Tuesday, October 3, 2023

ยกระดับความสมดุลให้ผิวด้วย Dior Prestige La Micro – Lotion De Rose Advanced Formula จาก Dior Beauty

The Flower to Revitalize the Skin

บนหน้าผาแถบนอร์มังดีที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศสุดหฤโหดแต่ยังมีกุหลาบต้นงามยังสามารถยืดหยัดอดทนต่อสภาวะรุนแรงได้อย่างมั่นคง ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ Dior Science ได้ค้นพบคำตอบใน Rose de Granville กุหลาบสายพันธุ์หนึ่งที่สามารถปรับตัวเองให้กลมกลืนไปธรรมชาติแม้ในสภาวะที่โหดร้ายที่สุด กุหลาบกว่า 40,000 สายพันธุ์มีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการคัดเลือกด้วยคุณสมบัติทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม และหนึ่งในความลับของ Rose de Granville คือความสามารถในการสร้างความสมดุลในตัวเองซึ่งอยู่ในยีสต์ของกุหลาบชนิดนี้

The Power of the Rose

ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Prestige นั้นมีส่วนผสมหัวใจสำคัญคือ Rose de Granville ในการบำรุงดูแลผิวพรรณ จากการค้นคว้าครั้งใหม่นี้ทำให้พบว่าสารสกัดยีสต์จาก Rose de Granville มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลระบบนิเวศของผิว รวมทั้งการกักเก็บพลังงานของผิวไว้ได้มากขึ้นใน Rosabiotics สารสกัดสำคัญชนิดใหม่เพิ่มประสิทธิภาพให้มีความยืดหยุ่นและความคงตัวของผิวได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมคุณสมบัติปกป้องผิวทั้งปัจจัยภายในและภายนอก ให้ผิวแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดีแม้ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศหรือกิจกรรมประจำวัน ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน Dior Prestige La Micro – Lotion De Rose Advanced Formula

For Deeply Balanced Skin  

Dior Prestige La Micro – Lotion De Rose Advanced Formula สัมผัสและกลิ่นหอมหรูหราของโลชั่นเนื้อละมุนที่มอบคุณค่าการบำรุงผ่านสารสกัด Rosabiotics ในรูปแบบของหยดน้ำมันขนาดเล็กที่กักเก็บสารบำรุงผิวในสภาวะของน้ำและยังอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก ซึมซาบรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่น รู้สึกเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส พร้อมช่วยปรับอุณหภูมิผิวให้อยู่ในระดับที่พอดี โดยใช้เป็นขั้นตอนปรับสมดุลผิวหลังทำความสะอาด

The Advanced Duo  

และเพื่อให้ Dior Prestige La Micro – Lotion De Rose Advanced Formula ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขั้นตอนต่อไปสำหรับการบำรุงล้ำลึก Dior Prestige La Micro Huile de Rose Advanced Serum เซรั่มเข้มข้นที่แน่นอนว่าต้องมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Rose de Granville ผสานคุณค่าระดับไมโครเพิร์ลขนาดเล็กที่อัดแน่นไปด้วยน้ำเลี้ยงดอกกุหลาบที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อใช้ร่วมกันเป็นประจำบิวตี้รูทีนยิ่งช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ผิวแลดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

TEXT: MB
STORY: REVEAL YOUR EXTRAORDINARY BEAUTY

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.