Friday, June 21, 2024

Bella Hadid สะกดทุกสายตาในแคมเปญ ‘Airbrush Flawless Lip Blur’ จาก Charlotte Tilbury

นับว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการความงามและแฟชั่นระดับโลกเมื่อ Charlotte Tilbury เปิดตัว Bella Hadid ในฐานะมิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ และได้ปรากฏตัวในแคมเปญของแบรนด์เป็นครั้งแรกกับการเปิดตัว ‘Airbrush Flawless Lip Blur‘ ลิควิดลิปเนื้อแมตต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากนวัตกรรม Matte-Meets-Moisture ในไลน์สินค้ายอดนิยมอย่าง Airbrush Flawless

สำหรับลิควิดลิปเนื้อแมตต์รุ่นใหม่นี้ ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่นไอคอนิกอย่าง Airbrush Flawless โดยมีที่มาจากเทคนิคในการเนรมิตผิวสวยไร้ที่ติเบื้องหลังเวทีแฟชั่นโชว์ อย่างการผสมคอนซีลเลอร์กับแป้งมาทาผิวให้ดูเบลอสวยและเรียบเนียน จนนำมาสู่ Airbrush Flawless Lip Blur ที่ช่วยเบลอขอบริมฝีปากด้วยเอฟเฟกต์แอร์บรัช ผสานด้วยเทคโนโลยี Perfecting Powder Blur เพื่อริมฝีปากแลดูเรียบเนียนน่าหลงใหลแบบซอฟต์โฟกัส ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เนียนนุ่ม และคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

Charlotte Tilbury ได้เผยความรู้สึกกับการได้ร่วมงานกับซูเปอร์โมเดลระดับโลกในแคมเปญใหม่นี้ว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เผยโฉมหน้า Bella Hadid ในฐานะมิวส์คนล่าสุดในแคมเปญ Airbrush Lip Blur ฉันจำได้เสมอเมื่อเธอบอกฉันว่าเธอหลงใหลในไอคอนความงามของฉันมากขนาดไหน ฉันภูมิใจมากเมื่อเบลล่าบอกฉันว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ในการแต่งหน้าประจำวันและตอนถ่ายแบบแทบทุกครั้ง จนต้องมอบให้กับช่างแต่งหน้าทุกคนใช้เวลาแต่งหน้าให้กับเธอ เราทั้งคู่จึงผนึกกำลังเพื่อแบ่งปันความงามอันน่าหลงใหลจากการแต่งหน้าให้ทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่สวยที่สุด และยังช่วยเปลี่ยนความรู้สึกของคนให้มั่นใจยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นความสมบูรณ์แบบของแคมเปญนี้ ระหว่างกองถ่ายฉันสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน มันเหลือเชื่อมากที่ได้เห็นว่าเบลล่าสามารถใช้ Airbrush Lip Blur ทุกเฉดสีได้อย่างไร้ที่ติ ตั้งแต่สีชมพู Pillow Talk เฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์ ไปจนถึงเฉดสีแดง Ruby Blur อันทรงพลัง ที่แต่งแต้มให้เรียวปากของเบลล่าให้เบลอสวย โดดเด่น และเรียกพลังแห่งความมีชีวิตชีวา ตอนนี้เรารอแทบไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันความมหัศจรรย์และความงานอันไร้ที่ติให้โลกได้รับรู้”

ในขณะเดียวกันสาว Bella ก็ได้พูดถึงการมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของ Charlotte Tilbury ว่า “นี่คือความฝันที่เป็นจริงของแฟนแบรนด์ตัวยง ที่ได้ร่วมงานกับ Charlotte Tilbury ตัวจริง การได้มาเป็นมิวส์เพื่อเปิดตัวแคมเปญลิป Airbrush Flawless Lip Blur ซึ่งชาร์ลอตได้พกความคิดสร้างสรรค์มาอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อนำเสนอนวัตกรรมอันมหัศจรรย์ของเธอ ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้เห็นเวทมนตร์ที่เราสร้างขึ้น ในฐานะคนที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ฉันมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ตารางงานอันอัดแน่นของฉันได้ Airbrush Flawless Lip Blur เป็นเฉดสีลิปที่ช่วยให้ผิวริมฝีปาก เบลอสวย ที่ไร้ที่ติ ติดทนนานตลอดวัน และช่วยสร้างวันที่ดีให้กับฉัน ฉันชอบเปลี่ยนลุคตามความรู้สึก ซึ่ง Airbrush Flawless Lip Blur ทั้ง 8 เฉดสี ช่วยเนรมิตตัวฉันเองในหลากหลายบุคลิกที่แตกต่างออกไป ฉันชอบคุณสมบัติอันหลากหลายของลิปเบลอและวิธีในการทาที่สามารถทาให้เบลอแบบบางเบา หรือทาสีเดียวเพื่อความคมชัด ขึ้นอยู่กับความรู้สึกและโอกาสของคุณ”

“ฉันตื่นเต้นและรู้สึกโชคดีมากที่ได้ร่วมเดินทางกับชาร์ลอตและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียและสร้างสรรค์เมคอัพอันไร้ที่ตินี้ด้วยกัน และฉันรอไม่ไหวแล้วที่เผยเคล็ดลับความงามนี้ให้ทุกคนได้เห็น”

@charlottetilbury The secret is OUT! NEW! #AirbrushLipBlur💄A modern MATTE-MEETS-MOISTURE liquid lipstick in 8 flawless shades 💋 #CharlotteTilbury ♬ original sound – Charlotte Tilbury

โดยในแคมเปญล่าสุดนี้ Bella Hadid ปรากฏในชุดยางรัดรูป เติมเต็มเรียวปากให้สวยโดดเด่นด้วย Airbrush Flawless Lip Blur นำเสน่ห์อันเย้ายวนใจของเหล่าซูเปอร์โมเดลแห่งยุค 90s ให้กลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้งผ่านกลิ่นอายความเซ็กซี่และโทนสีแห่งยุค

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.