Thursday, June 13, 2024

31 LE ROUGE ลิปสติกแท่งใหม่ตัวแทนแห่งความงามไร้กาลเวลาจาก CHANEL    

31 Rue Cambon

ต้นกำเนิดความงามร่วมสมัยไร้กาลเวลา อพาร์ตเมนต์เลขที่ 31 ถนน Rue Cambon คือสถานที่พักพิงของกาเบรียล ชาเนล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส นี่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญที่สุดของแบรนด์ CHANEL ซึ่งในหลายๆ คอลเล็กชั่นไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่นหรือความงามล้วนได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากอพาร์ตเมนต์เลขที่ 31 แห่งนี้ กาเบรียล ชาเนล เธอคือผู้กล้าปฏิวัติวงการแฟชั่นและความงาม ผู้ที่ทำให้ความเรียบง่ายกลายเป็นความหรูหราขั้นสุด

31 LE ROUGE

ลิปสติกรุ่นใหม่ที่นำมรดกอันรุ่มรวยนี้มาสืบสานมรดกทางวัฒนธรรมของแบรนด์มาถ่ายทอดสีสันผ่านรูปลักษณ์ใหม่ รวมทุกแง่มุมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งความหรูหรา ความคลาสสิกร่วมสมัย และความงามไร้กาลเวลา เป็นลิปสติกที่สะท้อนความงดงามของบานกระจกวางเรียงรายประดับโค้งขั้นบันไดภายในสถานที่อันเป็นตำนานผ่านสายตาสู่ 31 LE ROUGE จากประวัติศาสตร์ของ CHANEL

ปลอกลิปสติกโปร่งใสผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวหรูหราสะท้อนถึงความแข็งแกร่งและความงามร่วมสมัยเหนือกาลเวลา CHANEL เลือกออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยวัสดุแก้วที่ใช้เวลากว่า 4 ปีในการพัฒนาให้ปลอกลิปสติกที่ดูเปราะบางกลายเป็นบรรจุภัณฑ์อันแข็งแกร่ง ด้วยความชำนาญในการผลิตขวดแก้วของน้ำหอมชั้นเลิศ สวยงามทุกเหลี่ยมมุม เปรียบได้กับปริซึมแห่งแสงสว่างไม่ต่างจากคอลเล็กชั่นอัญมณีชั้นสูง ประดับด้วยวงแหวนโลหะสีทอง 2 วงขับเน้นความโดดเด่นให้กับเส้นสายของปลอกแก้วที่เจียระไนด้วยความเชี่ยวชาญของช่างทำแก้วระดับปรมาจารย์จากญี่ปุ่นได้อย่างประณีตงดงาม ดึงดูดทุกสายตาในทุกองค์ประกอบ สำหรับแท่งรีฟิลได้ผสานวัสดุอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่ช่วยเพิ่มความทนทาน ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้

The Finishing Touch

ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมในการออกแบบเนื้อสัมผัสของลิปสติกรุ่น 31 LE ROUGE ทั้ง 12 เฉดสี ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งคอลเล็กชั่นแฟชั่นชั้นสูงระดับโอต กูตูร์ รวมถึงกระเป๋ารุ่นในตำนาน โดดเด่นด้วยฟินิชลุคบนผิวริมฝีปากอย่างนุ่มละมุนบางเบาราวผ้าซาตินเรียบลื่น เม็ดสีขนาดเล็กเข้มข้นสดชัดแวววาว สะท้อนความชัดเจนของบุคลิกและอารมณ์ที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี พร้อมคุณค่าบำรุงอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของแบรนด์ ถึงแม้จะอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมกอัพแต่ก็ยังต้องได้รับการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม ผสานคุณค่าของออยล์จากมาราคูจาที่มีประสิทธิภาพทำให้ริมฝีปากดูอิ่มฟู เพิ่มความแวววาวด้วยประกายมุกที่ติดทนนาน นอกจากนี้ยังมีสารเอสเทอร์ที่สกัดได้จากดอกคามิลเลียที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

ELLE TIPS

  • มาสก์ริมฝีปากด้วย LE LIFT LÈVRE ET CONTOUR สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อบำรุงผิวปากอย่างล้ำลึก
  • 12 เฉดสีของ 31 LE ROUGE ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกในแต่ละวัน ตั้งแต่โทนสีเบจไปจนถึงโทนสีแดงเข้ม
  • 31 LE ROUGE สี Rouge 2.55 สีแดงโกเมนลุ่มลึกที่ได้แรงบันดาลใจจากซับในของกระเป๋ารุ่น 2.55
- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.