Thursday, February 22, 2024

Editor’s Pick! รวมลุคโปรดและไอเท็มที่น่าสนใจจาก Gucci Cruise 2024 โดยทีมเอดิเตอร์ของแอล

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Gucci พาสายแฟออกเดินทางไปยังหัวเมืองแฟชั่นแห่งเอเชียอย่าง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อนำเสนอคอลเล็กชั่น Cruise 2024 ท่ามกลางสถานที่แห่งประวัติศาสตร์ของเกาหลีอย่าง เคียงบกกุง โดยมี Friend of Gucci ประเทศไทยทั้งสองอย่าง ใหม่ ดาวิกา และ กลัฟ คณาวุฒิ ไปร่วมชมโชว์ กระทบไหล่ตัวพ่อ-ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยคอลเล็กชั่นนี้ยังคงเป็นผลงานออกแบบของทีมดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ที่อยู่ระหว่างช่วงเปลี่ยนผ่านหัวเรือคนใหม่ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็นับว่าประทับใจแฟนๆ ของแบรนด์อย่างเช่นเคย โดยได้ผสมผสานกลิ่นอายของความหรูหรา สปอร์ตแวร์ ตลอดจนดีเทลที่สื่อถึงวัฒนธรรมเกาหลีที่เข้ามาผสมผสานกับตัวตนของหนุ่มสาว Gucci วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมลุคโปรดและไอเท็มที่ทีมเอดิเตอร์แอลรักจากโชว์สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้กันว่าใจเราจะตรงกันหรือเปล่า?

“ชอบลุคนี้ที่ให้ความรู้สึกถึงความโมเดิร์นที่ผสมผสานกลิ่นอายของเสื้อผ้าแบบกูตูร์และความเป็นสปอร์ตแวร์ มีความโดดเด่นชัดเจนที่กำลังลงตัว ไม่น้อยแต่ก็ไม่เยอะเกิน ส่วนตัวชอบลูกเล่นของโบว์รู้สึกเป็นดีเทลสอดแทรกกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีออกมาในแบบของ Gucci ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร” ชัชลินา เชยจรรยา , Editor-in-Chief

“ชอบลุคนี้ที่แสดงถึง amalgame of styles ควบรวบ wetsuit เข้ากับชุดกระโปรงจับเดรป แล้วให้เอฟเฟ็กต์ที่ดูแปลกตาออกไปจากซีซั่นก่อนๆ คือมีทั้งความมาสคิวลีน/เฟมินีน สปอร์ต/หรูหรา กลางวัน/กลางคืน แถมยังให้ความรู้สึกที่เมื่อมองตอนแรกอาจไม่ชอบแต่สักพักนึงก็เริ่มหลงรัก เป็นอีกหนึ่งลุคที่สามารถแสดงถึง Gucci ในศักราชใหม่ได้อย่างดี” วันศุกร์ คงราษี, Deputy Editor

“ชอบรูปทรงและสีที่ดูทันสมัยตัดกับ monogram Logo ได้อย่างลงตัว” Nan Nist, Fashion Director

“ชอบซิลูเอตของเสื้อแจ็กเกตตัวนี้ที่มีความโอเวอร์ไซส์ในกลิ่นอายวินเทจ และชื่นชอบการสไตลิ่งที่นำแจ็กเก็ตมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ตที่ใช้เนื้อผ้าชุดดำน้ำ และรองเท้าบู้ตทรงสปอร์ตมาสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานให้เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งชอบการเล่นคู่สีสดอย่าง สีม่วงและสีเหลืองที่เป็นซิกเนเจอร์ของกุชชี่อีกด้วย” จัณฐิมา จันสวัสดิ์เมธากุล, Fashion Editor

“เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่กระเป๋าของ Gucci โดดเด่นจนละสายตาจากในโชว์ไปไม่ได้เลย โดยเฉพาะกระเป๋า Horsebit ที่มาในรูปทรงแบบอสมมาตร รู้สึกว่าเป็นการหยิบเอาดีไซน์ไอคอนิกและความคลาสสิกของแบรนด์ที่บิดให้โมเดิร์นแล้วน่าสนใจมากๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่ดูมีอะไร ไม่มาสคิวลีนหรือเฟมินีนจนเกินไป น่าจะใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายไปครีเอตลุคได้ไม่ยาก เป็นกระเป๋าใบโปรดประจำคอลเล็กชั่นนี้เลย” รชต รัตนวิโรจน์กุล, Digital Editor

นี่คือ 5 ลุค/ไอเท็มที่ทีมเอดิเตอร์แอลโปรดปรานจากคอลเล็กชั่น Cruise 2024 ของ Gucci แล้วคุณล่ะชอบลุคไหนหรือไอเท็มชิ้นไหนบนรันเวย์นี้ที่สุด?

อ่านต่อ : ทุกลุคจาก GUCCI CRUISE 2024 ท่ามกลาพระราชวังแห่งประวัติศาสตร์ของเกาหลี

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.