Thursday, June 13, 2024

เช็กอินงาน Chanel Codes Couleur พร้อมร่วมถอดรหัสสีผ่านเมกอัพจาก Chanel

หลังจาก Chanel Codes Couleur (ชาเนล โก้ด กูเลอ) ป๊อปอัพอีเว้นต์จาก Chanel Beauty ได้จัดไปแล้วในหลายประเทศอย่าง ออสเตรเรีย ฮ่องกง และเกาหลีใต้ คราวนี้ถึงคิวของประเทศไทยแล้วที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางพาร์คพารากอน ท่ามกลางสีสันสะดุดตาที่ชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกและถอดรหัสเพื่อค้นพบเรื่องราวความพิเศษภายใต้แต่ละสีสัน เพราะทุกสีของชาเนลล้วนมีความหมายและที่มา ซึ่งภายในงานพบกับป๊อปอัพหลากหลายสีสันที่ตกแต่งได้น่ารักสุดคิ้วต์ ที่ให้ทุกคนได้แวะเวียนมาเช็กอินกันตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 กันยายนนี้

ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกับสีสันอีกด้วย เช่น การจำลองสีทาเล็บเพื่อแมตช์สีเล็บที่ใช่สำหรับคุณ หรือจะเป็นการสแกนสีลิปสติก พร้อมพริ้นต์เป็นการ์ดเป็นที่ระลึก โดยในการ์ดจะบ่งบอกถึงความหมายของสีที่เราสแกนอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีบูธถ่ายรูปที่ให้เราได้สวมบทบาทเป็นนางแบบชาเนล เพียงแค่ถ่ายรูปโพสต์ท่าเก๋ๆ รูปของเราก็จะไปโชว์บนจอที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซุปเปอร์โมเดลของแบรนด์

นอกจากกิจกรรมมากมายแล้วยังได้รวมเมกอัพไว้มากมาย พร้อมบริการแต่งหน้าตามแบบชาเนล ส่งตรงจากรันเวย์ถึง 12 ลุคด้วยกัน ให้สาวๆ ได้เนรมิตลุคสวยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว ตลอดจนไฮไลต์ของงานอย่างเซ็ตไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ประกอบไปด้วยไอเท็มบิวตี้ 3 ชิ้นอย่าง ตะไบเล็บ กระจก และเซ็ตแปรงแต่งหน้า ที่มีมาให้เลือกครบถึง 9 เฉดสีเลยทีเดียว แอลแอบกระซิปว่าไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้คาดว่าจะ SOLD OUT อย่างแน่นอน

โดยภายในงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่นี้ก็ได้เหล่าดาราเซเลบริตี้มาร่วมสัมผัสและค้นหาความหมายของสีสันในครั้งนี้อย่างมากมาย นำโดย หมาก ปริญ, ออฟ จุมพล, ต่อ ธนภพ, สกาย วงศ์รวี, เจมส์ ธีรดนย์, จูเน่ เพลินพิชญา, ใบปอ ธิติยา และอีกมากมาย

พิเศษไปกว่านั้นแอลยังได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับสาวน้อยหน้าใส ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ ถึงสีที่สะท้อนตัวตนของเธอ และสีที่นึกถึงเมื่อพูดถึง Chanel อีกด้วย

สามารถมาร่วมถอดรหัสสีกับ Chanel ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 กันยายนนี้ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้วตามลิงค์ด้านล่างนี้เลย https://enews.chanel.com/th-codes-couleur-registration-page?Source=PR

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.