Thursday, July 18, 2024

Avenue Beauty ร้านมัลติแบรนด์สกินแคร์ที่คัดเลือกผลิตภัณฑ์ระดับนิช เน้นเรื่องคุณภาพตั้งแต่ส่วนผสมไปจนถึงผลลัพธ์หลังการใช้

THE ORIGIN

จากความชื่นชอบและหลงใหลในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ทำให้ คุณแพรว – แพรวพิณญ์ อุดมปณิธ เริ่มศึกษาสกินแคร์ต่างๆ ลงลึกไปถึงเรื่องคุณสมบัติของส่วนผสมในแต่ละตัว เธอได้เข้าสู่วงการสกินแคร์อย่างจริงจังจนได้รู้จักกับเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ระดับแนวหน้าของโลกมากมาย อย่างเช่น DR.BARBARA STURM, Revive, MBR, Royal Fern, Bioeffect, Omorovicza , 3LAB และ Pestle Mortar ผลิตภัณฑ์ในร้านได้รับการยอมรับจากบรรดาคนดังทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Gigi Hadid, Hailey Bieber, Kim Kardashian, Victoria Beckham และ Beyoncé

ด้วยประสบการณ์ที่ได้ศึกษากับแบรนด์ต่างๆ ที่ผ่านมา คุณแพรวจึงก่อตั้ง Avenue Beauty ร้านมัลติแบรนด์สกินแคร์ที่คัดเลือกแบรนด์ระดับนิชมากกว่า 30 แบรนด์ทั่วโลกมาไว้ในที่ๆ เดียว โดยมีความตั้งใจว่าจะให้ Avenue Beauty เป็นสโตร์ระดับแถวหน้าของโลกเทียบเท่า Saks Fifth Avenue, Harrods, Harvey Nichols และ Space NK เลย ซึ่ง ณ ตอนนี้ Avenue Beauty ก็มีพาร์ตเนอร์เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทยมากมายหลายแห่งอีกด้วย

คุณแพรวยังบอกถึงความพิเศษของ Avenue Beauty อีกว่า “เราคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง มีงานวิจัยรองรับ ซึ่ง Avenue Beauty เองดูแลลูกค้าทุกท่านเสมือนดูแลผิวของตัวเอง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการและดูแลทุกท่านอย่างดีที่สุด”

THE STARS

สกินแคร์ในร้าน Avenue Beauty มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็ก วัยรุ่นที่มีปัญหาเรื่องสิว ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ Anti Aging ต่างๆ สำหรับโปรดักต์ตัวเด่นตัวดังของร้านที่เราป้ายยา ต้องยกให้ ‘DR.BARBARA STURM FACE CREAM’ เนื้อครีมให้สัมผัสนุ่มละมุนมากด้วยความที่เป็นเนื้อซูเฟร่ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีแบบลงลึกในทุกชั้นผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และยังมีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่จะนำพาสารอาหารที่มีประโยชน์ไปบำรุงผิว มี Purslane เข้มข้น รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมอื่นๆ ทำให้ริ้วรอยจางหาย ผิวกระชับ ช่วยให้ผิวสงบ ลดการอักเสบ ลดอาการแดง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้หน้ากระชับและดูกระจ่างใสขึ้น เป็น Best Seller ของทางร้านเลยล่ะ  

สำหรับผลิตภัณฑ์อีกตัวของ DR.BARBARA STURM ที่เป็นชิ้นโปรดของใครหลายๆ คนจนต้องซื้อซ้ำ ‘DARKER SKIN TONES HYALURONIC SERUM’ ที่คิดค้นมาเพื่อกลุ่มคนที่มีเม็ดสีหรือคนเอเชีย ด้วย Hyaluronic Molecules ซึ่งมีเนื้อบางเบากว่าสูตร Hyaluronic ปกติ จึงเหมาะกับผิวคนเอเชียและอากาศร้อน เป็นโมเลกุลสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทุกชั้นผิวซึ่งเป็นแหล่งให้ความชุ่มชื้น ชะลอการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนในผิว ลดเลือนริ้วรอยที่เป็นผลมาจากผิวขาดน้ำ เติมเต็มชั้นผิวให้แน่นขึ้น และมีสารบำรุงพิเศษอย่าง Lumicol ที่ช่วยเรื่องกระจ่างใส ลดการอักเสบการระคายเคืองภายในผิว ปรับผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง

THE NEWCOMERS

โลกของสกินแคร์ไม่มีคำว่าหยุดนิ่ง ในปี 2024 นี้ทาง Avenue Beauty ก็มีนิชสกินแคร์ 2 แบรนด์ใหม่มาเปิดตัวให้สาวแอลบิวตี้ได้ตื่นเต้นกันด้วย

  • MSB Cosmeceuticals (Medical Spirit Of Beauty) เวชสำอางจากประเทศเยอรมัน วางจำหน่ายแบบ Exclusive ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่ Avenue Beauty แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและส่วนผสมที่โดดเด่น มีคุณภาพและความเข้มข้นสูง มีผลิตภัณฑ์เด่นๆ มากมาย อย่างเช่น MSB ALPHA-TROPHOX112 SERUM REPAIR & LIFT เซรั่มยกกระชับใบหน้าที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับโบท็อกซ์โดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนเด้ง และดูอ่อนเยาว์
  • MZ Skin by Dr.Maryam Zamani ศัลยแพทย์โด่งดัง ผู้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในกลุ่มดาราระดับแนวหน้าของโลก คุณหมอ Zamani คิดค้นสกินแคร์ด้วยประสบการณ์ของตัวเองที่มากกว่า 20 ปี ออกมาเป็นสกินแคร์สำหรับฟื้นฟูบำรุงผิวเพื่อให้ดูสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ สกินแคร์ของ MZ Skin by Dr.Maryam Zamani ถูกผลิตมาให้ใช้ง่าย เหมาะกับทุกผิว และได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจากส่วนผสมคุณภาพดี ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวด้วย 

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ MZ Skin by Dr.Maryam Zamani ก็คือ RETINOL SKIN BOOSTER เซรั่มสูตรเรตินอล (อนุพันธ์ของวิตามินเอ) มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวละเอียด เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และเปล่งประกาย

ELLE SAYS

“ด้วยตัวเลือกแบรนด์ที่คัดมาแล้วว่าดีจริงตามมาตรฐานที่สูงของ Avenue Beauty และชนิดของสกินแคร์ที่มีมากมาย เหมาะกับผิวที่หลากหลายของคนทุกเพศทุกวัย สำหรับเรา Avenue Beauty เป็นหนึ่งในร้านมัลติแบรนด์สกินแคร์ลำดับต้นๆ ที่เราจะคิดถึงเมื่อต้องการหาสกินแคร์คุณภาพสูง และตอบโจทย์เหล่าแฟนๆ สกินแคร์สุดนิช!”

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.