Friday, February 23, 2024

‘แอนชิลี สก๊อต เคมมิส’ กับไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับสาว ELLE ยุคใหม่ที่พร้อมรับทุกสถานการณ์

ด้วยดีเอ็นเอของ ELLE อันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์สาวปารีเซียงกับความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราอยู่ในทุกรายละเอียด ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ได้จำกัดเพียงโลกแฟชั่นเท่านั้น แต่ความยูนีกที่สง่างามนี้ยังถูกนำมาถ่ายทอดผ่านไอเท็มต่างๆ ของ ELLE boutique ที่พร้อมให้ทุกคนมาเลือกสรรเพื่อเสริมไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันไปด้วยกัน

และหากพูดถึงการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่ามีกิจกรรมหลายอย่างที่รอต่อคิวให้ทำตั้งแต่เช้าจรดเย็นจนนับไม่ไหวเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส นางแบบสุดเก๋แห่งยุคที่ขึ้นชื่อเรื่องความมั่นใจจนเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน และแน่นอนว่าในแต่ละวันของเธอก็ต้องไม่พลาดการมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มต่างๆ ที่มีสไตล์และสะท้อนความเป็นสาวแอลได้อย่างโดดเด่นอยู่เสมอ เรามาตามไปดูกันดีกว่าว่าหนึ่งวันของเธอจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

Rise and Shine with ELLE

สาวแอนชิลีเริ่มต้นวันใหม่ในลุคแคชวลชิกสุดโดดเด่นกับการแมตช์ชุดชั้นในสไตล์สปอร์ตคู่กับเบลเซอร์และกางเกง ที่ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์แต่ก็เรียบง่ายตามสไตล์สาวปารีเซียง พร้อมเพิ่มกิมมิกให้กับลุคนี้ด้วยกระเป๋าสะพายข้างทรงบักเกต และปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังแกะสีทองเมทัลลิกที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับไปอีกขั้น เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะทำงานหรือปาร์ตี้ก็พร้อมไปต่อได้อย่างมั่นใจ

Strong In Style

ในช่วงเวลายามสาย สาวยุคใหม่กับการดูแลตัวเองก็เป็นของคู่กันอย่างขาดไม่ได้ การเสริมลุคสปอร์ตเพื่อการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเสื้อผ้า Activewear ที่มากับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และทันสมัย พร้อมรองเท้าผ้าใบ Athleisure ที่มีน้ำหนักเบาให้สัมผัสนุ่มสบาย ก็เป็นสิ่งที่เธอเลือกสวมใส่ อีกทั้งยังสะท้อนตัวตนของความเป็นสาวแอ็กทีฟได้อย่างลงตัวอีกด้วย

Get Ready With Me

ถัดมาในตอนที่ต้องออกไปแฮงก์เอาต์นอกบ้าน การมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดให้เรียบหรูดูมีระดับก็เป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยาก สาวแอนชิลีเลือกหยิบเบลเซอร์พร้อมกางเกงสีดำเข้าคู่ กลายเป็นลุคออลแบล็กที่ทั้งเท่ทั้งเก๋ในเวลาเดียวกัน พร้อมเพิ่มความขี้เล่นด้วยกระเป๋าสะพายสีเทาใบจิ๋วที่แมตช์ยังไงก็ดูดี ปิดท้ายแอ็กเซสเซอร์รี่ส์สุดโดดเด่นด้วยอัญมณีหลากสีสันจาก ELLE x Gemalyn ในสไตล์สาวปารีเซียง งานนี้เรียกได้ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็เอาอยู่

Bedtime Bliss

ปิดท้ายวันที่แสนยาวนานของเธอด้วยสัมผัสแห่งการพักผ่อนอันหรูหราจากชุดเครื่องนอนในสไตล์ฝรั่งเศส ที่เผยลวดลายการออกแบบจากปารีสสุดคลาสสิกซึ่งผสมผสานความทันสมัยตามแบบฉบับของ ELLE Décor ไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใช้พลังในหนึ่งวันไปมากแค่ไหน เพียงได้กลับมาพักผ่อนบนพื้นที่แห่งนี้ก็นับเป็นการสิ้นสุดทุกกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยทุกคนสามารถมีไลฟ์สไตล์สุดเก๋ในแบบฉบับสาวแอลเหมือนแอนชิลีได้ง่ายๆ ผ่านการติดตามสินค้าของ ELLE ได้ที่ ELLE Boutique | Facebook พร้อมเลือกซื้อทุกโปรดักส์ได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ELLE Products , ELLE Decor Bedding Thailand , ELLE Decor x SB , ELLE x Gemalyn, ELLE Cafe และทาง Lazada

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.