเบรกไว้ก่อนในบางคู่เพราะคุณกำลังบ้างานไฟมาเต็ม ได้เป็นพนักงานดีเด่นประจำเดือนก็ได้ในบางคน คนโสดอาจได้เจอคนที่มีความชอบ มีทัศนคติบางอย่างเหมือนกัน หรือเจอรักครั้งใหม่โดยมีเรื่องหน้าที่การงานเป็นแม่สื่อ

คำแนะนำ : หาเวลาออกกำลังกายยืดเหยียดให้มากกว่าเดิม เสริมพลังงานน้ำบนโต๊ะทำงานด้วยหินโทนสีฟ้า เช่น อความารีน เพื่อดึงสติ และความราบรื่น สบายใจในการทำงาน 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
“มีความคิดเด็ดเดี่ยว ตัดสินใจเด็ดขาด”
หลังจากที่มีเรื่องมากมายเข้ามาให้ต้องจัดการแก้ไข ช่วงนี้จะเริ่มมองเห็นลู่ทางจัดการ

การงาน : อาจได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หัวหน้า/เจ้านาย หลายคนอาจได้รับมอบอำนาจบางอย่างที่ทำให้คุณจัดการบางอย่างได้ด้วยตัวเอง อาจหมายถึงได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นก็เป็นได้ เรียกได้ว่าอุปสรรค ปัญหาเบาบางคลี่คลายลงอย่างมาก มีเกณฑ์จะได้เริ่มงานใหม่ที่รอคอยสมใจ อะไรที่คลุมเครือมานานจะกระจ่าง

การเงิน : สดใสขึ้น อาจตัดรายจ่ายไม่จำเป็น หรือเคลียร์หนี้ได้สักที ไม่ว่าจะก้อนใหญ่ หรือก้อนเล็ก ล้วนสบายใจขึ้นมาก 

สุขภาพ : คู่รัก/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน จะเริ่มมองเห็นอนาคตรวมกันที่ชัดเจนขึ้น ขยับความสัมพันธ์แบบ grand opening ต้อนรับเดือนแห่งความรัก คนโสดจะมีคนใหม่ๆ แบบที่ถูกสเปกขั้นสุดเข้ามา

ความสัมพันธ์ : ระวังเรื่องเวียนหัว อาการผิดปกติของกระดูกและฟัน หรือการผ่าตัดรักษา รวมทั้งศัลยกรรม 

คำแนะนำ : หิน Clear Quartz จะช่วยลดความตึงเครียด ความกังวลต่างๆ รวมทั้งช่วยเคลียร์พลังงานลบ เพิ่มความเข้มแข้งเด็ดเดี่ยวในความคิดและการตัดสินใจได้อย่างดี 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
“อะไรที่เป็นของเราก็เป็นของเรา” 
เหมือนกับว่าคุณเมถุนทั้งหลายกำลังตกอยู่ใต้คำพิพากษาในหลายๆ เรื่อง จะไปต่อหรือพอแค่นี้

การงาน : ในด้านการงานเองก็ขึ้นอยู่กับว่าช่วงที่ผ่านมาเป็นอย่างไร การประเมินจะผ่านไปได้ดีหรือไม่ก็ผลงานตัวเอง หลายคนอาจได้เลื่อนขั้น หรือปรับตำแหน่ง เปลี่ยนรูปแบบการทำงานแบบแตกต่างจากเดิมเลยทีเดียว งานใหม่ที่ลุ้นอยู่มีโอกาสที่จะได้ทำ ขอให้มุ่งมั่นเต็มที่หลังจากนี้จะยิ่งเป็นผลดี

การเงิน : สถานการณ์การเงินของหลายคนค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ โบนัส หรือเงินรางวัลทีรอคอยจะได้รับในช่วงนี้

สุขภาพ : สุขภาพต้องเริ่มดูแลตัวเองอย่างจริงจังได้แล้ว ใครป่วยเรื้อรังน่าจะได้ทราบวิธีการรักษาที่ถูกในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์ : คู่รักจะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตคู่ร่วมกัน เป็นการขยับความสัมพันธ์ครั้งใหญ่ รักไม่ชัดเจนจะรู้ผลเร็วๆ นี้ ถ้ารักครั้งนี้เป็นของเราก็เป็นของเราค่ะ ช้าแต่ชัวร์ คนโสดเตรียมเจอคนที่ใช่คนของเรา(เท่านั้น)

คำแนะนำ : เครื่องหอมแนวกลิ่นวู้ดดี้ เช่น Sandalwood จะช่วยปลุกไฟในตัวคุณ พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงเสมอ และยังเพิ่มเสน่ห์ลึกลับได้ดี 

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.- 16 ส.ค.)
“ระวังเรื่องผิดแผน”
อะไรที่เคยวาดฝันไว้อาจไม่เป็นอย่างที่คิด

การงาน : โยกย้าย ย้ายที่ อย่างกระทันหัน หลายคนต้องเริ่มต้นใหม่ เหมือนจัดวางใหม่ คิดใหม่ทำใหม่ ต้องคิดว่าบางอย่างถ้าไม่หยุดหรือจบก็ไม่สามารถเดินต่อได้ ช่วงนี้ควรตั้งสติแล้วค่อยๆ สะสางไปทีละเรื่องทุกอย่างมีทางออก ใครอยากทำอะไรใหม่ๆ จะเป็นโอกาสที่ดีให้คุณได้เริ่มต้นสิ่งใหม่

การเงิน : ด้านการเงินควรวางแผนรายรับ-รายจ่ายให้ดี เพราะอาจมีรายจ่ายแฝงก้อนใหญ่(มาก) รออยู่ ในบางคนอาจต้องเสียเงินเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซม 

สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุ ตกบันได ตกจากที่สูง ควรมีสติกับสิ่งที่ทำตรงหน้าระวังความผิดพลาด

ความสัมพันธ์ : คู่รักช่วงนี้อาจมีเรื่องทะเลาะ หรือเข้าใจผิดจากเล็กน้อยอาจบานปลายได้ อย่าใช้อารมณ์ คนโสดยังคงครองความโสดข้ามเดือนแห่งความรักต่อไปอีกสักพักนะ 

คำแนะนำ : ลองหาหินโทนสีดำ เช่น Onyx หรือ Black Tourmaline มาช่วยป้องกันพลังงานไม่ดีค่ะ 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.) 
“Set Zero พร้อมเริ่มต้นใหม่”
เหมือนคนที่ set zero ชีวิตเพื่อการเริ่มต้นใหม่

การงาน : มีโอกาสสะสางเรื่องราวความวุ่นวาย ปัญหาที่สะสมมาเนิ่นนานได้เสียที การงานของหลายคนอย่าเพิ่งกังวลว่าจะทำไม่ได้ ดวงคุณจะก้าวหน้าได้ แต่ต้องพยายาม และไม่ขี้เกียจ อย่าล้มเลิกง่ายๆ ทุกอย่างจะก้าวหน้าได้อย่างดี การงานระวังต้องดีลงานกับคนไม่มีความรับผิดชอบ

การเงิน : การเงินหลายคนสร้างสมดุลรายรับ-รายจ่ายได้ดี มีโอกาสเคลียร์หนี้เก่าๆ ให้หมดไปได้ และหลายคนใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง เรียกได้ว่าช่วงนี้ enjoy life มาก

สุขภาพ : สุขภาพเป็นช่วงที่ร่างกาย และจิตใจได้รับการฟื้นฟูอีกครั้ง เหมือนได้ชาร์จแบตจนเต็ม พร้อมออกไปทำงานหรือสนุกได้เต็มที่

ความสัมพันธ์ : หลายคู่อาจมีสมาชิกใหม่สมใจ (ถ้ายังไม่พร้อมควรป้องกันจริงจัง) รักไม่ชัดเจนเหมือนจะจัดการได้แบบที่ทำให้คุณสบายใจที่สุด คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ อาจจะเจอคนที่เด็กกว่า หรืออยู่ในบรรยากาศความรักที่สบายใจ

คำแนะนำ : เลือกเสื้อผ้าเครื่องประดับสีส้ม แดง เหลือง เพื่อปลุกพลังในการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เลือกเลข 1 เป็นเลขนำโชคเพิ่มความเฮงมาไว้ในชีวิตประจำวันเช่น เลขต่อท้ายไลน์ไอดี 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.- 16 ต.ค.)
“ถึงจะเหนื่อย แต่ก็ยังไหวอยู่”
ไหวอยู่ ที่แปลว่าไหวจริงๆ นะ 

การงาน : จริงอยู่ว่าช่วงที่ผ่านมาหนักหนาสาหัสมามาก ผ่านมาเยอะ เจ็บมาก็เยอะ แต่คุณกันย์ก็ใจสู้มาก คุณยังคงไม่ยอมแพ้กับทุกโจทย์ หรือความวุ่นวายของงานที่ประเดประดังเข้ามา คำแนะนำก็คือ ขอให้ใช้ทุกประสบการณ์ที่ผ่านมาในการแก้ไข จัดการ งานจะผ่านไปได้อย่างคล่องตัวสบายใจขึ้นมาก

การเงิน : ไม่ค่อยต่างกับการงานเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่ถึงกับแย่ สำหรับบางคนการเงินยังคงดีอยู่ด้วยซ้ำ เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินเพราะงานยุ่งมาก

สุขภาพ : ระวังอาการร้อนใน อาการความปวดเมื่อจากออฟฟิศซินโดรม แขน ขา คอ บ่า ไหล่ ตึง

ความสัมพันธ์ : ความรักของคู่รักถ้าคบกันมานานแล้วก็ยังดำเนินไปเรื่อยๆ ไม่หวาน แต่ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าเพิ่งคบไม่นานอย่าเพิ่งท้อกับหลายๆ ปัญหา ถ้ายังรักก็ต้องยังไหว ค่อยๆ พูดคุยกันค่ะ คนโสดยังคงโสดต่อไป 

คำแนะนำ : ลองเข้าคลาสฝึกหยินโยคะ เพื่อช่วย stretching ร่างกาย และยังได้ฝึกร่างกายแบหยินช่วยลดความร้อนสะสมในร่างกายได้ 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
“ความรู้สึกไม่มั่นคงเกิดขึ้นบ่อยๆ”
เป็นช่วงเดือนที่คุณตุลย์ขาดความมั่นใจสูงมาก 

การงาน : จะไม่ค่อยโฟกัส หรือทำงานแบบขาดๆ เกินๆ หมอไฟ หมดใจในการทำงานอย่างบอกไม่ถูก แต่สุดท้ายก็ต้องมุ่งมั่นทำต่อไป เพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไหร่นักหากจะหางานใหม่ หรือลาออก

การเงิน : สถานการณ์การเงินแปรผันตามสถานการณ์การงาน คือความไม่มั่นคงเรื่องการเงินสูงมาก ควรบริหารการเงินให้รอบคอบ ช่วงนี้มีโอกาสสูงมากที่จะการเงินตึง เงินช็อต หมุนเงินไม่ทัน ใครอยากลงทุนอะไรเพิ่มในช่วงนี้ควรหยุดพักไปก่อน

สุขภาพ : ระวังอาการเหนื่อยง่าย ควรดูแลสุขภาพอย่างจริงจังสักที อาหารและวิตามินเสริมสำหรับคนทำงานอย่าให้ขาดเลยค่ะ

ความสัมพันธ์ : คู่รักอาจอ่อนไหวง่ายหน่อย ระวังความรู้สึกลังเล โลเลใจ หรือน้อยใจง่าย หาเวลาปรับความเขา้ใจกันจะดีมาก รักไม่ชัดเจนและคนโสดยังเป็นต่อไปเหมือนเดิม

คำแนะนำ : ลองสวมเครื่องประดับหินกลุ่มของ Sunstone หรือ Carnelian หรือเครื่องประดับเฉดสีส้ม ช่วยคืนความมั่นใจได้ดี 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
“ทีมเวิร์คที่ดี ช่วงนี้ห้ามฉายเดี่ยว”
รวมกันเราอยู่เท่านั้นค่ะ 

การงาน : สถานการณ์ในที่ทำงาน ทีมงานหรือกลุ่มเพื่อนที่เรียนด้วยกันในช่วงนี้ จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง มีความสามัคคี ไม่มีดราม่า ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองเต็มที่ งานเดินหน้าราบรื่นดี อย่าทำอะไรคนเดียวโอกาสสำเร็จน้อย หรือช้า ส่วนใครทำงานคนเดียว ทำฟรีแลนซ์ช่วงนี้อาจได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง หรือทีมงานอื่นๆ ที่ทำให้งานผ่านฉลุยดี 

การเงิน : ใครอยากลงทุนร่วมหุ้น ช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จได้ เงินโดดเด่นมาก เงินมาเทมาอย่างดี การเงินการลงทุนเดินหน้าไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้รับเงินปันผล เงินรางวัล โบนัสจากผลงานตลอดช่วงที่ผ่านมา

สุขภาพ : ยังคงแข็งแรงดีมาก แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยหรือขับถ่ายเล็กน้อย ควรดื่มน้ำมากๆ 

ความสัมพันธ์ : คู่รักมั่นคงจริงจังดี เป็นลักษณะความรักที่เติบโตไปด้วยกัน หรือใครทำธุรกิจร่วมกันก็ดีเช่นกัน รักไม่ชัดเจนรอเวลาอีกสักพัก ครบ3 เดือนถ้ายังไม่พัฒนาอาจจะต้องลองทบทวนด้วยตัวเอง คนโสดโฟกัสเรื่องหาเงินมากกว่าหาคู่

คำแนะนำ : สีเขียวเป็นสีนำโชคหลายๆ ด้านให้กับคุณ ไม่ว่าจะเหนี่ยวทรัพย์ หรือทำให้หัวจิตหัวใจมีพลังงานแช่มชื่น 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.- 13 ม.ค.)
“เรื่องดีๆ ถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน” 
ดวงการงานโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ควรบริหารจัดการตารางชีวิตให้ดี

การงาน :  ตั้งรับให้ดี เพราะจะมีโอกาสที่ดีถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน อาจจะเป็นข้อเสนอใหม่ โปรเจ็กต์งานใหม่ ที่ควรรับไว้พิจารณา บางงานก็เข้ามาเพื่อพิสูจน์ความสามารถ นำมาซึ่งการงานที่จะก้าวหน้าเติบโตขึ้นได้ดี งานเกี่ยวกับความครีเอต ดีไซน์ จะก้าวหน้ามาก ชาวฟรีแลนซ์หลายคนช่วงนี้งานชุก มีแต่คนเรียกได้ใช้งาน ใดๆ 

การเงิน : ในด้านการเงินก็ดีไม่แพ้การงานเช่นกัน หลายคนอาจมีรายได้หลายช่องทางมากขึ้น เรียกได้ว่ายิ่งขยันยิ่งรวย การเงินอู้ฟู่ขึ้น มีรายได้ไม่คาดคิดเข้ามา

สุขภาพ : ระวังอาการร้อนใน เจ็บป่วยเพราะโหมงาน หรือสมองเบลอ เพราะทำงานใช้ความคิดเยอะ

ความสัมพันธ์ : คู่รักหลายคู่มีข่าวดีในช่วงนี้ บางคู่มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ ความรักไม่ชัดเจนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์สูง (อาจจะก้าวกระโดดเลยก็ว่าได้) คนโสดมีตัวเลือกหรือเลิกโสดเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว 

คำแนะนำ : ปรับพลังงานหยางที่แรงกล้าของคุณด้วย ผักผลไม้ตระกูล melon ให้ร่างกายเย็นลง หรือกลิ่นโทน fruity แบบ melon หรือกลิ่นแบบน้ำจะช่วยให้สงบขึ้น 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.- 12 ก.พ.)
“ตัดสินใจบางอย่างได้ในที่สุด”
ช่วงนี้คุณมังกรหลายคนจะตัดสินใจบางอย่างได้เด็ดขาด

การงาน : หรือได้รับการตัดสิน การประเมินที่ยุติธรรมกับตัวคุณ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีรางวัลของคนขยัน ถ้ามีปัญหา หรือข้อพิพาทใดๆ จะจบลงสักที ส่วนผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณทำอะไรไว้บ้างด้วยนะ การงานเกี่ยวกับความรู้เชิงวิชาการ งานในเครื่องแบบ งานเฉพาะทางก้าวหน้า สำเร็จ

การเงิน : คล่องตัวดี มีสมดุลรายรับ-รายจ่าย ใครรอเงินประเมินจะได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ

สุขภาพ : แข็งแรงดีทั้งกายและใจ 

ความสัมพันธ์ : ความรักของคู่รักมีความสุขลงตัวดีมากในช่วงนี้ ทั้งตัวของคุณทั้งคู่และคนรอบข้าง รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานเกินรอจะสิ้นสุดทางเพื่อน คนโสดมีโอกาสพบคนดี คนที่ถูกใจ คนที่ใช่เข้ามาในแบบที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นไปด้วยกัน 

คำแนะนำ : ใครสายมูแนะนำให้ไหว้เทพกวนอู เสริมดวง โดยเฉพาะเรื่องการงานและเงิน และความรักที่มาพร้อมความซื่อสัตย์ต่อกัน 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
“ต้องกล้าและมั่นใจในตัวเอง แล้วพุ่งสู่เป้าหมาย”
ที่ผ่านมาหลายคนอาจลังเลใจ หรือขาดความมั่นใจ ช่วงนี้จะกลับมาฮึกเหิมอีกครั้ง 

การงาน : ควรสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอย่างเต็มที่ กล้าที่จะคิด กล้าพูด กล้าออกนอกกรอบ แล้วมุ่งสู่เป้าหมายที่เคยวางไว้ โอกาสแห่งความสำเร็จมีสูงมากโดยเฉพาะสาวๆ ชาวกุมภ์ดวงการงานจะยิ่งพุ่งทะยานค่ะ ช่วงนี้หัวหน้า/เจ้านายเองก็พร้อมซัพพอร์ตเต็มที่ ส่วนใครที่ทำงานมีลูกน้องบริวาร ขอให้เด็ดขาดในตัวเอง แล้วพาทีมเข้าเส้นชัยได้เลย

การเงิน : แม้ไม่โดดเด่นอะไรนัก แต่ก็ไม่มีปัญหาให้ปวดหัวเรื่องค่าใช้จ่าย 

สุขภาพ : แข็งแรงมาก แนะนำว่ายิ่งออกกำลังกายยิ่งดี ใครอยากฟอร์มหุ่นช่วงนี้จะดีมาก

ความสัมพันธ์ : คู่รักระวังตัวคุณเอาแต่ใจมากเกินไป ทำให้อีกฝ่ายน้อยใจหรือเสียใจได้ คนโสดลองอ่อนโยนลงบ้าง แล้วจะพบว่ามีคนแอบสนใจคุณอยู่ เขาจะได้กล้าเข้ามาทำความรู้จักค่ะ

คำแนะนำ : ไหว้ สักการะ ขอพรจากพระแม่อุมา (เน้นดอกไม้สีแดง) เพิ่มความปังทั้งงาน เงิน และความรัก และควรเคารพอย่างสม่ำเสมอจะยิ่งดีต่อเนื่อง 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
“อย่ากดดันตัวเองเกินไป” 
อย่ารีบร้อนตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ บางเรื่องรอไปก่อนค่อยคิดก็ยังทันค่ะ

การงาน : ในด้านการงานของคุณมีนมีเรื่องให้ตัดสินใจ หรือมีปัญหาให้แก้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ไม่ได้หมายความว่าจะล้มคุณได้ ยกเว้นตัวคุณเอง คำแนะนำในช่วงนี้คือให้ตั้งสติ ค่อยๆ แก้ปัญหาทีละเรื่อง อย่ากดดัน หรือคิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้ เพราะคุณจะผ่านพ้นไปได้ คุณสมามารถขอความช่วยเหลือ หรือคำแนะนำของคนรอบตัวได้ แล้วจะพบว่าปัญหานั้นน้อยนิดมาก

การเงิน : สถานการณ์การเงินดูเหมือนวุ่นวาย แต่ความจริงไม่มีได้มีปัญหากวนใจเท่าไหร่นัก วางแผนบริหารจัดการให้ดีก็ผ่านไปได้

สุขภาพ : ระวังเรื่องเกี่ยวกับสายตา รวมทั้งอาการเวียนหัว วูบ บ้านหมุนได้

ความสัมพันธ์ : ความรักไม่ชัดเจนช่วงนี้อย่าเพิ่งรีบจะตัดสินใจอะไร ระวังจะเสียใจภายหลังได้ คู่รักระวังการใช้คำพูดหรือปัญหาจากการสื่อสารข้อความต่างๆ สู่ความเข้าใจผิด คนโสดถามใจตัวเองให้ดี ถ้าพร้อมก็เปิดประตูหัวใจรอรักครั้งใหม่ได้เลย 

คำแนะนำ : พกแว่นกันแดดติดตัวไว้เสมอ หรือใครสวมแว่นตาควรเลือกเลนส์ที่ปกป้องถนอมดวงตาค่ะ เพิ่มลุคสวยมั่นและยังช่วงดูแลสุขภาพได้ด้วย 

เช็คดวง by NiornSuk

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.