Tuesday, October 3, 2023

เหตุเกิดเพราะคิ้ว? สรุปมหากาพย์ดราม่าระหว่าง 3 สาว Selena, Hailey และ Kylie

เป็นอีกครั้งแล้วที่ศิลปินสาว Selena Gomez ต้องเลิกเล่นโซเชียลมีเดียเพื่อพักไปฟื้นฟูสภาพจิตใจ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ปิดบัญชีตัวเองไปจากการบูลลี่บนโลกโซเชียลจากการ Body Shaming แต่ครั้งนี้เธอเลือกที่จะพักเบรกจากการเล่นไปเพราะมีดราม่าที่เอี่ยวกับ 2 สาว Kylie Jenner และ Hailey Bieber และที่น่าเหลือเชื่อไปมากกว่านั้นคือทุกอย่างเริ่มต้นแค่เพราะเรื่องคิ้ว!

ต้นเหตุของเรื่องนี้คือการที่ Selena โพสต์คลิปลง TikTok ของเธอว่าเธอไปทำคิ้วมาแล้วมันตั้งมากเกินไป ไม่นานนัก Kylie Jenner ก็โพสต์สตอรี่บนอินสตาแกรมเรื่องคิ้วของเธอ แล้วก็ตามด้วยรูปวิดีโอคอลกับ Hailey Bieber ที่เห็นคิ้วชัดเจน ชาวเน็ตจึงเริ่มคิดว่าเธอกำลังล้อเลียน Selena อยู่หรือเปล่า ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชาวเน็ตหลายๆ คนก็มองว่า Kylie และ Hailey ทำตัวเป็นเด็กๆ อย่างกับตัวละครในหนังอย่าง Mean Girls

คนเดาว่าที่เธอล้อเลียนส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเรื่องคิ้ว แต่อีกเรื่องก็อาจเป็นไปได้ว่าเกี่ยวกับเรื่องที่ Selena เคยเป็นแฟนของหนุ่ม Justin Bieber ผู้เป็นสามีคนปัจจุบันของ Hailey นั่นเอง

ในขณะเดียวกัน เมื่อเดือนก่อน Kendall, Hailey และ Justine Skye ก็เพิ่งโพสต์คลิปเชิงสมน้ำหน้าใครสักคนก่อนที่จะลบไป ชาวเน็ตเองก็เดาว่านี่น่าจะเป็นเรื่องของ Selena Gomez เช่นกัน เนื่องจากเธอมาตอบในคลิปรีโพสต์ว่า “ไม่เป็นไร ฉันจะไม่ปล่อยให้เรื่องพวกนี้มาทำให้ฉันรู้สึกแย่ เพราะงั้นทุกคนอย่าลืมทำดีกับคนอื่นๆ ด้วยนะ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องคิ้วตกเป็นประเด็นของชาวเน็ต Kylie Jenner ก็ออกมาแถลงว่าเธอไม่ได้ล้อเลียน ส่วนทาง Selena ก็ออกมาตอบคอมเมนต์กลับต่อประเด็นนี้ว่า Kylie ไม่ได้ล้อเลียน เพราะเธอมองว่า Kylie ไม่เห็นจำเป็นจะต้องทำแบบนี้เลย และเธอเองก็เป็นแฟนคลับของสาว Kylie อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อราวๆ สัปดาห์ก่อนยังมีประเด็น Hailey Bieber แกล้งทำท่าจะอาเจียนตอนได้ยินชื่อ Taylor Swift บนเวที สาว Selena Gomez จึงออกมาปกป้องเพื่อนสนิทของเธอด้วยการคอมเมนต์ว่า “ขอโทษนะ เพื่อนสนิทของฉันยังถือว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกมนี้”

จากดราม่าที่แสนวุ่นวายมาตลอดระยะเวลาหลายวันนี้ Selena Gomez จึงตัดสินใจที่จะหยุดพักการเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้งโดยเธอกล่าวผ่านไลฟ์สด TikTok ว่า “ฉันรู้สึกดีมากๆ ที่ฉันมีเพื่อนสนิทอยู่ข้างๆ มีแฟนคลับที่ดีที่สุดในโลก แฮปปี้ไม่ไหวเลยล่ะ ฉันรักตัวตนที่ฉันเป็นนะ ฉันก็เลยจะพักเบรกจากโซเชียลมีเดียสักหน่อย คือนี่มันแอบตลกอะ ฉันอายุ 30 แล้วนะ แก่ไปสำหรับดราม่าพวกนี้แล้วล่ะ แต่ฉันรักพวกคุณมากนะ จะกลับมาพบกับพวกคุณเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้ฉันแค่จะพักจากทุกๆ อย่างไปก่อน”

ส่วนทางอินสตาแกรมเธอก็โพสต์แจ้งแฟนๆ อีกครั้งหนึ่งว่าเธอจะพักเบรกเลิกเล่นโซเชียลมีเดียเช่นกัน

หลังจากที่มหากาพย์ดราม่านี้เกิดขึ้น ยอดฟอลโลวเวอร์ของ Selena Gomez บนอินสตาแกรมก็เพิ่มขึ้นถึง 4 ล้านคนภายใน 3 วันจนเธอขึ้นแท่นคนดังหญิงที่มีคนติดตามมากที่สุดในโลก ซึ่งแซงหน้า Kylie Jenner ไปเป็นที่เรียบร้อย ในขณะที่อีก 2 สาวกลับสูญเสียยอดฟอลโลวเวอร์ไป 2-3 แสนคน หลายคนก็เดากันว่าน่าจะเป็นเพราะการกระทำของพวกเธอนั่นเองที่ทำให้คนเลิกกดติดตามกันไป

เห็นจากดราม่านี้แล้วคุณคิดเห็นอย่างไร ใครที่เป็นสาเหตุของการเกิดเรื่องราวในครั้งนี้?

Source: 1

Cover Photo: shutterstock, haileybieber, kyliejenner

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.