Wednesday, July 17, 2024

โค่นบัลลังก์! พระเอกหนุ่ม ‘บยอนอูซอก’ ฮอตทะลุปรอท ขึ้นอันดับ 1 คนดังยอดนิยมเดือนมิถุนายน

ทั่วโลกต้องจับตามอง เมื่อพระเอกดาวรุ่ง Byeon Woo Seok ที่เพิ่งจะได้รับฉายา ‘King of K-Dramas’ จากซีรี่ส์อันโด่งดังอย่าง ‘Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน’ สามารถขึ้นมาครองอันดับ 1 ของการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่าดารา ศิลปิน และเซเลบริตี้เกาหลีประจำเดือนมิถุนายน 2024 แซงบอยกรุ๊ป BTS แชมป์ผู้ครองตำแหน่งอย่างยาวนานไปได้

โดยเหล่าคอซีรี่ส์หลายๆ คนที่ติดตาม Lovely Runner ซึ่งออกอากาศทาง Viki และ Netflix คงเห็นว่าผลงานเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายเป็นซีรี่ส์ยอดฮิตประจำแพลตฟอร์มเมื่อช่วงที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่างบยอนอูซอกจะสามารถครองใจบรรดาแฟนๆ ทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศได้ แม้ซีรี่ส์จะจบไปแล้วก็ตาม

รวมไปถึงตัวเขาเองยังสานต่อกระแสความฮอตให้คงอยู่อย่างน่าประทับใจ เพราะช่วงที่ผ่านมาหนุ่มอูซอกยังได้จัดงานแฟมีตเพื่อพบปะแฟนๆ ทั่วเอเชีย ทั้งไทเป ฮ่องกง โซล รวมถึงกรุงเทพฯ และเขายังได้บินลัดฟ้าไปเข้าร่วมงานแฟชั่นวีกที่มิลานอีกด้วย ยิ่งทำให้ความโด่งดังของบยอนอูซอกพุ่งทะยานขึ้นจนกลายเป็นดาวดวงใหม่ จนเรียกได้ว่าความฮอตระดับนานาชาติของเขาได้ตกหัวใจคนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

ซึ่งจากรายงานล่าสุดของสถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เผยว่า ดัชนีค่าความนิยมของเขาในเดือนมิถุนายนสูงขึ้นถึง 9,301,304 เพิ่มจากเดือนพฤษภาคม 60.24% และตัวเลขนี้ยังทำให้พระเอกหนุ่มของเราสามารถกวาดคะแนนเอาชนะเหล่าเพื่อนร่วมวงการทั้งนักแสดง นักร้อง รวมไปถึงเหล่าคนดังจากรายการวาไรตี้ที่แข่งขันอย่างดุเดือด

อย่างไรก็ตาม วงบอยแบนด์ K-pop ที่โด่งดังระดับโลกอย่าง BTS ก็ยังคงรักษาความนิยมไว้ได้อย่างน่าภาคภูมิใจโดยได้รับการจัดอันดับความนิยมเป็นที่ 3 ด้วยคะแนน 6,493,226 รองจากอันดับ 2 อย่างหนุ่มนักร้องทร็อตขวัญใจแฟนๆ รุ่นคุณแม่อย่าง Lim Young Woong ซึ่งก็ถือว่าวง BTS นั้นยังคงเป็นตัวตึงที่สามารถรักษาความแข็งแกร่งได้แม้ ณ ตอนนี้สมาชิกในวงจะอยู่ในช่วงเข้ากรมรับใช้ชาติถึง 6 คนก็ตาม

TEXT: WASAWAT NATPATCHARAKUL

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.