Monday, September 25, 2023

เผยผิวสวยเนียนกริบกับการร่วมงานครั้งแรกของ พีพี กฤษฏ์ และ GUCCI BEAUTY

การร่วมงานครั้งแรกระหว่างแบรนด์แฟชั่นสุดหรูระดับโลกของ GUCCI ในโลกความงาม Gucci Beauty โดดเด่นทั้งในแง่ดีไซน์และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรล่าสุด Éternité de Beauté ได้นักแสดง นักร้องที่โดดเด่นทั้งเอกลักษณ์ ไลฟ์สไตล์และมากความสามารถอย่าง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาถ่ายทอดความงดงามบนผิวสวยเนียนกริบภายใต้คอนเซ็ปต์ All Day, All Play เป็นการตีความในแบบพีพีที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน

Gucci Beauty เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์รองพื้น หลังจากวางจำหน่ายออกมามากมายหลายรุ่นหลายสูตร Gucci Beauty ได้เพิ่มรองพื้นสูตรใหม่  Éternité de Beauté รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรเข้มข้นเพียงปั๊มเดียวก็เนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียน เนื้อสัมผัสมีความยืดหยุ่นสูง เม็ดสีเคลือบด้วยเทคโนโลยีโพลิเมอร์มอบสีเด่นชัดให้การปกปิดอย่างทั่วถึง เกลี่ยง่ายกลมกลืนทั่วทั้งใบหน้า ทั้งยังพัฒนาสูตรให้ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยการผสานคุณค่าของเนื้อแป้งที่เกาะติดบนผิวได้แนบสนิท สีรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอตลอดวัน

แม้จะเป็นสูตรเข้มข้นแต่ก็มาพร้อมคุณสมบัติเบาสบายผิวด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยระบายอากาศดีราวกับมีผิว 2 ชั้น ผสานคุณค่ากรดไฮยาลูรอนิกและน้ำมันสกัดจากกุหลาบดำ ช่วยเพิ่มระดับและคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งเป็นคราบระหว่างวัน มั่นใจได้ว่าผิวสวยเนียนตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่ต้องกังวล และอีกหนึ่งความโดดเด่นคือรองพื้น Éternité de Beauté ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวแมตต์ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าจากผงไม้ไผ่ช่วยควบคุมความมัน ปรับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงและปรับผิวให้เรียบขึ้นทันทีที่ทา มาพร้อมระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 มีให้เลือกถึง 25 เฉดสีครอบคลุมทุกโทนเฉดสีผิว ตั้งแต่โทนเย็น (C) โทนกลาง (N) โทนวอร์ม (W) และโทนโอลีฟ (O) สำหรับสภาพโทนสีผิวที่หลากหลาย

และเมื่อเห็นผิวสวยเนียนของพีพี แอลเลยขอแชร์เคล็ดลับนี้จากพีพีตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว เริ่มต้นด้วยการลง Sérum De Beauté Fluide Matifiant หรือใช้ Sérum De Beauté Fluide Soyeux เพื่อเตรียมผิว จากนั้นใช้ Éternité de Beauté สี 120 เพียงปั๊มเดียวทาทั่วใบหน้า ตามด้วยขั้นตอนการเซ็ตผิวด้วย Poudre De Beauté Mat Naturel ปิดท้ายด้วยการปัด Poudre De Beauté Éclat Soleil คอนทัวร์หน้าให้ได้ลุคที่ดูอบอุ่น หรือจะใช้ Blush De Beauté เติมสีสันบนดวงตาและพวงแก้มให้ลุคโดยดูสดใสขึ้น และนี่คือเคล็ดลับผิวเนียนสวยพร้อมสนุกตลอด 24 ชั่วโมงของพีพี

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.