Saturday, May 25, 2024

เปิดทุกมุมสุดอาร์ตของร้าน CELINE โฉมใหม่ที่ย่าน OMOTESANDO ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

กลับมาเปิดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับสโตร์โฉมใหม่ของ CELINE ณ ย่านช็อปปิ้งยอดฮิตของกรุงโตเกียวกับย่าน OMOTESANDO โดยภายในร้านได้มีการปรับปรุงใหม่ให้มีความอาร์ตมากยิ่งขึ้น ทั้งในแง่บรรยากาศโดยรวมและงานศิลปะที่ตกแต่งภายในร้าน และในโอกาสพิเศษนี้เองก็มีการปรากฏตัวของสองหนุ่ม CELINE BOY อย่างศิลปินสุดฮอต V จากวง BTS และนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ก็มาร่วมชมสโตร์นี้ด้วย ซึ่งทางแอลก็ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมงานนี้และเก็บโมเมนต์พิเศษมาฝากแฟนๆ เช่นเดียวกัน

ภายใต้พื้นที่ของร้านที่มีถึงสามชั้นและมีขนาดกว้างใหญ่กว่า 700 ตารางเมตรถูกรีโนเวตให้กลายเป็นพื้นที่ใหม่ที่มีความสวยงามล้ำสมัยตามแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ HEDI SLIMANE ที่เขาอยากจะนำวัสดุจากธรรมชาติมาวางอยู่ร่วมกันให้เกิดความสมดุลอย่างลงตัว พร้อมกับสร้างสรรค์การตกแต่งภายในซึ่งให้รู้สึกถึงความโอ่โถงและกว้างขวาง

บริเวณชั้นล่างจะรวบรวมสินค้าเครื่องหนังเป็นหลัก แต่ก็จะมีผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำหอมและเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่อยู่ด้วยเช่นกัน โดยทั้งหมดนี้จะถูกจัดวางอยู่ท่ามกลางความแวววาวของโลหะโครเมี่ยมและวัสดุทองเหลืองขัดเงา รวมไปถึงงานประติมากรรมที่ตั้งอยู่กลางร้านอย่าง ‘SNAKE X’ โดยงานชิ้นนี้ทำมาจากทองแดงและเหล็กกล้าภายใต้การรังสรรค์ของวิชวลอาร์ทิสต์ชื่อดัง ELAINE CAMERON-WEIR

ร้านที่รีโนเวตใหม่นี้ชวนให้นึกถึงร้านของ CELINE ในกรุงปารีสอยู่ไม่น้อย ทั้งด้วยการตกแต่ง รูปทรงบันไดต่างๆ หนังสือที่อยู่ในร้าน รวมไปถึงชิ้นงานสไตล์บรูทัลลิสต์อีกมากมายที่ปรากฏอยู่ในร้าน เช่น งานโลหะสีดำ รูปทรงเรขาคณิต แสตนเลสเงาสุดเรียบหรู กระจกรูปทรงคมและมีเหลี่ยมมุม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่เฉียบคมแต่เรียบง่ายของแบรนด์

อีกไฮไลต์หนึ่งที่น่าสนใจของสโตร์แห่งนี้คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์วินเทจและเฟอร์นิเจอร์ที่ HEIDI คิดขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งตัวเขามีบทบาทสำคัญในการรีโนเวตสโตร์แห่งนี้ด้วยการผนวกแนวคิดด้านสถาปัตยกรรมให้สอดคล้องกับโปรเจ็กต์ด้านศิลปะที่เซลีนกำลังทำอยู่ จนปรากฏเป็นร้านโฉมใหม่ในกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วยศิลปะอันคลาสสิกแบบ Timeless จนอาจถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหล่าสายแฟควรหาโอกาสไปเดินชมสักครั้งหากมีโอกาสเดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

แน่นอนว่างานเปิดร้านโฉมใหม่ในครั้งนี้มีความพิเศษอีกหนึ่งต่อ ก็คือการแวะมาเยี่ยมชมร้านของสองหนุ่มหล่อ CELINE BOY อย่างคิมแทฮยองและพัคโบกอม โดยทั้งสองคนมาในลุคที่ต่างสไตล์กันแต่สามารถถ่ายทอดความเป็นเซลีนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งแอลก็ขอแกะลุคของสองหนุ่มมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน มาชมเลยว่าลุคของทั้งสองคนในวันนั้นจะประกอบไปด้วยไอเท็มสุดคลาสสิกอะไรกันบ้าง

V – BTS

หนุ่มแทฮยองมาในลุคกางเกงหนังเข้ารูป จับคู่กับแจ็กเกตเดนิมประดับคริสตัลระยิบระยับ พร้อมคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าบู๊ตเชลซีและกระเป๋าหนังลูกวัวรุ่น BESACE TRIOMPHE ซึ่งงานวันนั้นเขาก็ยังหยิบสเก็ตบอร์ดของแบรนด์มาเป็นพร็อพถ่ายรูปสุดเท่อีกด้วย

Park Bogum

หนุ่มโบกอมปรากฏตัวด้วยลุคออลแบล็กสุดคลาสสิกกับแจ็กเกตไบเกอร์หนังลูกวัวประดับฟรินจ์และกางเกงหนังสีดำขลับ รองเท้าบูตตกแต่งหมุดเหล็ก และคอมพลีตลุคให้เท่ยิ่งขึ้นด้วยสร้อยเงินรุ่น LUCKY LOVERS และกระเป๋าหนังจระเข้รุ่น BESACE TRIOMPHE

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.